Auto Reaction Telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.
Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Số bài cần mua auto)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff reaction với giá đ / reaction

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Auto cảm xúc bài viết FTelegram còn được gọi là tăng reaction Telegram tự động. Nếu bạn muốn những bài viết trên kênh channel của mình nhận được nhiều cảm xúc thì đây là dịch vụ dành cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về auto reaction bài viết Telegram nhé.Cách tăng cảm xúc bài viết Telegram tự động

  Auto cảm xúc bài viết Telegarm là gì?

  Auto reaction bài viết Telegram là khi người dùng sử dụng phần mềm, dịch vụ hỗ trợ để tăng lượng thả cảm xúc cho bài viết đó, Chỉ với 1 lần thao tác những bài viết mà bạn đăng tải sẽ có được lượng thả cảm xúc ổn định. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu rõ về các đơn vị cung cấp dịch vụ này có uy tín hay không, tránh xảy ra những tình huống xấu nhất như khóa tài khoản,...

  Với dịch vụ này có 2 loại cảm xúc để bạn lựa chọn đó chính là cảm xúc tiêu cực và tích cực.

  Tăng reaction Telegram tự động để làm gì?

  Bằng cách đặt hàng sản phẩm này, bạn có thể có các phản ứng tự động trong các bài đăng bạn gửi trong tương lai. Mua Phản ứng Telegram tự động là một cách dễ dàng để có các thành viên tích cực trong kênh. Một trong những tính năng mới tốt nhất của Telegram là khả năng gửi phản ứng đến một tin nhắn. Phản ứng của Telegram cho phép các thành viên kênh gửi biểu tượng cảm xúc đặc biệt cho mỗi bài đăng và bày tỏ ý kiến ​​​​của họ về bài đăng. Tính năng này rất phổ biến đối với người dùng. Từ đó đem lại các lợi ích như: 

  • Tăng lượng hiển thị bài viết quảng cáo sản phẩm.
  • Kéo tương tác tự nhiên, follow về cho tài khoản.
  • Giúp tăng độ phổ biến của trang Facebook của bạn.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức so với việc tự cập nhật cảm xúc cho các bài viết.
  • Tăng uy tín cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

  Cách auto reaction Telegram chỉ với 50đ

  Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website AppTăngLike.com. Để có thể sử dụng dịch vụ của Mino Like bạn cần phải có tài khoản trên website.

  Bước 1: Các bạn bấm vào Đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó bạn điền thông tin đăng ký bao gồm Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của MinoLike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Tại web AppTăngLike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.Nạp tiền vào tài khoản

  Bước 3: Sau khi đã đăng ký thành công và có tiền trong tài khoản rồi, hãy bấm vào MENU > Buff telegram > Auto Reaction Telegram

  Sau đó dán đường link Telegram mà bạn đang muốn chạy Auto vào và chọn vào phần Sever thích hợp.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Phần Số lượng cần tăng bạn chọn số cảm xúc cần tăng mỗi bài viết. 

  Phần Số bài cần mua auto bạn chọn số bài cần tự động tăng cảm xúc cho Telegram.Dịch vụ auto reaction Telegram

  Hãy kiểm tra lại các thông tin một lần nữa và bấm vào Tạo đơn > Đồng ý.

  Bạn muốn nhận reaction để bài viết luôn nổi bật vậy hãy sử dụng dịch vụ auto reaction Telegram của AppTăngLike.com để có thể tăng cảm xúc tích cực, tiêu cực như mong muốn. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube