Tăng Share Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Cách tăng share facebook đơn giản, nhanh và hiệu quả nhất 2024

  Share bài viết một tính năng không còn xa lạ gì với những người sử dụng mạng xã hội. Vậy khi nào chúng ta cần share bài viết và làm thế nào để tăng share facebook? Câu trả lời sẽ được apptanglike giải đáp ngay cho bạn trong bài viết dưới đây?

  Tăng share facebook, auto share fb là gì?

  Auto chia sẻ facebook hay còn được biết đến là hack lượt chia sẻ trên facebook, auto share fb, ... Đây là cách làm nhằm tăng lượt chia sẻ trên 1 status hay bức ảnh bất kỳ. Việc làm này sẽ giúp tăng thêm sự tin tưởng cho nick facebook của bạn cho bạn bè, fan hâm mộ. 

  Với những bạn sử dụng facebook để bán hàng, thì việc bài viết có nhiều lượt share sẽ tạo niềm tin cho khách hàng rất nhiều, giúp khách hàng an tâm về chất lượng. Ngoài ra, việc share bài còn giúp tăng độ phủ về thương hiệu, giúp nhiều người biết đến sản phẩm của bạn hơn. 

  tăng share facebook

  Tác dụng của dịch vụ tăng share facebook

  kể từ năm 2017, Facebook đã thay đổi chính sách, kiểm soát và thắt chặt lượng tương tác tự nhiên đối với các bài đăng trên trang bán hàng khiến cho hầu hết các bài đăng có lượng phân phối thấp, lượng tiếp cận khách hàng mục tiêu giảm đi đáng kể. 

  Một số trang fanpage có vài ngàn lượt like, nhưng chỉ có vài người dùng có thể tiếp cận và xem được. Chính vì cơ chế thay đổi khiến các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ bị lỗ khi bỏ tiền ra chạy quảng cáo. 

  Khi việc chạy quảng cáo không đem lại hiệu quả cao, thì việc tăng like tự nhiên, tăng share tự nhiên sẽ là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn ra tăng lượt tiếp cận khách hàng và bán hàng bền vững. Mỗi lượt share bài trên facebook sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu tốt. Nếu một bài viết bàn sản phẩm của bạn có hàng trăm ngàn bình luận và hàng nghìn lượt share chứng tỏ mức độ tin cậy và uy tín cực kỳ lớn, khách hàng sẽ tin tưởng. 

  Lợi ích khi buff share facebook

  • Tăng cao lượng tương tác tự nhiên, tiếp cận nhiều lượng khách hàng, vì khi tăng lượng share sẽ có hàng ngàn người dùng tiếp cận đến thương hiệu của bạn. 
  • Tăng hiệu quả bán hàng, tăng độ trust cho người dùng, giúp tăng độ uy tín cá nhân, xây dựng thương hiệu tốt. 
  • Tăng số lượng người xem bài viết nhiều hơn, tiếp cận tới nhiều đối tượng người xem. 
  • Quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu tới nhiều người tiêu dùng. 
  • Củng cố niềm tin, gia tăng độ tin cậy cho khách hàng mới và cũ thông qua lượt share. 
  • Với những ích lợi trên, chúng ta có thể dễ dàng thấy được tầm quan trọng của việc tăng like Facebook, tăng share Facebook đối với việc bán hàng trên mạng xã hội. 
  • Giải pháp hack lượt chia sẻ trên facebook của apptanglike ra đời nhằm giúp các Quý khách hàng kinh doanh nhỏ lẻ tăng lượt share bài viết tự nhiên giúp sản phẩm tiếp cận đến nhiều bạn bè, khách hàng dùng facebook. 

  hack lượt chia sẻ trên facebook tăng tương tác bán hàng

  2 Cách tăng lượt chia sẻ trên facebook

  Hiện nay, có nhiều nhiều bạn mới kinh doanh hoặc kinh doanh lâu năm quan tâm tới các cách hack lượt chia sẻ trên facebook. Bạn có thể tham khảo 2 cách sau:

  Cách 1: Kêu gọi bạn bè chia sẻ, nhờ fan chia sẻ bài viết. Để dễ dàng hơn cho việc kêu gọi chia sẻ, bạn có thể gửi lên các hội nhóm, kèm với chương trình quà tặng có giá trị, ... Điều này sẽ kích thích người dùng chia sẻ bài viết một cách dễ dàng hơn. 

  Đối với cách này, chi phí bạn bỏ ra cũng không hề thấp mà tốn nhiều công sức. Ngoài ra lượt share sẽ không chất lượng, bởi lẽ người dùng có xu hướng share để nhận thưởng, vì thế sau khi kết thúc sự kiện người dùng có thể xóa bỏ bài viết của bạn. 

  Cách 2: Sử dụng dịch vụ hack share fb tự động tại apptanglike.com - Đơn vị cung cấp dịch vụ facebook uy tín hàng đầu hiện nay. 

  Với dịch vụ cung cấp share bài viết tại apptanglike sẽ giúp bạn tối ưu chi phí, bài viết tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng, cam kết mang tới những lượt share bài tự nhiên, chất lượng nhất mà lại không mất nhiều thời gian của bạn.

  Giá dịch vụ hack chia sẻ trên facebook tại apptanglike

  Hiện tại, apptanglike.com có một hệ thống với rất nhiều tài khoản Fb khác nhau, cam kết mang tới lượt share bài viết an toàn chất lượng nhất cho quý khách hàng. 

  Giá dịch vụ tăng share bài viết giao động ở mức 100đ-3.000đ, tùy theo nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. 

  bảng giá buff share facebook

  Ngoài ra, giá dịch vụ sẽ biến động theo từng thời điểm. Vì thế bạn có thể cập nhật BẢNG GIÁ CHÍNH XÁC NHẤT để biết thêm thông tin. 

  Hướng dẫn cách tăng lượt chia sẻ trên Facebook tại apptanglike.com

  Để sử dụng dịch vụ cách tăng lượt chia sẻ trên Facebook tại apptanglike trên điện thoại bạn tiến hành như sau: 

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên apptanglike.com TẠI ĐÂY.

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản.

  Bước 3: Đăng nhập và bắt đầu sử dụng dịch vụ auto share fb.

  Video hướng dẫn cách tăng lượt chia sẻ trên facebook chi tiết.

  Trong quá trình thao tác nếu gặp khó khăn hay sự cố gì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua: 

  Hotline: 0879.888.777

  Email: [email protected]

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube