Vip Like Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài viết mỗi ngày) x (Số ngày cần mua vip) x (Giá tiền mỗi tương tác)
Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài cần mua auto like) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn không có nhiều thời gian để buff like từng bài viết cũng như bạn muốn tạo độ uy tín với khách hàng thì mỗi bài viết trên Ig cần số lượt like cao. Vậy cần làm gì để duy trì số like ổn định cho mỗi bài viết. Hôm nay, AppTăngLike sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ Vip like Instagram ở bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé.Hướng dẫn tăng like ig tự động

  Auto like Instagram là gì?

  Auto like Instagram hay còn có tên gọi khác là vip like Instagram đây là dịch vụ giúp tự động tăng số lượt like bài viết theo số lượng mong muốn mỗi khi đăng bài lên mạng xã hội Instagram. Bạn có thể cài đặt gói auto like theo tháng hoặc theo số lượng bài đăng.

  Auto like Instagram theo ngày: gói này giúp bạn lựa chọn số lượng ngày và bài đăng theo ngày cần tăng, khi hết số ngày cài đặt gói sẽ hết hạn.

  Ví dụ: bạn tạo gói 100 like, số bài đăng mỗi ngày là 5 bài, thời gian 30 ngày. Thì trong 30 ngày bạn đăng bài sẽ tự động được tăng 100 like, tối đa 5 bài/1 ngày, sau 30 ngày nếu bạn không đăng bài nào thì gói cũng sẽ hết hạn.

  Auto like Instagram theo bài: bạn sẽ lựa chọn số bài và số like cần tăng, khi đăng bài hệ thống sẽ tự động tăng like, ưu điểm của gói này là sẽ không có thời hạn, bạn cài đặt xong có thể sử dụng tới khi nào hết số lượng bài đã mua.

  Ví dụ: bạn mua 30 bài và 100 like, mỗi bài đăng mới bạn đăng sẽ tự động nhận được 100 like và trừ đi số lượng 1 bài cho đến hết số lượng 30 bài là hết gói. Không giới hạn thời gian sử dụng, bạn tạo gói xong có thể sử dụng trong bao lâu cũng được.

  Cài vip like ig đem lại lợi ích gì?

  So với việc buff like IG thủ công từng bài thì việc cài đặt auto like IG sẽ mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết.

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Thay vì việc phải lấy link từng bài và nhập số lượng like để tăng like thủ công, với auto like bạn chỉ cần nhập link trang cá nhân cài đặt 1 lần, hệ thống sẽ tự động kiểm tra xem nick của bạn có đăng bài mới không, nếu tìm thấy bài mới đăng sẽ tự động tăng like. Tự động tăng like giúp tiết kiệm thời gian cài đặt và chi phí cũng rẻ hơn so với việc làm thủ công.

  Tương tác ổn định

  Các mang xã hội luông có xu hướng bóp tương tác nên các nick follow cao cũng có tương tác rất kém, việc cài đặt auto like sẽ giúp tài khoản Instagram của bạn có lượt tương tác là ổn định trên các bài viết.

  Tăng độ uy tín

  Nếu như đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trên mạng xã hội Instagram nhưng mỗi khi đăng bài lên chỉ nhận được vài lượt like sẽ không có độ uy tín, việc cài đặt auto like sẽ giúp mỗi bài đăng đều có lượt like ổn định giúp tăng thêm độ uy tín cho bài viết đó cũng như tài khoản của bạn. Để tài khoản uy tín hơn bạn có thể sử dụng dịch vụ buff follow Instagram giúp tài khoản có nhiều lượt follow để trở nên uy tín hơn.

  Dịch vụ Auto like Instagram của AppTăngLike.com

  Tại sao nên dùng dịch vụ tăng like ig tự động tại App Tăng Like

  Nếu bạn muốn ít tốn kém hay không có nhiều ngân sách cho việc quảng cáo thì hãy dùng dịch vụ vip like Instagram đây sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Cơ chế hoạt động của ứng dụng là phần mềm tool tự động. Với những ưu điểm sau:

  • Tự động tăng like khi có bài viết mới, đủ số lượng
  • Bảo mật thông tin khách hàng, không yêu cầu cung cấp tài khoản
  • Tăng like hiệu quả, nhanh chóng
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
  • Nhân viên nhiều  năm kinh nghiệm hỗ trợ 24/24
  • Chi phí hợp lý...

  Hướng dẫn sao chép link liên kết tài khoản Instagram

  Lấy link từ điện thoại: Bạn cần lấy link instagram cần cài auto like. Bạn mở app instagram, truy cập vào tài khoản instagram cần cài vip like rồi bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải rồi chọn Sao chép URL trang cá nhân.

  Lấy link từ máy tính: Bạn truy cập và đăng nhập tài khoản Instagram rồi vào trang cá nhân của bạn hoặc người mà bạn muốn lấy link và bạn chỉ cần sao chép đường link trên trình duyệt là có thể chia sẻ cho người khác.

  Hệ thống Vip like Instagram với giao diện dễ dàng sử dụng trên cả điện thoại, máy tính nên bạn có thể thực hiện thao tác vô cùng đơn giản để mua vip like qua các bước dưới đây.

  Hướng dẫn tạo đơn cài auto like Instagram

  Bước 1: Bạn sẽ truy cập website: AppTăngLike.com sau đó đăng ký tài khoản và nạp tiền vào hệ thống qua 3 hình thức: Thẻ ngân hàng, ví momo, thẻ điện thoại để sử dụng dịch vụ.

  Sau đó bạn chọn MENU > Buff Instagram > Vip like Instagram

  Bước 2: Sao chép link liên kết tài khoản cá nhân xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô nhập link instagram.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Nếu Bạn chọn Server 216: Auto like instagram theo ngày, Bạn cần chọn Số like mỗi bài, Số bài viết mỗi ngày và Số ngày cần mua auto like. 

  Nếu bạn chọn Server 215: Auto like instagram theo số lượng, bạn cần nhập Số like mỗi bài và tổng Số bài cần mua auto.

  Phần Giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn Đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ vip like instagram

  Như vậy, AppTăngLike đưa ra lợi ích nên sử dụng phần mềm vip like Instagram và hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ. Các bạn hãy tham khảo chi tiết để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube