Tăng retweet twitter

- Link bài viết twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff retweet với giá đ / retweet

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Twitter hiện là một mạng xã hội nổi tiếng, chỉ đứng sau Facebook, với lượng người dùng đông đảo. Chính vì thế, các dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác Twitter ngày càng phát triển mạnh. Có thể kể đến là dịch vụ Tăng Retweet Twitter, tăng like và follow, tăng view Twitter đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cá nhân đến doanh nghiệp công ty.

  Tăng Retweet Twitter là gì ?

  Mua Retweet Twitter là một giải pháp giúp bạn dễ dàng tăng lượng retweet twitter nhanh chóng nhất. Việc có được một số lượng lớn Retweet Twitter thì không hề dễ dàng chút nào. Chỉ khi dùng dịch vụ tăng Retweet Twitter giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian, công sức, cũng như chi phí.

  Retweet Twitter

  Buff Retweet Twitter có lợi ích gì ?

  Mọi người không ai muốn mua sản phẩm mà mình chưa biết về nó chính xác đúng không nào ? Vậy tăng Retweet Twitter có tác dụng gì ?

  • Khi tăng Retweet Twitter sẽ giúp kênh Twitter của bạn trở nên phổ biến rộng rãi hơn. Nghĩa là khi ai đó nhấn và Retweet cho Tweet tài khoản bạn thì những người đang follow người nổi tiếng đó cũng sẽ biết bạn trên timeline. 
  • Việc sở hữu một lượng lớn Retweets sẽ góp phần khiến cho các khách hàng đánh giá cao chất lượng sản phẳm và hỗ trợ tăng vote poll twitter tốt.
  • Tài khoản Twitter của bạn có lượng lớn Retweet Tweet sẽ giúp người dùng ấn tượng và thích khám phá profile chi tiết của bạn hơn.
  • Tăng Retweet Twitter còn giúp tăng lượng khách vào trang cá nhân Twitter của bạn và thúc đẩy thứ hạng SEO website của bạn lên Goolge hiệu quả. 

  Buff Retweet Twitter có lợi ích

  Quy trình buff Retweet Tweet như thế nào tại App Tăng Like

  Bước 1: Vào trang chủ https://apptanglike.com/ nhấn tạo tài khoản

  retweet twitter

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng tool 

  Nạp tiền vào tài khoản

  Bước 3: Sử dụng trang web Tăng retweet twitter của apptanglike.com.

  Tăng retweet twitter

  ------------------------------

  Thông tin liên hệ

  Hotline: 0879.888.777

  Email: [email protected]

   

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube