Tăng Đánh Giá Fanpage Facebook

- Fanpage phải bật tab đánh giá trước khi mua và trong quá trình đơn hàng chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Có thể nhập Nội dung đánh giá nhiều hơn so với Số lượng cần tăng để giảm tỉ lệ trùng lặp đánh giá.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff review với giá đ / review

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Cách tăng đánh giá Fanpage, Tăng xếp hạng review Facebook

  Fanpage vẫn đang là một kênh bán hàng kinh doanh hiệu quả. Tuy nhiên, hiện nay khách hàng ngày càng khó tính hơn trong việc ra quyết định mua hàng, chính vì thế việc đầu tư một Fanpage chỉnh chu với nhiều đánh giá chất lượng sẽ là một điều vô cùng quan trọng. Cùng apptanglike tìm hiểu cách tăng đánh giá fanpage hiệu quả. 

  Đánh giá trên fanpage là gì?

  Tính năng đánh giá trên fanpage mới được phát triển trong những năm gần đây. Tính năng đánh giá này nhằm giúp khách hàng có thể đọc hoặc để lại đánh giá về trang fanpage, từ đó giúp nâng cao hơn sản phẩm của doanh nghiệp. 

  Tuy nhiên việc đánh giá fanpage cũng được ví như con dao hai lưỡi. Bởi hàng ngàn đánh giá tốt có thể giúp bạn tạo được lòng tin tuyệt đối trong lòng khách hàng, nhưng nếu nhận phải nhiều đánh giá không tốt sẽ khiến người dùng có thể không tin tưởng hoặc quay lưng với sản phẩm của bạn. 

  đánh giá trang facebook

  Lợi ích khi đánh giá 5 sao Fanpage Facebook

  Nếu bạn đang thắc mắc tại sao cần phải tăng đánh giá fanpage hay đánh giá 5 sao cho page thì 4 lý do dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi. 

  Thứ nhất, khi tăng nhiều sao trên fanpage sẽ giúp tăng niềm tin cho khách hàng mục tiêu, tăng độ trust, mức độ tiếp cận tới khách hàng. 

  Thứ 2, giúp thu hút được sự chú ý của khách hàng tiềm năng quan tâm tới sản phẩm của bạn

  Thứ 3, Khách hàng hiện nay có thói quen xem những đánh giá hiện lên top đầu, chính vì thế khi fanpage của bạn có nhiều đánh giá tốt sẽ hiển thị ở mục gợi ý đầu tiếp, người dùng sẽ tin tưởng và tăng được mức độ nhận diện thương hiệu. 

  Thứ 4, thúc đẩy phát triển fanpage của bạn ngày càng mạnh hơn cả về số lượng lẫn chất lượng. 

  Hướng dẫn cách tăng đánh giá Fanpage facebook

  Hiện nay, để tăng lượt đánh giá trang facebook bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau 

  Miễn phí 

  Với cách làm này, bạn cần mất thời gian để sử dụng tài khoản facebook đánh giá. Cách làm này thường bạn sẽ nhờ đến những bạn bè và người thân của mình để vào đánh giá cho fanpage của mình. 

  Điểm bất cập của các làm này là mất nhiều thời gian, công sức ngoài ra cũng không không thực sự hiệu quả. Bởi lượng đánh giá sẽ không nhiều. 

  Tính phí

  Với cách làm này thì việc tạo đánh giá cho fanpage sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần thuê một đơn vị chuyên làm về dịch vụ facebook yêu cầu họ tăng lượng đánh giá cho fanpage của họ và thanh toán tiền là xong. 

  Dịch vụ tăng đánh giá fanpage tại Apptanglike được đánh giá là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay. Nếu bạn muốn cải thiện tăng lượt đánh giá facebook an toàn, hiệu quả, thì đây sẽ là một địa chỉ uy tín dành cho bạn. 

  dịch vụ tăng đánh giá fanpage

  Tại sao nên lựa chọn dịch vụ đánh giá Fanpage facebook tại Apptanglike

  Apptanglike tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ facebook hiện nay. Điều này đã được thể hiện rõ thông qua chứng thực hơn 500 đơn vị, cá nhân, tổ chức đã sử dụng dịch của chúng tôi. 

  Đến với apptanglike.com đội ngũ chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ ưu việt dành cho Quý khách hàng cụ thể như: 

  Về độ uy tín: Apptanglike sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, hỗ trợ quý khách hàng tận tình, tận tâm. Sau một thời gian dài hoạt động chúng tôi đã hỗ trợ hơn 5000 khách hàng. Mang tới hiệu quả rõ rệt cho khách hàng. 

  Về chất lượng: Dịch vụ đánh giá 5 sao tại fanpage mà apptanglike cung cấp là người dùng thật, đánh giá thật 100%. Chúng tôi nói không với những tài khoản spam, ảnh hưởng đến chất lượng page. 

  Về số lượng: Tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng mà đội ngũ chúng tôi cung cấp cho bạn những giải pháp phù hợp giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng nhất. 

  Về giá cả: Là đơn vị hàng đầu trên thị trường hiện nay và đã có chỗ đứng vững chắc, chính vì thế giá thành chúng tôi cung cấp ở mức rẻ nhất cho quý khách hàng. Đảm bảo luôn đảm bảo đúng các tiêu chí bên khách hàng đưa ra. 

  Về thời gian hoàn thành: Tốc độ nhanh chóng luôn là tiêu chí mà chúng tôi cam kết hướng đến. Nói không với việc delay hay chậm tiến độ của khách hàng, đảm bảo bám sát mốc thời gian như trong thỏa thuận giữa hai bên. 

  Về bảo mật: Mọi thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi đều luôn bảo mật kỹ càng, không bán dữ liệu người dùng ra bên ngoài, không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng. 

  Bảng giá hack đánh giá fanpage tại Apptanglike

  Hiện nay, apptanglike sở hữu một kho tài khoản trust với rất nhiều câu feedback, đánh giá khách hàng chất lượng, cam kết mang tới những lượt đánh giá page chất lượng. 

  Giá dịch vụ tạo đánh giá cho fanpage giao động ở mức 3.000đ, tùy theo mong muốn mua theo gói hay mua lẻ. 

  bảng giá dịch vụ hack đánh giá fanpage

  Ngoài ra, giá dịch vụ sẽ biến động theo từng thời điểm. Vì thế bạn có thể cập nhật BẢNG GIÁ CHÍNH XÁC NHẤT TẠI ĐÂY.

  Hướng dẫn cách tạo đánh giá sao cho fanpage tại Apptanglike

  Để sử dụng dịch vụ tăng review tại apptanglike.com bạn tiến hành cách đánh giá fanpage như sau:  

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên apptanglike.com.

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn đăng nhập và tiến hành nạp tiền vào tài khoản bằng cách vào MENU > Nạp tiền.

  Bước 3: Sau khi nạp tiền thành công, bạn có thể tạo đánh giá cho fanpage facebook của Apptanglike.

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube