App Tăng View Tiktok Miễn Phí

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hiện nay nhu cầu người dùng tìm kiếm các dịch vụ miễn phí để sử dụng ngày cao. Thấu hiểu được điều đó Apptanglike.com cho ra mắt dịch vụ Tăng view tiktok free hỗ trợ khách hàng tăng lượt xem video tiktok không cần trả phí. Cùng tìm tìm hiểu chi tiết về dịch vụ miễn phí ở bài viết dưới đây. Tăng View Tiktok Free

  Tăng view tiktok free là gì?

  Hay buff view tiktok miễn phí là dịch vụ tăng lượt xem cho video trên mạng xã hội tiktok free 100% giúp khách hàng mới có cơ hội trải nghiệm dùng thử trước khi nạp tiền sử dụng dịch vụ buff view tiktok giúp video nhanh viral có thể kiếm tiền từ lượt xem các video của mình. Với dịch vụ miễn phí này, khách hàng sẽ bị hạn chế về số lượng view cũng như số đơn tạo trên ngày cũng như không được hỗ trợ.

  Quy trình buff view tiktok free tại app tăng like

  Bước 1: Đăng ký tài khoản. Truy cập vào website App Tăng Like tại địa chỉ apptanglike.com. Kích chọn "Đăng ký" và nhập đầy đủ thông tin cần đăng ký.Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Để sử dụng dịch vụ, bạn cần có link video mà mình muốn tăng view trên tiktok. Lúc này, bạn cần mở ứng dụng tiktok và tìm đến video cần tăng view. Sau đó nhấp vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên cùng bên phải và chọn “Sao chép liên kết”. Lấy link video tiktok cần buff view

  Bước 3: Chọn Menu trên góc trái màn hình, kéo đến mục “Dịch Vụ Miễn Phí”, tiếp tục chọn “Tăng View Tiktok Free” để hack view tiktok miễn phí trên ios và android.Tạo đơn tăng view tiktok free

  • Quay trở lại với App tăng like, hãy dán liên kết vừa mới sao chép vào phần khung nhập link.
  • Tiếp theo chọn sever.
  • Ở khung số lượt view, hãy nhập con số lượt view mà bạn mong muốn.
  • Còn ở mực giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua nhé.
  • Sau cùng chọn “Tạo đơn” đẻ hoàn thành quá trình buff view tiktok miễn phí.

  Như vậy là quy trình tăng lượt xem video tiktok miễn phí đã hoàn thành. 

  Tại sao nên dùng web hack view tiktok miễn phí tại App Tăng Like

  Việc sử dụng dịch vụ tăng view tiktok free tại chúng tôi sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người dùng như:

  • Tăng uy tín và chú ý: với dịch vụ tăng lượt xem video tiktok free hỗ trợ video có số lượng view ổn định thúc đẩy sự chú ý của người xem. Điều này tạo ấn tượng tích cực và tăng uy tín cho tài khoản của bạn.
  • Thúc đẩy khả năng đề xuất: Trên TikTok, video được xếp hạng và xuất hiện nhiều trên đề xuất tìm kiếm dựa trên mức độ tương tác và sự phổ biến. Số lượng view lớn có thể giúp video của bạn xuất hiện trong nhiều phần đề xuất hơn, thúc đẩy khả năng phát sóng.
  • Chi phí tối ưu: Với dịch vụ miễn phí bạn không cần tri trả bất kỳ khoản tiền nào vẫn có thể dùng dịch vụ sẽ giúp tiết kiệm chi phí với mức giá tốt nhất .
  • Hệ thống tăng view hiện đại: Tuy là miễn phí nhưng chất lượng dịch vụ của hệ thống tăng view Tiktok rất hiện đại giúp quá trình mua view Tiktok diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho tài khoản khách hàng.
  • Bảo mật thông tin: Tất cả khách hàng khi dùng dịch vụ nào tại Apptanglike.com đều được cam kết bảo mật thông tin cá nhân, tất cả thông tin khách hàng đều được bảo mật và mã hóa 100% trên hệ thống.

  Những cách tăng view tiktok tự nhiên đơn giản

  Tăng follow TikTok

  Cách để video có nhiều lượt tương tác cũng như tăng view TikTok miễn phí bạn cần tăng thêm những người follow bạn. Lượng người follow nhiều, video đăng lên sẽ có nhiều lượt view. Nếu nội dung video của bạn phù hợp với nhiều người, họ sẽ tương tác với nó và TikTok sẽ gợi ý video hiển thị tới nhiều người hơn. Như vậy, lượt view TikTok của bạn cũng tăng lên. 

  Bạn có thể tham khảo dịch vụ tăng follow tiktok để để có số người theo dõi tài khoản như mong muốn.

  Chia sẻ video lên mạng xã hội khác

  Một ưu thế của TikTok là cho phép người dùng chia sẻ video lên mạng xã hội khác như Facebook, Zalo, Instagram, Twitter,...

  Khi share video TikTok lên mạng xã hội, video của bạn có cơ hội được nhiều người nhìn thấy hơn. Điều này không chỉ giúp tăng view TikTok miễn phí mà còn giúp bạn giữ kết nối với mọi người. 

  Đăng video đều đặn

  “Nên sản xuất bao nhiêu clip một ngày để tăng view TikTok?” là câu hỏi nhiều nhà sáng tạo đặt ra.

  Mặc dù không có một nguyên tắc cụ thể về số lượng video hàng ngày, nhưng để giữ mức active cho tài khoản tối thiểu nhất, 3 video mỗi tuần được coi là lựa chọn lý tưởng.

  Việc đăng đều đặn giúp creator giữ liên tục tương tác với viewer của mình và xây dựng sự hiện diện mạnh mẽ trên nền tảng.

  3 video/tuần cũng là tần suất giúp TikToker có thời gian suy nghĩ, lên kịch bản, làm mọi thứ chỉn chu nhất.

  Tương tác với người xem

  Việc bạn thường xuyên tương tác với người xem sẽ giúp họ có thêm thiện cảm và ấn tượng với bạn.

  Tiktok cũng sẽ ghi nhận việc bạn tích cực bạn tương tác với mọi người để ưu tiên việc hiển thị video của bạn. Khi video hiển thị nhiều hơn, chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều lượt view và follow.

  Cài đặt public tài khoản

  Cách để tăng lượt xem trên TikTok đầu tiên bạn cần biết đó là thiết lập tài khoản ở chế độ công khai. Cũng giống như những trang mạng xã hội khác, việc cài đặt public tài khoản sẽ giúp người khác có thể nhìn thấy video của bạn bất cứ lúc nào. Khi này, video của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người hơn.

  Những tips tăng like fb free đã được chúng tôi thông tin chi tiết trên bài viết. Ngoài việc sử dụng web tăng view tiktok free, bạn cũng có thể dùng dịch vụ tăng view tiktok trả phí để các video của bạn nhanh viral hơn. Nếu có bất kì thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube