Tăng Like Fanpage Facebook

Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hướng dẫn cách tăng like fanpage trên facebook an toàn, hiệu quả nhất 2024

  Bán hàng qua Fanpage được xem là hình thức bán hàng phổ biến được rất nhiều đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ sử dụng. Vậy một trang Fanpage như thế nào sẽ được đánh giá là uy tín và có thể tăng like fanpage hiệu quả và bán được nhiều đơn hàng. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

  Vì sao cần phải tăng like cho Fanpage?

  Tăng like trên Fanpage là yếu tố cần và đủ để giúp bạn chuyển đổi ra đơn hàng. Và lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tâm quan trọng của việc buff like cho fan page. 

  Thứ nhất: Đối với việc phát triển thương hiệu

  Khi Fanpage của bạn có nhiều lượt tương tác ở tất cả các bài đăng, cơ hội để bài viết của bạn xuất hiện trên newsfeed của người dùng sẽ nhiều hơn. 

  Tần suất xuất hiện càng nhiều càng cho thấy mức độ nhận diện của thương hiệu càng lớn. Và cũng nhờ vậy khách hàng tiềm năng sẽ nhớ tới thương hiệu của bạn khi cần mua sản phẩm. 

  Thứ 2: Đối với mục tiêu kinh doanh

  Khi Fanpage của bạn có nhiều lượt like, các sản phẩm bạn đăng bán sẽ xuất hiện đúng với đối tượng tiềm năng. Đồng thời lượng like trên fanpage cũng giúp củng cố niềm tin cho khách hàng, gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng thành công. 

  tăng like fanpage hiệu quả

  Thứ 3: Đối với mục tiêu kiếm tiền online

  Hiện nay, Facebook đang cho phép các nhà phát triển nội dung video có thể kiếm tiền trên FB tương tự như Youtube. Vì thế, khi video của bạn đăng tải lên fanpage có nhiều lượt xem và tương tác cũng đồng nghĩa với việc quảng cáo của bạn được hiển thị sẽ ngày càng nhiều và tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng cũng sẽ cao hơn. 

  Tầm quan trọng của tăng like Page Facebook là thế, vậy làm sao để có thể tăng like/follow fanpage hiệu quả?

  Hướng dẫn cách tăng like Fanpage trên facebook hiệu quả

  Cách 1: Tăng like Fanpage bằng việc chạy quảng cáo

  Hiện tại đây là cách phổ biến được nhiều bạn kinh doanh nhỏ lẻ sử dụng. Với cách này bạn chỉ cần có 1 thẻ visa để thanh toán tiền cho Facebook, add thẻ vào để chạy quảng cáo bất kỳ bài viết nào trên fanpage  miễn sao bài viết đó của bạn không vi phạm các tiêu chuẩn chính sách của Facebook. 

  Tuy nhiên, chi phí cho mỗi lượt like sẽ khác nhau, tiền chạy like có thể bị đội giá lên rất nhiều. Ví dụ, mặt hàng thời trang, công nghệ, nhà của, ... có giá 3.000đ/1 like khi target đúng đối tượng, sở thích. Với các mảng khác như game, giải trí, ... sẽ ở mức 1.500-2.000đ/like.

  Cách 2: Mua like fanpage fb giá rẻ

  Dịch vụ tăng like Fanpage hay còn được biết đến là dịch vụ hack like page. Với cách này, bạn sẽ liên hệ với các đơn vị hỗ trợ mua like fanpage uy tín. Các đơn vị này sẽ sử dụng phần mềm tăng like fanpage để tăng like cho page của bạn.

  Apptanglike là đơn vị hàng đâu cung cấp các dịch vụ về Facebook, trong đó có dịch vụ tăng like, tăng follow fanpage giá rẻ mà cực kỳ an toàn cho Page Facebook của bạn. Bạn có thể tham khảo bảng giá mua like Fanpage của chúng tôi ngay phía dưới.

  bảng giá dịch vụ tăng like fanpage

  Bảng giá mua like, mua follow fanpage tại apptanglike sẽ được cập nhật liện tục. Bạn có thể cập nhật bảng giá dịch vụ tăng like fanpage giá rẻ để biết giá mới nhất hiện tại.

  (Lượng like tại Apptanglike là thật, không lấy bất kỳ thông tin đăng nhập gì của bạn. An toàn tuyệt đối).

  Cách 3: Chọn mua lại những Fanpage có sẵn like

  Nếu bạn không muốn chạy quảng cáo, hoặc không muốn mất thời gian chờ đợi lượt like tăng từ từ thì có thể sử dụng cách thứ 3 này. 

  Thường bạn sẽ tìm mua những Fanpage có sẵn lượng like ở mức 5k-20k like. Những page này do một số shop ngừng kinh doanh, không dùng đến nữa và có nhu cầu bán lại. 

  Chi phí mua bán page cũ sẽ tùy thuộc vào mỗi bên. Và thường sẽ giao động ở mức giá 250-400đ/like. 

  Tuy nhiên với cách này sẽ có những rủi do nhất định, bên bán có thể lừa đảo hoặc page mua thường tương tác kém và không phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn.

  Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tăng like fanpage tại Apptanglike?

  Apptanglike.com là đơn vị đi đầu thị trường trong lĩnh vực hỗ trợ các bạn kinh doanh nhỏ lẻ cải thiện lượt tương tác để bán được bán. Tại đây chúng tôi có những đội ngũ chuyên gia am hiểu thị trường và có nhiều năm kinh nghiệm đối với các dịch vụ tăng like Fanpage, tăng like bài viết, tăng follow facebook... Đến với apptanglike chúng tôi cam kết: 

  • Like thật, người dùng tự nhiên 100%.
  • Lên nhanh và đầy đủ like.
  • Giá cá hợp lý, bảo mật an toàn.
  • An toàn tuyệt đối.
  • Hỗ trợ chiết khấu cao cho khách hàng.
  • Đội ngũ CSKH nhiệt tình, hỗ trợ quý khách hàng 24/24.

  Các thông tin Fanpage tăng like mà khách hàng cần gửi 

  • Apptanglike chỉ cần đường link trang fanpage của bạn để tiến hành tăng like cho page, không lấy bất kỳ thông tin nào của khách hàng. 
  • Trong quá trình tăng like, sub, Quý khách hàng không thay đổi link trang facebook để tránh like, sub không tăng. 
  • Trong trường hợp cần thay đổi thông tin page, quý khách hàng vui lòng thông báo lại cho chúng tôi để chúng tôi cập nhật và xử lý kịp thời. 

  Hướng dẫn tăng like fanpage, mua like fanpage tại apptanglike.com

  Để sử dụng tool tăng like fanpage tại apptanglike.com bạn tiến hành như sau: 

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên apptanglike.com bằng cách bấm chọn "Đăng ký" ngay góc phải màn hình. Màn hình đăng ký hiện ra bạn điền đầy đủ các thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản.

  đăng ký tài khoản mua like fanpage

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn đăng nhập và tiến hành nạp tiền vào tài khoản.

   nạp tiền phần mềm tăng like fanpage

  Bước 3: Bắt đầu sử dụng dịch vụ dịch vụ tăng follow fanpage giá rẻ tại apptanglike.com.

  tăng follow fanpage

  Trong quá trình thao tác nếu gặp khó khăn hay sự cố gì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua: 

  Hotline: 0879.888.777

  Email: [email protected]

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube