Tăng Like Instagram

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bí kíp tăng like instagram nhanh và đơn giản mới nhất 2024

  Từ lâu instagram đã và đang trở thành mạng xã hội được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, mạng xã hội này có phần khắt khe hơn trong việc tương tác giữa người dùng, chính vì thế để up một bức hình có nhiều like sẽ khá khó khăn. Vậy làm sao để có được nhiều tim? bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách tăng like instagram nhanh chóng và đơn giản. 

  Instagram là gì?

  Instagram được facebook mua lại vào năm 2012 và nhanh chóng sát nhập vào mạng lưới mạng xã hội của Facebook. Cũng từ đây instagram được biết đến là mạng xã hội chuyên chia sẻ hình ảnh và video chuyên nghiệp. Vì thế những hình ảnh up lên mạng xã hội này cũng được sáng tạo và có sức hút đẹp đẽ hơn. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cung cấp rất nhiều các chế độ chỉnh sửa ảnh và video khác nhau dựa theo nhu cầu và mong muốn của người dùng. 

  instagram là gì

  Instagram khác Facebook ở điểm gì?

  Mục đích của truyền tải của hai mạng xã hội này hướng tới người dùng là khác nhau. Khi Facebook tập chung vào việc chia sẻ những cảm xúc bằng status thì Instagram lại hướng tới truyền tải cảm xúc bằng hình ảnh. 

  Cách sử dụng của Instagram cũng đơn giản và dễ dàng hơn Facebook rất nhiều. Bạn chỉ cần vào ứng dụng, chạm vào biểu tượng và đăng những tấm hình mà mình thích lên là đã chia sẻ cảm xúc tới mọi người. 

  Ngoài ra, mạng lưới của Instagram cũng sẽ khép kín hơn so với facebook rất nhiều. Với mạng lưới của Instagram chỉ những người bạn follow bạn mới có thể xem được những gì bạn chia sẻ, còn với facebook việc này đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều khi những người không phải bạn bè của bạn có thể biết bạn đang chia sẻ gì. Chính điều này đã khiến nhiều người từ bỏ việc sử dụng facebook. Tuy nhiên, việc Instagram không để chế độ mở và công khai khiến người dùng khó có thể nhận được nhiều tương tương tác. Chính vì vậy tính năng tăng like ra đời nhằm giúp tài khoản của bạn nhận được nhiều tương tác. 

  Cách tăng like trên instagram không mất phí 

  Nếu bạn muốn tăng like, team cho instagram lên nhiều mà không mất tiền thi foc stheer lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để cải thiện lượt tương tác trên insta của mình. 

  Cách 1: Hack like instagram miễn phí từ đối thủ 

  Nếu mục đích bạn sử dụng instagram để bán hàng hoặc quảng bá sản phẩm cho nhiều người biết tới thì việc khai thác khách hàng tiềm năng từ chính đối thủ của mình là điều vô cùng tiện lợi. 

  Đối thủ đi trước luôn là người chịu thiệt khi phải bỏ tiền ra để quảng cáo và tìm kiếm follow, chính vì thế khi bạn đi tắt và tận dụng những lợi ích này sẽ được xem là lợi thế rất lớn. 

  Bạn chỉ cần tìm kiếm khách hàng họ đang quan tâm tới sản phẩm của page đối thủ. Bấm vào follow các khách hàng đã thả team cho bài viết của đối thủ. Để nhận được sự tương tác tốt hơn bạn có thể vào trang cá nhân thẻ team và để lại bình luận như vậy cơ hội phản hồi lại sẽ rất cao. Tuy nhiên, cách làm này sẽ mất rất nhiều thời gian và bạn cần kiên trì. 

  hack like instagram miễn phí

  Cách 2: Cách hack like trên instagram thông qua hashtag

  Đây là điểm nhấn cho thấy sự khác biệt rõ ràng giữa instagram và facebook. Tính này hashtag này rất tiện lợi cho bạn trong việc tìm kiếm khách hàng mục tiêu. Ví dụ khách hàng của bạn quan tâm tới 1 lĩnh vực nào đó bạn chỉ cần tìm kiếm key chính là có thể xuất hiện 1 list danh sách người dùng để bạn follow. 

  Tuy nhiên cách làm này cũng giống như ở trên bạn sẽ mất nhiều thời gian và công sức để thực hiện.

  Hướng dẫn hack like instagram có trả phí

  Instagram cũng giống như Facebook, ứng dụng này cũng cho phép bạn bỏ tiền ra để chạy quảng cáo. Chi phí chạy quảng cáo này sẽ tùy thuộc và mong muốn hoặc kế hoạch chi tiêu ngân sách của bạn. 

  Thông thường chi phí cho mỗi một bài đăng sẽ có mức giá 500-600đ/1 like. Tuy nhiên chi phí có thể bị đội giá lên cao, tuy theo từng thời điểm chạy quảng cáo. 

  Ngoài ra, nếu bạn không phải là người thành thạo trong việc chạy quảng cáo thì bạn có thể tìm kiếm và sử dụng dịch vụ tăng like, tăng like instagram.

  Apptanglike.com là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ facebook, dịch vụ instagram. Chỉ với chỉ từ 5đ là bạn đã thêm lượt like thật mà không cần đăng nhập tài khoản instagram.

  Hướng dẫn hack like instagram tại App tăng like

  Hiện tại, app tăng like instagram sẽ giao động ở mức 5đ-150đ  tùy theo mong muốn mà bạn có thể mua theo gói hay mua lẻ. 

  bảng giá tăng like instagram

  Ngoài ra, giá dịch vụ sẽ biến động theo từng thời điểm. Vì thế bạn có thể cập nhật BẢNG GIÁ CHÍNH XÁC NHẤT TẠI ĐÂY.

  Để sử dụng dịch vụ hack like instagram android, ios tại apptanglike.com bạn tiến hành như sau:  

  Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY .

  đăng ký tài khoản mua like instagram

  Màn hình đăng ký hiện ra, bạn nhập đầy đủ thông tin đăng ký sử dụng dịch vụ.

  nhập đầy đủ thông tin đăng ký

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn vào "MENU" chọn "Nạp tiền".

  nạp tiền vào app tăng like instagram

  Bước 3: Sau khi nạp tiền thành công vào tài khoản, bạn có sử dụng app tăng like instagram của Apptanglike.

  Cách tăng like trên instagram: MENU > Buff Instagram > Like Instagram.

  cách hack like trên instagramMàn hình app tăng like instagram hiện ra, bạn nhập đầy đủ thông tin: Nhập link bài viết, Chọn server, Số lượng cần tăng và Ghi chú (Không bắt buộc). Sau đó ấn "Tạo đơn" để hoàn thành. Bạn đợi 10-15p' để hệ thống tiến hành tăng like instagram bài viết của bạn nhé.

  hack like instagram android và ios

  Trong quá trình thao tác nếu gặp khó khăn hay sự cố gì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua: 

  Hotline: 0879.888.777

  Email: [email protected]

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube