Tăng follow twitter

- Link twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/

- Tài khoản twitter phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Twitter có tỉ lệ tụt follow cao vì vậy nên mua server bảo hành để được tăng bù khi tụt.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Twitter hay X ( tháng 07/2023 được đổi tên thành "X" ) hiện là kênh mạng xã hội lớn và uy tín được nhiều công ty sử dụng để quản lý nội bộ, tìm kiếm nhân sự hay truyền thông dịch vụ. Việc tăng follow Twitter (X) sẽ giúp tài khoản của bạn sở hữu một lượng lớn người dùng theo dõi. Nhờ đó mà trang hồ sơ Twiter của bạn trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng hơn trong mắt nhà tuyển dụng hoặc khách hàng tiềm năng. Hack follow X là một cách hữu hiệu tăng viral thương hiệu và thúc đẩy tương tác website, hỗ trợ tăng trưởng doanh thu bán hàng cá nhân hoặc công ty bạn.

  Kinh nghiệm để tăng follow Twitter hiệu quả và bền vững nhất 2024

  Trang trí một profile hoàn chỉnh

  Trước khi muốn quảng cáo tăng like Twitter hay tăng tương tác người dùng thì bạn phải chuẩn bị trang trí thông tin cá nhân rõ ràng và chi tiết nhất để thu hút đối tượng. 

  • Khá giống Facebook, Twitter cũng có các hạng mục nhỏ chứa thông tin cá nhân hoặc  doanh nghiệp bạn
  • Việc thiết kế một tấm ảnh đại diện và banner ấn tượng sẽ thu hút khách hàng lần đầu đến trang cá nhân của bạn
  • Cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất các thông tin của bạn như : Tên, địa chỉ, số điện thoại, mô tả ngắn, năm sinh, sở thích cá nhân,... giúp người dùng có cái nhìn thiện cảm hơn.

  Trang trí profile để tăng follow twitter

  Tích cực follow, tương tác với người dùng khác

  Chủ động đi follow người khác cũng là cách giúp tăng follow Twitter khá hiệu quả. Thử tưởng tượng một ngày bạn đi follow 300 -500 người thì  xác suất để bạn nhận được follow có thể được 30 -50 lượt follow lại. Nếu kiên trì thực hiện điều này mỗi ngày thì chắc chắn kênh Twitter của bạn có lượng lớn người follow.

  Tích cực follow, tương tác với người dùng khác

  Xác định đối tượng mục tiêu và thời gian đăng bài

  • Mỗi sản phẩm, dịch vụ đều có một đối tượng khách hàng mục tiêu nhất định, nhờ đó bạn dễ dàng tạo nội dung chia sẽ phù hợp thu hút nhất.
  • Khung giờ đăng cũng là yếu tố quyết định thành công của bài post của bạn, giúp hack follow twitter free đơn giản. Nếu bạn muốn tiếp cận với đối tượng phổ thông, văn phòng thì giờ buổi sáng sẽ khá thích hợp, càng nếu bạn muốn tiếp cận đến đối tượng dân Marketing, IT, kỹ thuật máy tính,.. thì thường họ hoạt động vào giờ đêm. 

  Nghiên cứ hashtag và chèn phù hợp vào bài đăng

  Ứng mỗi bài post khác nhau bạn nên nghiên cứu lựa chọn những keyword phù hợp để nhanh chóng thúc đẩy thứ hạng nội dung lên vị trí cao khi người dùng tìm kiếm. Đây là cách tăng follow twitter miễn phí được nhiều người sử dụng hiện nay.

  Nghiên cứ hashtag giúp tăng follow twitter

  Nhờ bạn bè retweet bài viết Twitter 

  Retweet hay gọi là nút chia sẻ ở trên Facebook. Việc yêu cầu mọi người retweet bài post đăng của bạn sẽ giúp nội dung lan truyền nhanh hơn và tăng view Twitter hiệu quả nhờ thu hút nhiều lượt xem, tương tác từ mọi người.

  Chia sẽ thông tin, hình ảnh có giá trị mỗi ngày

  Có câu cho đi rồi sẽ nhận lại - Đúng vậy, khi bạn tích cực cho những giá trị có ý nghĩa đối với người khác thì họ sẽ có một cái nhìn ấn tượng về bạn, từ đó họ sẽ chủ động follow Twitter của bạn để luôn nhận được thông tin bổ ích và bạn có thể kết hợp bán hàng để tăng doanh thu hiệu quả.

  Chia sẽ thông tin, hình ảnh có giá trị mỗi ngày

  Dùng web tăng fl Twitter tự động

  • Nếu như bạn không có nhiều thời gian để áp dụng các phương pháp thủ công tăng follow trên thì bạn có thể dùng tool hack follow Twitter từ nhà cung cấp uy tín. App tăng Follow Twitter này sẽ giúp bạn nhanh chóng có một lượng fan theo dõi kênh lớn và nâng tầm thương hiệu giá trị cá nhân hoặc doanh nghiệp bạn hiệu quả.
  • Bạn sẽ dễ dàng buff 100 follow X với giá 7000đ vô cùng rẻ, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức thực hiện các cách tăng follow Twitter truyền thống. 
  • Apptanglike.com là web cung cấp dịch vụ tăng Hack follow Twitter với nhiều năm hoạt động và được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng. Công nghệ tăng follow dùng các tài khoản thật, đảm bảo an toàn, ổn đinh trong thời gian dài. 

  sử dụng web tăng follow twitter tự động

  Hướng dẫn dùng app tăng follow twitter (X) tại web apptanglike.com

  Bước 1: Đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ tăng follow twitter.

  đăng ký app tăng follow twitter

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để mua follow X.

  nạp tiền mua like twitter

  Bước 3: Thực hiện buff follow Twitter. Bạn vào Menu kéo xuống dưới chọn "Buff Twitter (X)", chọn "Tăng follow twitter".

  buff follow twitter

  Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể dễ dàng sử dụng tool tăng follow twitter của apptanglike.com. Trong quá trình thao tác nếu gặp khó khăn hay sự cố gì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua: 

  Hotline: 0879.888.777

  Email: [email protected]

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube