Tăng View Video Facebook

- Link video facebook có dạng: https://www.facebook.com/user/videos/video_id

- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bí kíp tăng lượt xem video trên facebook nhanh và an toàn nhất hiện nay 

  Hiện nay người dùng có xu hướng thích xem nội dung video ngắn hơn và việc đọc nội dung quảng cáo dài miên man. Chính vì thế xu hướng câu video đang dần trở nên thịnh hàng và được nhiều bạn bán hàng trên facebook quan tâm tới. Vậy làm sao để tăng lượt xem video trên facebook? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

  Tăng lượt xem video trên facebook là gì?

  Tăng lượt view facebook là việc bạn giúp video của mình tiếp cận tới nhiều người tiêu dùng. Khi video của bạn được viral thì lượt hiển thị trên tab thịnh hành càng cao, người xem video sẽ tò mò và click vào video của bạn, từ đó giúp kéo lượt like, share hay comment từ phía người dùng một cách tự nhiên nhất. Việc làm này còn giúp bạn xây dựng thương hiệu sản phẩm rất tốt. 

  tăng lượt xem video trên facebook

  Lợi ích tăng view facebook

  Khi tăng view video facebook, lợi ích của việc làm này mang lại cho bạn là điều không thể bàn cãi. 

  Tăng hiệu ứng chim mồi: Số người xem các video càng nhiều, cho thấy nội dung truyền tải rất hấp dẫn và hữu ích. Vì thế sẽ kích thích tâm lý tò mò của người xem về video của bạn. 

  Giúp tăng lượt hiển thị nhiều hơn: Thuật toán của facebook nay đã thay đổi, vì thế khi video của bạn có nhiều lượt xem sẽ được đánh giá là nội dung hữu ích, lượt hiển thị sẽ ưu tiên phát nội dung video của bạn, chính vì thế thương hiệu của bạn sẽ được tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn. 

  Củng cố độ tin tưởng cho fanpage: Điều này chúng ta không thể phủ nhận vì khi tăng lượt view video facebook sẽ tăng số lượng mắt xem view cho video và giúp fanpage của bạn tăng thêm sự uy tín, thiện cảm với người xem. 

  Dễ dàng lên tích xanh: Nếu mục tiêu của bạn muốn hướng tới việc tài khoản facebook được đánh giá tích xanh từ đó bán hàng trên trang cá nhân hiệu quả thì chắc chắn việc tăng lượt xem video trên facebook rất quan trọng với bạn. 

  Bán được nhiều hơn hơn: Mục tiêu của mỗi người là khác nhau, tuy nhiên mục tiêu của bạn cũng hướng tới việc bán hàng thì chắc chắn việc tăng view facebook sẽ giúp bạn chuyển đổi tỷ lệ đơn hàng nhanh và nhiều hơn. 

  Cách hack view video Facebook

  Hiện nay có rất nhiều cách để hack view video facebook mà bạn có thể áp dụng. 

  Cách 1: Chạy quảng cáo 

  Đây là cách làm phổ biến được rất nhiều người áp dụng. Hiệu quả của cách làm này cũng khá cao, tuy nhiên chi phí bạn cần bỏ ra để giúp tăng view video có thể rất lớn. Vì vậy nếu bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây sẽ là cách làm không tối ưu. 

  Cách 2: Sử dụng dịch vụ hack view video facebook

  Nếu bạn muốn tối ưu về chi phí và mong muốn có được hiệu quả luôn và ngay thì đây chắc chắn sẽ hack view Facebook là biện pháp thích hợp dành cho bạn. 

  cách tăng lượt xem video trên facebook

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hack lượt xem video facebook. Và apptanglike.com tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. Việc tăng view facebook của bạn sẽ rất đơn giản và nhanh chóng khi bạn tìm đúng đơn vị đối tác. 

  Tại sao nên lựa chọn dịch vụ hack view video facebook tại apptanglike?

  Apptanglike có đội ngũ với chuyên môn kỹ thuật cao, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang tới cho bạn những giải pháp hữu facebook tổng thể, không vi phạm chính sách. 

  Tại apptanglike có rất nhiều gói dịch vụ khác nhau, tùy thuộc vào mong muốn và nhu cầu của bạn, vì thế giá tiền sẽ rất mềm, tiết kiệm chi phí của bạn. 

  Hệ thống hack view video facebook giúp bạn dễ dàng kiểm soát được lượng tăng view của mình, đo đếm thông tin chính xác. 

  Bảng giá tăng view video facebook tại apptanglike

  Giá dịch vụ tăng lượt view video facebook giao động ở mức 12-60đ/1 lượt xem, tùy theo mong muốn mà bạn có thể mua theo gói hay mua lẻ. 

  bảng giá tăng view video facebook

  Ngoài ra, giá dịch vụ sẽ biến động theo từng thời điểm. Vì thế bạn có thể cập nhật BẢNG GIÁ DỊCH VỤ MỚI NHẤT.

  Hướng dẫn cách tăng lượt xem video trên facebook

  Để sử dụng dịch vụ hack view video facebook tại apptanglike.com bạn tiến hành như sau:  

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên apptanglike.com.

  đăng ký tài khoản tăng view facebook

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản.

  nạp tiền buff view facebook

  Bước 3: Đăng nhập và bắt đầu sử dụng dịch vụ tăng view facebook bằng cách vào MENU > Buff Facebook > Tăng view video.

  --------------------------------

  Apptanglike.com - Dịch vụ facebook uy tín 

  Hotline: 0879.888.777

  Email: [email protected]

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube