Tăng follow Tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hướng dẫn cách tăng follow tiktok nhanh nhất, an toàn, hiệu quả 100%

  Bạn mới tạo tài khoản tik tok, bạn muốn tài khoản có nhiều lượt follow để kinh doanh bán hàng nhưng không biết phải làm như thế nào? Tham khảo ngay bài viết dưới đây, Apptanglike sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách tăng follow tik tok nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. 

  cách tăng follow tiktok nhanh nhất

  Mạng xã hội tik tok là gì?

  Tik tok là mạng xã hội được bắt nguồn từ Trung Quốc, tính thời điểm tháng 02/2023, mạng xã hội này đang chiếm giữ top 1 ứng dụng miễn phí được tải nhiều nhất trên app store và CH play. 

  Ngay sau khi xuất hiện tại Việt Nam, ứng dụng này cũng thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia, trong đó có số lượng rất lớn cá KOL, giới nghệ sĩ nổi tiếng sử dụng mạng xã hội này. Cũng chính từ đây, nhu cầu bán hàng trên nền tảng mạng xã hội cũng được phổ biến hơn facebook. 

  Và để bán hàng hiệu quả trên nền tảng này, thì việc cần có số lượng tim, follow là điều vô cùng quan trọng. 

  Bán hàng trên tik tok như thế nào?

  Cũng giống như các nền tảng facebook, instagram, zalo hay youtube, tik tok cũng có phép bạn quảng cáo, bán hàng trên nền tảng này. Vì thế cơ hội để bán được nhiều hàng tại đây là điều rất dễ dàng. 

  Hiện nay sẽ có hai cách để bạn bán được hàng hóa của mình trên nền tảng này là miễn phí và mất phí. 

  Bán hàng miễn phí

  Nếu bạn muốn bán hàng mà không cần mất một đồng quảng cáo nào thì sẽ cần phải sáng tạo ra các nội dung video, hay hấp dẫn có tính viral. Ngoài ra, sản phẩm bạn muốn bày bán cũng cần phải khéo léo lồng ghép. 

  Thêm một điểm lưu ý với việc bán hàng miễn phí là tài khoản tik tok của bạn cần có nhiều lượt follow, thả tim, ... Có như vậy bạn sẽ tạo được uy tín cho người dùng. 

  Chính vì thế nhu cầu về buff follow tiktok, tăng like tik tok cũng được rất nhiều người quan tâm. 

  tăng fl tiktok bán hàng

  Bán hàng tính phí

  Hiện nay, tik tok cũng cho phép các cá nhân, doanh nghiệp chạy quảng cáo tương tự như facebook, nếu như các bạn muốn bán hàng với số lượng lớn thì có thể lựa chọn cách làm này. Tuy nhiên chi phí bỏ ra cũng sẽ không phải là điều nhỏ. 

  Thế nhưng, để quảng cáo hiệu quả thì chắc chắn tài khoản tik tok của bạn phải có nhiều lượt follow, có như vậy mới tạo được sự tin tưởng cho người mua hàng. Vậy làm sao để buff follow tiktok?

  Hướng dẫn 2 cách tăng follow tiktok nhanh nhất

  Hiện nay có rất nhiều cách để tăng được follow trên tik tok chỉ cần search trên google là bạn sẽ thấy hàng triệu kết quả được trả về. Tuy nhiên, apptanglike sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách đơn giản sau. 

  Cách 1: Tạo tài khoản chất, có nội dung sáng tạo 

  Với cách làm này bạn cần làm mọi thứ từ đầu một mình hoặc có đội ngũ hỗ trợ đằng sau, và có một vài yếu tố bạn cần lưu ý như: 

  - Tạo hồ sơ cá nhân thật chất: Hãy tạo một profile giúp người dùng chỉ cần nhìn qua đã biết bạn là người như thế nào? Ngoài ra, việc sử dụng hình ảnh bắt mắt, hấp dẫn cũng là một điểm cộng dành cho bạn. 

  - Sử dụng #Hashtags theo trend: Đây cũng là một cách để giúp bạn có thể nổi lên nhanh chóng, người dùng sẽ tìm kiếm thông qua #Hashtags khá nhiều, vì thế bạn có thể sử dụng nó để xuất hiện trên top trending. 

  - Sáng tạo nội dung: Một nội dung chất lượng sẽ là yếu tố mấu chốt giúp bạn thu hút được lượng người dùng nhất định, nhanh có được lượng follow. 

  - Một số lưu ý khác: Ngoài 3 yếu tố quan trọng trên thì để tăng follow tik tok miễn phí bạn cần chú ý tới các yếu tố khác như: chất lượng video, thời gian cho ra video, thời gian đăng video, cách để tương tác giữa bạn và người dùng tik tok, đi bình luận video của những người nổi tiếng, ...

  Cách 2: Tăng fl tiktok mất phí

  Nếu bạn không có đủ thời gian để chờ đợi lượt follow tăng nhỏ giọt thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức sử dụng dịch vụ buff follow tiktok. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng follow tik tok với giá cả hợp lý, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vị này để áp dụng. 

  Apptanglike.com là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tik tok hàng đầu hiện nay với các gói tăng like, tăng tim, tăng follow, tăng view cho tik tok với giá cả hợp lý. 

  Đến với apptanglike bạn sẽ không cần cung cấp tài khoản đăng nhập tik tok mà chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ tăng follow cho bạn. 

  app tăng follow tik tok uy tín

  Hiện nay, Giá dịch vụ tăng follow tik tok giao động ở mức 150đ/1 follow, tùy theo mong muốn mà bạn có thể mua theo gói hay mua lẻ. 

  Ngoài ra, giá dịch vụ sẽ biến động theo từng thời điểm. Vì thế bạn có thể cập nhật BẢNG GIÁ CHÍNH XÁC NHẤT TẠI ĐÂY.

  Hướng dẫn cách tăng follow tik tok tại Apptanglike

  Để sử dụng dịch vụ tăng follow tik tok tại apptanglike.com bạn tiến hành như sau:  

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên apptanglike.com.

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản.

  Bước 3: Đăng nhập và bắt đầu sử dụng dịch vụ tăng fl tik tok.

  -----------------------

  Trong quá trình thao tác nếu gặp khó khăn hay sự cố gì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua: 

  Hotline: 0879.888.777

  Email: apptanglike@gmal.com  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube