Tăng Follow Threads

- Link threads có dạng: https://www.threads.net/@username/

- Tài khoản threads phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Top những cách tăng follow threads hiệu quả nhất hiện nay

  Tăng follow threads là điều được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Bởi sở hữu một tài khoản Threads có nhiều người theo dõi sẽ mang lại những lợi ích thú vị và thiết thực. Vậy làm cách nào để tăng follow trên threads nhanh chóng và an toàn? Bài viết dưới đây là những chia sẻ chân thực về chủ đề này!

  Tăng follow threads từ apptanglike là gì?

  Tăng follow threads từ apptanglike là dịch vụ giúp tăng lượng người theo dõi trang cá nhân trên threads lên số lượng mong muốn mà không cần trải qua quá trình đầu tư, xây dựng. Việc sử dụng dịch vụ tăng follow threads sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mang lại hiệu quả nhanh cho tài khoản threads của bạn.

  Cũng giống như dịch vụ tăng Like Threads thì tool hack follow threads của apptanglike bạn cũng có thể sử dụng dễ dàng trên máy tính, điện thoại iphone, android, samsung...với 3 server có bảo hành, không bảo hành cho người dùng lựa chọn.

  web tăng follow threads

  Lợi ích của việc tăng follow threads giá rẻ 

  Tăng tăng follow threads giúp đánh bóng tài khoản Threads của bạn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Chi tiết như sau:

  Mở rộng ảnh hưởng của bạn 

  Khi bạn tăng lượng người theo dõi trên Threads, bạn sẽ tăng ảnh hưởng của mình trên nền tảng. Lượng người theo dõi đáng kể giúp thu hút sự quan tâm đến đối tượng mới và mở ra cơ hội tiếp cận nhiều đối tượng hơn. 

  Xây dựng uy tín và niềm tin 

  Nếu tài khoản của bạn có nhiều người theo dõi trên Threads, bạn có thể tạo uy tín và lòng tin với những người dùng khác. Số lượng người theo dõi là thước đo quan trọng để đo lường mức độ ảnh hưởng và sức hấp dẫn của một tài khoản. 

  tăng like threads giá rẻ

  Tăng phạm vi tiếp cận và tương tác 

  Khi bạn có nhiều người theo dõi hơn trên các Threads của mình, bạn sẽ tăng khả năng tiếp cận và tương tác với nhiều đối tượng hơn. Từ đó cung cấp cơ hội để truyền tải thông điệp của bạn trên nền tảng, giao tiếp với những người dùng khác.

  Quảng bá cá nhân & doanh nghiệp

  Tăng follow threads là một cách mạnh mẽ để quảng bá bản thân, thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn. Có một lượng lớn người theo dõi sẽ thu hút sự chú ý đến tài khoản của bạn và tạo ra sự quan tâm từ khán giả, đối tác và thương hiệu tiềm năng. 

  Mở rộng mạng lưới và kết nối 

  Bằng cách tăng follow trên threads, bạn sẽ mở rộng mạng lưới kết nối của mình. Bạn sẽ có cơ hội kết nối với những người có cùng sở thích và mục tiêu, tạo các kết nối cá nhân và nghề nghiệp mới, đồng thời mở rộng mạng lưới của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội.

  Hướng dẫn cách tăng follow threads nhanh nhất

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản. Tại trang hiện tại, bạn kéo lên đầu trang, kích chọn "Đăng ký" ở góc phải màn hình.

  đăng ký tài khoản app tăng follow threads

  • Bước 2. Nạp tiền. Bạn vào menu chọn "Nạp tiền". Có 3 hình thức nạp cho bạn lựa chọn: nạp qua ngân hàng, nạp qua momo và nạp qua thẻ điện thoại. Bạn chọn hình thức nạp phù hợp và đọc hướng dẫn kỹ trước khi nạp để tránh nhầm lẫn nhé.

  nạp tiền app tăng follow threads

   

  • Bước 3. Sử dụng dịch vụ tăng follow threads. Vào Menu, chọn Buff Thread, chọn Tăng follow Threads. 

  Lấy link tài khoản Threads cần tăng follow sau đó quay lại giao diện của Tăng follow Threads, dán link tài khoản Threads vừa sao chép vào khung Nhập link. Lưu ý Link threads có dạng: https://www.threads.net/@username), tài khoản threads phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy. Bước 3: Ở phần số lượng follow, bạn cần nhập số lượng follow muốn tăng. 

  Chọn server (chọn server phù hợp với nhu cầu). Người dùng có thể bấm vào mục Xem chi tiết để tìm hiểu về gói dịch vụ.

  • Bước 4: Phần ghi chú không bắt buộc, người dùng có thể bỏ qua. Sau khi kiểm tra lại thông tin, nếu không có gì sai sót thì bấm vào nút Tạo đơn, bấm tiếp Xác nhận đồng ý. 

  dịch vụ tăng follow threads

  Sau khi tạo đơn thành công bạn có thể chuyển sang tắt lịch sử đơn. Và tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng follow Threads bao gồm: Số follow đã chạy, số follow còn lại, trạng thái đơn hàng. Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng follow Threads, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhanh nhất!

  Một số cách tăng follow threads hiệu quả khác

  Theo dõi người dùng trên Instagram 

  Một cách dễ dàng để tăng follow trên threads là theo dõi những người dùng mà bạn đã biết trên Instagram. Khi tạo tài khoản Threads, bạn có thể gửi lời mời theo dõi tới tất cả những người bạn theo dõi hoặc theo dõi bạn trên Instagram. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng một lượng người theo dõi đáng kể ban đầu và tạo tiền đề cho tài khoản Threads của bạn phát triển. 

  Tạo nội dung thú vị, chất lượng cao và phù hợp 

  Tập trung vào việc tạo nội dung chất lượng thú vị và phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn. Tận dụng các loại nội dung khác nhau, bao gồm ảnh, video, luồng trực tiếp, câu chuyện và các tính năng phân luồng độc đáo. Luôn đảm bảo nội dung của bạn có chất lượng cao, sáng tạo, cập nhật và phù hợp với sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của bạn. 

  hack follow threads miễn phí

  Hợp tác với những người có ảnh hưởng 

  Người ảnh hưởng là những người có nhiều người theo dõi và có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Giao tiếp với những người có ảnh hưởng sẽ dễ dàng lan truyền và độ tin cậy của họ sẽ giới thiệu trang của bạn với người dùng tiềm năng. Bạn có thể mời những người có ảnh hưởng chia sẻ bài viết, sản phẩm, dịch vụ hoặc ý kiến ​​của bạn trên trang Threads của họ hoặc trên trang Threads. 

  Đăng ảnh, video và GIF 

  Nội dung hình ảnh và video luôn hiệu quả hơn nội dung văn bản trên phương tiện truyền thông xã hội. Đăng hình ảnh và video chất lượng cao thu hút người xem và tạo tác động. Thêm các meme vui nhộn, GIF động hoặc các bài báo thú vị để làm cho nội dung của bạn bắt mắt hơn và thu hút sự chú ý của người xem. Điều này sẽ giúp bạn thu hút nhiều lượt thích, bình luận và người theo dõi về các Threads của bạn. 

  Viết một Threads nhiều lần trong ngày 

  Một yếu tố quan trọng trong việc tăng follow trên threads là khi tài khoản Threads còn mới, bạn nên sử dụng thời gian này để tạo ra nhiều nội dung chất lượng để thu hút người dùng mới. Nên đăng ít nhất 3 lần/ngày sao cho có khoảng cách hợp lý giữa các bài đăng. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao nhận thức và mức độ tương tác của khán giả trên nền tảng. 

  Tuy xuất hiện không lâu như một số mạng xã hội khác nhưng Threas thực sự là một sân chơi mang lại nhiều giá trị thiết thực. Hy vọng với những cách tăng follow được chia sẻ trên đây bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích để cải thiện tài khoản Threads của mình. Chúc bạn thành công!

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube