Tăng Like Bài Viết Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Đối với avatar hoặc ảnh bìa hãy ấn thẳng vào ảnh rồi mới copy link.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Server này có tỉ lệ tụt 10 - 50% hoặc cao hơn khi bị quét.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Facebook hiện nay không chỉ là một kênh giải trí thu hút giới trẻ mà nó là một kênh bán hàng tiềm năng của các shop và cửa hàng. Vì thế có nhiều dịch vụ facebook được tìm kiếm: tăng like bài viết facebook, hack like facebook, trang web tăng like facebook, Phần mềm tăng like Facebook, Buff like fb, Auto like fb, hệ thống tăng like...Vậy đâu sẽ là dịch vụ tăng like bài viết facebook hiệu quả cho anh em kinh doanh. Cùng Apptanglike đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này. 

  app tăng like bài viết facebook 2024

  Tăng like, buff like là gì?

  Những năm gần đây, facebook đã trở thành ứng dụng tương tác quen thuộc của rất nhiều người sử dụng smartphone tại Việt Nam. Chắc hẳn thế hệ của chúng ta không còn xa lạ gì với nút like, share hoặc yêu thích bài viết. Nút biểu tượng like này dùng để bạn có thể tương tác với bạn bè, thể hiện quan điểm của mình với một chủ đề thông qua các nút biểu cảm. 

  Cũng từ đó khái niệm buff like, tăng like bài viết được ra đời. Buff like hay còn được gọi là hack lượt like, tăng số lượng nhấn thích cho bài viết 1 cách tự động nhằm giúp bài viết của bạn được nhiều người tò mò, quan tâm nhiều hơn. Một bài viết bán hàng cần có số lượt like nhất định để tăng sự uy tín cho bài viết, khi đó bạn cần dùng đến dịch vụ Auto Buff like Facebook. 

  Tại sao cần phải tăng like bài viết facebook?

  • Với nền tảng facebook, lượng like bài viết được xem như một yếu tố cần và đủ để đánh giá tài khoản bán hàng có uy tín hay không. Tăng like bài viết Facebook càng nhiều chứng tỏ mức độ quan tâm của người dùng càng lớn, một khách hàng mới lướt qua sẽ tò mò về sản phẩm của bạn. Ngược lại, nếu bạn bán một mặt hàng đẹp, giá cả hợp lý, tuy nhiên bài viết chỉ có 2,3 like,chắc chắn người dùng sẽ nghi ngờ về chất lượng bài viết của bạn và rất khó để ra quyết định mua hàng. 
  • App tăng like Facebook sẽ giúp tăng thêm độ uy tín cho bài viết, sự tín nhiệm của người dùng với chủ thể đăng bài.
  • Nếu bạn đã từng bán hàng trên tài khoản cá nhân, đã từng bỏ tiền ra chạy quảng cáo nhưng không thu hút được khách hàng thì cần phải sử dụng các dịch vụ Hack like facebook miễn phí của Apptanglike để cảm nhận sự thay đổi rõ rệt. 
  • Auto like fb giúp tăng sự tin tưởng của khách hàng với tài khoản fanpage facebook của bạn hiệu quả hơn. 

  lợi ích khi tăng like cho bài viết

  Bảng giá buff like fb tại app tăng like facebook apptanglike.com

  Apptanglike.com là phần mềm tự động tăng like fb mà không cần phải đăng nhập tài khoản. Cam kết mang tới sự an toàn cho người dùng, không sợ mất tài khoản facebook. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tăng like cho các cuộc thi, mini game, like event, bài quảng cáo, chạy 1-3 bài viết liên tục, đội ngũ của chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

  Với những khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc cá nhân thân thiết chúng tôi có rất nhiều ưu đãi tăng like bài viết theo tháng với chi phí rẻ một nửa so với thị trường. Bạn sẽ không cần thao tác gì, chỉ cần cài một lần hệ thống của chúng tôi sẽ tự động quét và tăng like mỗi khi post bài viết với gói Viplike bài viết. Từ đó mang về hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày. Rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng đã sử dụng dịch vụ Buff like fb tại apptanglike.com như: Ốc Thanh V.ân, Thanh Huong, Nhật kim Anh, ...

  Bảng giá dịch vụ tăng like facebook tại apptanglike.com sẽ được cập nhật liên tục theo biến động của thị trường. Tuy nhiên không đáng kể.

  Hiện nay, giá tăng like bài viết facebook tại Apptanglike đang có giá là 15đ/ like. Bạn chỉ cần lựa chọn tổng số lượt like là hệ thống sẽ tự động tính toán và trừ tiền vào tài khoản bạn đã đăng ký.

  Bảng giá dịch vụ buff like facebook

  >>> Cập nhật bảng giá mới nhất tại: https://apptanglike.com/bang-gia-dich-vu .

  Phần mềm tăng like Facebook tại Apptanglike.com

  Chức năng buff like Facebook hỗ trợ?

  Buff like Facebook giúp tăng tương tác cảm xúc: like, tim, haha, thương thương, wow và nhiều tùy chọn cảm xúc khác không chỉ cho bài viết mà còn nhiều định dạng bài đăng trên Facebook khác.

  Buff like ảnh đại diện, ảnh bìa

  Khi bạn thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook để tăng tương tác fb cá nhân nhưng nhận lại ít like khong được nhiều người biết đến, hãy sử dụng dịch vụ buff like của chúng tôi. Chỉ cần nhập link ảnh đại diện, ảnh bài của bạn, chọn số like cần tăng là bạn có thể buff like cho ảnh của mình dễ dàng.

  Lưu ý quan trọng: với ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook khi buff like bạn cần phải bật nút like công khai nếu không sẽ bị lỗi khi mua. Nút like công khai là khi 1 nick Facebook không có kết bạn với tài khoản của bạn bấm xem ảnh đại diện/ảnh bài có nhìn thấy nút like.

  Tăng like bài viết

  Những bài viết status chữ, video, bài đăng có ảnh đều có thể buff like Facebook tương tự như ảnh đại diện và ảnh bìa, chỉ cần lấy link của nội dung nhập vào hệ thống là có thể buff like, lưu ý nội dung cần để ở chế độ công khai mới có thể tăng like nhé.

  Buff like bài viết group

  Bài viết trong nhóm công khai cũng có thể tăng lượt thích bằng tool tăng like fb của apptanglike, group và nội dung cần để ở chế độ công khai.

  Buff like bài viết Fanpage

  Các nội dung đăng trên fanpage như bài viết status, cập nhật ảnh đại diện, ảnh bài, bài đăng ảnh, video...có thể sử dụng chức năng này để buff like.

  Hướng dẫn dùng phần mềm phần mềm tăng like tại Apptanglike

  Để sử dụng app tăng like facebook, dịch vụ tăng like facebook cá nhân tại Apptanglike bạn thao tác theo các bước sau. 

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên Apptanglike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký".

  Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin:

  • Tên người dùng.
  • Địa chỉ email.
  • Mật khẩu.
  • Nhập lại mật khẩu.

   

  đăng ký tài khoản dịch vụ buff like facebook

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống tăng like, bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn Menu => Nạp tiền.

  Để mua like facebook bạn cần nạp tiền cho tài khoản của bạn, bạn có thể nạp bao nhiêu tùy ý: 5.000, 10.000… đều được. Và giá trên lượt like chỉ với 10đ. Bạn có thể cân đối nạp cho phù hợp với số lượng like mà bạn mong muốn.

  Tại apptanglike có 3 hình thức nạp tiền:

  • Nạp tiền qua tài khoản ngân hàng.
  • Nạp tiền qua ví momo.
  • Nạp tiền bằng thẻ điện thoại.

  nạp tiền vào hệ thống tăng like bài viết trên facebook

   

  Bước 3: Sau khi tiền được kích hoạt vào tài khoản, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ buff like của Apptanglike.

  Để tăng like cho bài viết facebook bạn vào: MENU > Buff Facebook > Tăng like bài viết.

  tăng like fb

  Nhập link bài viết, like hình ảnh cần hack like. Nếu bạn chưa biết cách lấy link thì xem bài viết "Hướng Dẫn Cách Lấy Link Bài Viết Facebook" mà apptanglike đã hướng dẫn chi tiết.

  Sau đó chọn server, nhập số lượng like cần tăng sau đó bấm "Tạo đơn" là xong. Like sẽ được tăng sau khoảng 10 phút sau khi tạo đơn.

  cách tăng like facebook 2024

  Trong quá trình thao tác nếu gặp khó khăn hay sự cố gì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua: 

  Hotline: 0879.888.777

  Email: [email protected]

  Cách tăng like Fb miễn phí 2024

  Mời bạn bè like page facebook

  Một cách tăng like facebook nhanh chóng và tốt nhất mà bạn phải sử dụng ngay khi mới tạo fanpage fb đó là mời những người quen biết hay bạn bè thân thuộc mình để họ ủng hộ like page. 
  Nếu bạn muốn áp dụng cách này tăng like fb nhiều hơn thì bạn có thể tạo các account phụ và kết bạn với đối tượng khách hàng tiềm năng để mời họ like fanpage thì khả năng chấp nhận sẽ cao hơn vì chủ đề của page đúng nhu cầu của họ. 

  Mời bạn bè like page facebook

  Chạy quảng cáo Facebook

  Hiện nay việc bán hàng trên facebook ngày càng cạnh tranh, chạy ads fb là một trong những cách giúp bài viết facebook tiếp cận nhiều và đúng đối tượng. 
  Để tăng like bài viết facebook bằng chạy quảng cáo bạn chỉ cần bỏ một số tiền để Facebook cho bài viết xuất hiện trên Newfeed khách hàng và tăng tương tác hiệu quả nhất. 

  Chạy quảng cáo tăng like facebook

  Content Marketing

  "Content is King" - Đúng thế, một bài viết nội dung sáng tạo và chất lương sẽ thu hút nhiều người like, share, thả tim bài viết bạn nhiều hơn. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu nhu cầu khách hàng và lên kế hoạch content chi tiết và biết cách lồng ghép giới thiệu sản phẩm và giải trí để nội dung bài viết facebook tăng lượt tiếp cận hiệu quả.

  Tổ chức các chương trình khuyến mãi, minigame

  Tổ chức các chương trình khuyến mãi, minigame

  Việc tạo các chương trình minigame, giveaway, giảm giá,.. là một cách  tăng like bài viết facebook hiệu quả. 
  Khách hàng ngày có xu hướng thích mua hàng giảm giá hoặc nhận quà free hơn là bắt họ mua hàng. Vì thế , mình nên khéo léo tạo nhiều chương trình discount hoặc combo để tăng doanh số shop. 

  Như vậy với những thông tin trên bạn đã biết thêm về các cách tăng like bài viết Facebook miễn phí. Để không mất nhiều thời gian mà tăng like hiệu quả thì bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ tăng like bài viết Faebook của apptanglike nhé. Chúc bạn thành công!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube