Tăng Mắt Livestream Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.
- Chỉ hỗ trợ tăng mắt cho livestream, KHÔNG hỗ trợ tăng cho video công chiếu hoặc các loại video khác.
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Thời gian duy trì) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn live stream để tương tác với fan, bạn muốn live stream để kinh doanh bán hàng. Và khi đó, mục tiêu của bạn là livestream có nhiều người xem. Vậy phải làm thế nào để hoàn thành mục tiêu này? Chúng ta cùng tìm hiểu về những cách tăng mắt live stream Youtube miễn phí sau đâyHướng dẫn tăng mắt livestream Yourube

  Tăng mắt livestream Youtube là gì?

  Mắt livestream Youtube (view livestream) là số lượng người xem và tương tác khi bạn thực hiện phát trực tiếp trên Youtube Live. Nếu live trực tiếp của bạn có càng nhiều người xem thì độ nhận biết và phủ sóng kênh của bạn càng lớn và thu hút được nhiều người xem

  Tăng mắt livestream Youtube hiểu đơn giản đó là tăng số lượng người xem khi kênh bạn phát trực tiếp trên nền tảng Youtube.

  Tại sao cần tăng mắt Livestream Youtube?

  – Tăng view livestream Youtube là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng giúp các nhà kinh doanh doanh có thể dễ dàng đưa thông tin, quảng bá sản phẩm/thương hiệu của mình đến với khách hàng, gia tăng tỷ lệ bán hàng, chốt đơn hiệu quả

  – Bạn cũng có thể kiếm tiền từ buổi livestream của mình từ người hâm mộ hoặc nhận tiền quảng cáo từ các nhãn hàng,..

  – Tăng độ uy tín và tin cậy cho kênh Youtube của bạn: Nếu livestream của bạn có lượng người xem khủng, thì khách hàng sẽ đánh giá cao về độ trust và tăng lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp bạn

  – Khi tăng mắt thì livestream của bạn tiếp cận được rất nhiều người, tất nhiên sẽ thuận lợi cho việc buôn bán và trao đổi. Từ đó sẽ kiếm được số tiền khổng lồ từ việc livestream.

  Cách tăng mắt livestream Youtube miễn phíCách tăng mắt livestrteam miễn phí

  Thông báo giờ livestream

  Trước mỗi livestream tầm vài giờ, bạn nên có một bài post thông báo về thời điểm sẽ live. Đây là thủ thuật tăng mắt tăng lượt xem live stream mà tất cả đang cùng áp dụng.

  Việc thông báo trước giờ live, điều này giúp fan của bạn biết chính xác bạn sẽ lên sóng vào giờ nào, và họ sẽ dành thời gian, sắp xếp cộng việc để xem live stream của bạn. Qua đó lượt người xem livestream sẽ tăng lên.

  Share live stream lên các nhóm Facebook

  Để tăng mắt cho livestream, bạn cũng cần sử dụng tài khoản Facebook để tham gia vào thật nhiều hội nhóm trên Facebook. Đặc biệt là các hội nhóm bán hàng, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều khách hàng.

  Sau đó, khi bật livestream, bạn sẽ tiến hành share live stream này đến tất cả nhóm mà bạn đang tham gia trước đó. Ngay lập tức, lượt xem live stream của bạn sẽ nhanh chóng tăng.

  Bật thông báo livestream cho những người theo dõi bạn

  Một cách nữa để bạn cho mọi người biết bạn đang livestream, đó chính là việc bạn sẽ gửi thông báo livestream đến những người đang theo dõi.

  Với cách này, thông báo sẽ được gửi đến phần thông báo trên Facebook của họ. Tuy nhiên, chỉ những người theo dõi bạn mới nhận được thông báo.

  Sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream

  Ngoài những cách tăng mắt livestream miễn phí ở trên, bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng mắt live stream từ các bên cung cấp dịch vụ.

  Với dịch vụ này, bạn sẽ trả tiền để tăng số mắt live stream. Những mắt này là mắt ảo nhưng nó sẽ hỗ trợ tăng hiệu ứng giúp mọi người quan tâm đến livestream của bạn hơn.Từ đó tăng lượt người xem thật cho livestream bạn.

  Cách mua mắt

  Bước 1: trên trang chủ AppTăngLike.com chọn Menu > Buff Youtube > Tăng mắt Livestream

  Bước 2: sao chép link trang cá nhân tài khoản youtube cần buff mắt live

  Bước 3: quay lại trang buff mắt Youtube> dán link vừa sao chép vào ô Nhập link kênh Youtube> Chọn sever > Số lượng mắt và thời gian duy trì mắt > Bấm tạo đơn để hoàn tất

  Bước 4: hệ thống tự động tăng và duy trì số mắt xem cho video Youtube của bạn theo gói đã mua, bạn không cần thao tác gì thêm.App tăng mắt livestream Youtube giá rẻ

  Trên đây chính là những cách tăng mắt livestream Youtube miễn phí mà AppTăngLike.com muốn chia sẻ đến bạn. Hãy tìm hiểu ngay nếu như bạn đang muốn kinh doanh bán hàng bằng livestream trên Youtube nhé.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube