Tăng Like Instagram Miễn Phí

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng like miễn phí hay free like instagram là cụm từ được rất nhiều người dùng quan tâm khi có nhu cầu phát triển tài khoản instagram của mình. Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay về vấn đề này thì bài viết dưới đây là những thông tin mà bạn không nên bỏ lỡ!

  Giới thiệu dịch vụ like instagram free của apptanglike

  Ngày nay, mạng xã hội instagram đã trở nên phổ biến rộng khắp, thu hút đông đảo người dùng trên khắp thế giới. Từ đây nhu cầu xây dựng hình ảnh, kinh doanh, quảng cáo cũng ngày càng nở rộ. Để xây dựng một tài khoản instagram chất lượng hoàn toàn không dễ dàng nếu đó là một người dùng bình thường, chưa có tiếng tăm. Nhất và đối với những người bán hàng trong thời đại bão hoà hiện nay thì càng khó khăn. 

  Thấu hiểu nhu cầu phát triển các trang mạng xã hội nói chung và instagram, apptanglike đã ra đời với sự đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp giúp tăng like Instagram miễn phí, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Qua đó đồng hành cùng cá nhân/tổ chức trong quá trình xây kênh, thực hiện các chiến dịch Marketing cũng như kinh doanh đạt hiệu quả tốt hơn. 

  • Dịch vụ hoàn toàn miễn phí.
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
  • App tăng like hoàn toàn tự động.
  • An toàn khi sử dụng (hệ thống không cần đăng nhập tài khoản Instagram).
  • Hiệu quả nhanh chóng.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/24.

  app tăng like instagram miễn phí

  Những lợi ích khi tăng like instagram miễn phí tại apptanglike

  • Like thật, like Việt.
  • Tăng like instagram hiệu quả nhanh chóng, lâu dài, không tụt.
  • Miễn phí, hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình xây dựng kênh Instagram cho khách hàng. 

  Hiện nay, Apptanglike là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ hack like instagram miễn phí, là địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp, cửa hàng trên địa bàn toàn quốc. Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn với đầy đủ hệ thống trang thiết bị nên rất thuận tiện cho nhu cầu xây dựng thương hiệu cũng như bán hàng trực tuyến của khách hàng. 

  Cách hack like instagram miễn phí 2024 tại apptanglike

  Cách tăng like instagram miễn phí ios trên điện thoại Iphone

  Apptanglike có giao diện vô cùng thân thiện, dễ sử dụng nên bất kỳ người dùng nào cũng có thể thao tác một cách đơn giản. Chi tiết các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào apptanglike tại địa chỉ apptanglike.com. Đăng ký tài khoản theo hướng dẫn tại góc bên phải màn hình (những bạn nào đã đăng ký trước đó có thể bỏ qua bước này).

  đăng ký tài khoản app tăng like ig miễn phí

  • Bước 2: Đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản vừa tạo trên apptanglike.com. Nếu bạn là khách hàng quen thuộc của apptanglike và có số dư trên 50.000 trong tài khoản thì sử dụng dịch vụ like instagram free luôn. Vì là dịch vụ miễn phí nên khi sử dụng dịch vụ này thì số dư của bạn vẫn đảm bảo được giữ nguyên vẹn. 

  nạp tiền web like instagram free

  • Bước 3: Vào menu chọn “Dịch vụ miễn phí”, sau đó tiếp tục chọn “Like instagram free”.

  hack like instagram miễn phí ios

  • Bước 4: Nhập đường link bài viết instagram của mình, sau đó chọn server theo nhu cầu. 

  Như vậy là các bước hack like instagram miễn phí ios trên điện thoại đã hoàn thành. Với các bài viết khác chúng ta thực hiện tương tự để có số lượng like mong muốn, thật đơn giản có đúng không nào?

  Cách hack like instagram miễn phí android 

  Cách hack like instagram miễn phí trên điện thoại Android cũng thực hiện tương tự như điện thoại iphone. Bởi vì apptanglike không có sự khác biệt khi thao tác trên các hệ điều hành khác nhau. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hotline để được hỗ trợ tốt nhất!

  Một số cách tăng like instagram miễn phí khác tối ưu hóa tài khoản Instagram 

  Mẹo đầu tiên để có được những người theo dõi Instagram miễn phí là tối ưu hóa thông tin tài khoản của bạn. Thông tin mô tả: Tên tài khoản, ảnh đại diện, các thông tin mô tả khác... 

  Đối với tài khoản Instagram hoặc blog cá nhân, bạn cũng nên cập nhật thêm thông tin về sở thích hoặc mô tả của mình để tạo sự quan tâm và dễ dàng thu hút những người cùng chí hướng hoặc sở thích. 

  Công khai tài khoản 

  Nếu bạn muốn tăng lượng người theo dõi miễn phí trên Instagram và làm cho hồ sơ của bạn dễ truy cập hơn, đừng đặt tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư. Cho dù bạn đầu tư bao nhiêu vào việc làm cho hồ sơ của mình nổi bật, nhưng việc đặt nó ở chế độ riêng tư cũng sẽ khiến người khác cũng không thể theo dõi bạn. 

  Xác định chủ đề và phong cách  - cách tăng like instagram miễn phí hiệu quả

  Tùy chỉnh chủ đề và phong cách của tài khoản Instagram của bạn là điều tối quan trọng để có được nhiều lượt like. Đặc biệt đối với các trang bán hàng trên Instagram hay blog, bạn cần lưu ý lựa chọn phong cách, chủ đề muốn hướng đến người dùng. Từ đó bạn có thể lên kế hoạch nội dung và tạo ra một hình ảnh tổng thể phù hợp và mạch lạc để tạo ấn tượng cho riêng mình. 

  cách hack like instagram miễn phí

  Hiển thị thời gian 

  Bạn nên đăng trên Instagram vào những thời điểm tốt nhất có thể để dễ dàng tiếp cận nhiều người dùng khác, từ đó tăng fl ig miễn phí. Các khung giờ vàng cần chú ý: 7h-9h, 11h-13h và 17h-19h.

  Thêm vị trí vào tin nhắn của bạn 

  Bạn nên thêm vị trí vào bài đăng hoặc câu chuyện của mình để mọi người có thể tìm thấy bài đăng của bạn. Đây cũng là một thủ thuật hữu ích giúp bạn phát triển tài khoản Instagram của mình 

  Thêm hashtag vào bài viết giúp tăng fl ig miễn phí

  Mỗi bài viết hoặc ảnh bạn đăng phải kèm theo thẻ bắt đầu bằng # hoặc thẻ HOT liên quan đến chủ đề ảnh. Thẻ bắt đầu bằng # được đính kèm với bài đăng là cách bài đăng hoặc hình ảnh của bạn xuất hiện khi những người khác tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # đó. Điều này sẽ gián tiếp tăng lượng người theo dõi và lượt thích cho bài đăng đó.

  cách tăng like instagram miễn phí

  Đăng thường xuyên và chỉnh sửa ảnh với một tông màu cụ thể 

  Đăng thường xuyên và có lịch đăng thường xuyên sẽ tăng khả năng hiển thị của tài khoản Instagram của bạn. Cũng như hạn chế các tài khoản khác theo dõi nếu họ thấy lâu rồi bạn không cập nhật gì mới trên trang của mình. 

  Đầu tư vào caption 

  Ngoài các mẹo ở trên, bạn phải luôn đầu tư vào caption chất lượng khi đăng tải hình ảnh. Đặc biệt, các tài khoản bán hàng trên Instagram hay các blogger phải chú trọng caption để thông tin này hữu ích với đối tượng mục tiêu. 

  Kết nối Instagram và các tài khoản mạng xã hội khác 

  Bạn nên kết nối tài khoản Instagram của mình với Facebook, Twitter, Tumblr hay Youtube... để tăng khả năng giao tiếp và thu hút thêm người dùng các mạng xã hội này theo dõi tài khoản Instagram của mình. 

  Thêm điểm nổi bật cho trang cá nhân 

  Thêm điểm nổi bật của các chủ đề khác nhau vào hồ sơ của bạn sẽ làm cho tài khoản của bạn hấp dẫn hơn bao giờ hết. Điều này cho phép người dùng xem những câu chuyện thú vị mà bạn đã chia sẻ hoặc theo dõi những tin tức quan trọng mà bạn muốn họ xem. 

  cách hack like instagram miễn phí

  Tăng phạm vi bảo hiểm bằng cách thêm một câu chuyện hàng ngày 

  Ngoài các mẹo trên, bạn cũng nên chú ý đến việc các bài viết về câu chuyện được cập nhật thường xuyên. Theo đó, bạn cần đầu tư vào một câu chuyện hay và hấp dẫn để khiến người dùng chú ý và truy cập trang cá nhân của bạn để xem nhiều hơn và theo dõi bạn. Hiện nay có một số ứng dụng hỗ trợ thiết kế và tạo các câu chuyện ấn tượng, nghệ thuật mà bạn có thể tham khảo như canva. Bạn cũng có thể tạo các thử thách hoặc câu hỏi để thu hút tương tác. 

  Tương tác thường xuyên với các tài khoản khác 

  Giống như các mạng xã hội khác, việc tương tác thường xuyên với các tài khoản khác sẽ giúp bạn tăng fl ig miễn phí hơn khi bạn tương tác, like hoặc bình luận về bài đăng của người khác nhiều hơn.

  Như vậy là những vấn đề xoay quanh chủ đề tăng like instagram miễn phí đã được chúng tôi thông tin chi tiết đến quý bạn đọc. Nếu vẫn còn điều gì lăn tăn, hãy nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube