Tăng Lượt Thêm Vào Yêu Thích Trên Tik Tok

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff lưu video với giá đ / lưu video

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn dùng tiktok không chỉ để giải trí đăng tải các video cuộc sống hàng ngày mà còn dùng với mục đích đăng tải video giới thiệu sản phẩm dịch vụ. Tính năng thêm vào yêu thích Tiktok sẽ giúp lưu video và phân loại nội dung không cần tìm kiếm.Nhờ tính năng này video của bạn được nhiều người lưu trữ hơn. Vậy cần làm gì để tăng lượt thêm vào yêu thích tiktok đối với các doanh nghiệp. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.Cách tăng thêm vào yêu thích tiktok

  Thêm vào yêu thích trên TikTok là gì?

  Thông thường, bạn hay sử dụng danh mục “Thích” để xem lại những video mình đã thả tim. Tuy nhiên, danh mục này sắp xếp video không theo trình tự gì cả, bạn sẽ rất khó tìm đúng video mình muốn.

  Mục “Yêu thích” trên TikTok là một tính năng tuyệt vời khi bạn muốn lưu lại nhiều video. Vì nó thể giúp bạn tạo các bộ sưu tập để phân loại video cho các nội dung khác nhau. Sau này khi cần tìm lại một video nào đó, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  Tại sao nên tăng thêm vào yêu thích Tiktok

  Đối với tài khoản cá nhân: Khi video của bạn sở hữu nhiều lượt thêm vào yêu thích chứng minh những video bạn đăng tải có nội dung hay, ý nghĩa và âm thanh hiệu ứng bắt mắt, lúc này video của bạn sẽ được xem đi xem lại nhiều lần. Video sẽ tiếp cận được nhiều người dùng hơn, gia tăng lượng view và tương tác đến cho video.

  Đối với cửa hàng, doanh nghiệp: Video sở hữu nhiều lượt thêm vào yêu thích cho thấy sản phẩm và dich vụ mà bạn đang cung cấp rất tốt và phù hợp với họ. Nếu sản phẩm và dịch vụ tốt thì sẽ nhận được nhiều lượt giới thiệu và đánh giá tốt từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của bạn. Giúp gia tăng doanh thu nhanh chóng cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn.

  Hướng dẫn tăng thêm vào yêu thích tiktok tại AppTăngLike.com

  Với AppTăngLike.com bạn sẽ nhận về những lượt yêu thích video Tiktok chất lượng trong thời gian ngắn giao diện dễ sử dụng trên các thiết bị điện tử thao tác qua các bước như sau:

  Bước 1: Truy cập website AppTăngLike.com, đăng ký tài khoản người dùng bằng cách điền các thông tin Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu rồi chọn Đăng ký để tạo tài khoản.Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của App Tăng Like, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Tại web AppTăngLike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua: tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.Nạp tiền vào tài khoản

  Bước 3: Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng lưu video tiktok vào danh sách yêu thích > MENU Buff tiktok Thêm vào yêu thích.

  Bước 4: Tiếp theo bạn cần lấy link video tiktok cần tăng lưu. Bạn vào app tiktok, tìm đến video cần tăng lượt lưu

  Nếu là video do tài khoản tiktok của bạn đăng thì bạn bấm vào dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình > Sao chép liên kết

  Nếu là video khác bạn bấm vào biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình > Sao chép liên kết.

  Bước 5: Sao chép link video tiktok xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho bạn.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số lượt lưu cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 100 lượt.

  Phần Giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. Dịch vụ tăng thêm lượt yêu thích video tiktok

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn Đồng ý để xác nhận mua.

  Bài viết trên đây App Tăng Like giới thiệu đến bạn dịch vụ tăng thêm vào yêu thích Tiktok để hỗ trợ cá nhân có nhiều video được nhiều người thích, doanh nghiệp có video sản phẩm được nhiều người quan tâm. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube