Auto View Telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Số bài cần mua auto view)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn tiếp cận nhiều đối tượng thông qua bài viết trên kênh Telegram. Thế nhưng không phải bài viết nào mới cũng có thể tiếp cận số lượng người dùng lớn thu hút được lượt xem cao.Vậy cần làm gì để các bài viết mới ra đều có lượt view cao. Hãy cùng App Tăng Like tìm hiểu ở bài viết dưới đây.Hướng dẫn tăng view Telegram ổn định

  Auto view telegram là gì?

  Auto view telegram hay còn gọi là tăng view Telegram tự động là bạn sẽ dùng dịch vụ tăng view tự động mỗi khi bạn đăng bài viết mới trên kênh Telegram với số view ổn định tăng nhanh.

  Lợi ích khi tăng view Telegram tự động 

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Nếu thường xuyên đăng bài lên kênh Telegram nhưng bị mất tương tác thì cài tăng lượt xem Telegram tự động sẽ giúp bạn duy trì lượng tương tác đều hơn, bạn không cần mất thời gian lấy link từng bài để buff view lẻ nữa mà chỉ cần cài đặt 1 lần là cả tháng sẽ tự động có số lượt xem như mong muốn giúp tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó thì giá cho 1 lượt xem khi cài auto view cũng sẽ rẻ hơn việc bạn mua lẻ từng bài giúp tiết kiệm chi phí.

  Tăng độ uy tín

  Mỗi bài đăng của bạn nhận được nhiều lượt xem cũng giúp tăng độ uy tín trong mắt khách hàng, với một tài khoản đăng bài sản phẩm và dịch vụ nhưng không có lượt xem nào chắc chắn sẽ không có độ uy tín bằng nhiều view. Chỉ cần cài đặt auto view bạn sẽ có được số lượt view cho mỗi bài theo ý muốn.

  Duy trì tương tác

  Số lượt xem đều và ổn định cũng giúp bạn duy trì tương tác cho tài khoản cá nhân. Hiện nay các tài khoản có lượt sub cao nhưng đa phần đều bị bóp tương tác khiến mất tương tác, cài auto view sẽ giúp lấy lại tương tác trên mạng xã hội Telegram.

  Cách auto view Telegram chỉ với 1đ

  Bước 1: Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website AppTăngLike.com. Để có thể sử dụng dịch vụ của App Tăng Like bạn cần phải có tài khoản trên website.

  Các bạn bấm vào Đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó bạn điền thông tin đăng ký bao gồm Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu Nạp tiền.

  Website có 3 hình thức nạp tiền bao gồm: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Bạn muốn nạp qua hình thức nào thì chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn.

  Bước 3:

  Sau khi có tiền trong tài khoản, để cài auto view telegram, bạn bấm MENU Buff telegram Auto view telegram.

  Tiếp theo bạn cần lấy link channel telegram cần tự động tăng lượt xem bài viết. Bạn vào app telegram, bấm vào kênh telegram cần tăng, bấm vào tên kênh, sau đó bấm vào link kênh > Sao chép link.

  Sao chép link telegram xong bạn quay lại website AppTăngLike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link channel.

  • Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho mỗi bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 100 lượt xem mỗi bài.
  • Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn Đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ Auto view Telegram

  Bài viết trên đây muốn giới thiệu đến bạn dịch vụ auto view Telegram hỗ trợ kênh duy trì số view ổn định khi có bài viết mới đăng. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube