Tăng Follow Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Tài khoản instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hướng dẫn 2 cách hack follow instagram nhanh đơn giản và hiệu quả nhất 2024

  Instagram là một nền tảng mạng xã hội được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhờ vậy mà rất nhiều bạn có xu hướng bán hàng thông qua mạng xã hội này. Cũng giống, khác với Facebook, để bán được nhiều hàng hóa trên instagram buộc bạn phải có nhiều người theo dõi. Vậy làm sao để tài khoản instagram có nhiều lượt follow. Trong bài viết này, Apptanglike sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách hack follow instagram đơn giản và nhanh chóng. 

  cách hack follow trên instagram

  Tại sao cần phải tăng fl insta free

  Dù là tài khoản cá nhân hay tài khoản doanh nghiệp, chắc chắn không ai muốn tài khoản của mình có ít lượt theo dõi nhất là với những bạn sử dụng mạng xã hội instagram để bán hàng. Việc tăng lượt follow instagram sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như: 

  Tăng độ uy tín 

  Một tài khoản có nhiều người theo dõi, nhiều lượt thả tim insta chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự tò mò từ phía người dùng, khiến họ tò mò về bạn tò mò về sản phẩm của bạn. Ngoài ra, khi có càng nhiều lượt follow sẽ minh chứng về mức độ tin cậy và uy tín trong lòng khách hàng. Chính vì vậy mà việc hack follow, tăng like instagram thật sự cần thiết.

  Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng 

  Ngay sau khi được facebook mua lại, lượng người dùng instagram tăng lên rất nhiều. Và cũng từ đó, mạng xã hội này trở thành một "vùng đất" tiềm năng cho các nhà kinh doanh online. Vì thế khi lượt follow instagram càng nhiều sẽ giúp bạn tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng. 

  Thúc đẩy doanh số bán hàng

  Đây là lợi ích không thể nào bỏ qua khi tài khoản instagram có nhiều người theo dõi. Doanh số bán hàng sẽ tăng lên, tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng nhiều hơn. Cứ vậy lượng tiếp cận tới khách hàng càng chuẩn và bạn sẽ càng gia tăng doanh số cho mình. 

  Hỗ trợ tăng traffic cho đa kênh

  Đây là tính năng rất đặc biệt mà instagram có thể hỗ trợ cho bạn. Với việc chuyển đổi linh hoạt bạn có thể sử dụng mạng xã hội này để tăng lượng traffic cho web, landing page, youtube hay sàn thương mại điện tử, ... Khi lượng follow càng nhiều một bài viết của bạn sẽ tiếp cận được rất nhiều khách hàng mục tiêu, từ đó tỷ lệ click vào các trang bạn muốn giới thiệu cũng nhờ vậy mà tăng lên. 

  hack follow ins

  Cách tăng follow instagram miễn phí

  Hiện nay, trên google có rất nhiều các thủ thuật, tool giúp bạn hack follow instagram không tụt, tuy nhiên không phải cách làm nào cũng đảm bảo an toàn, chính vì thế bạn có thể áp dụng 2 cách làm sau. 

  Cách 1: Follow khách hàng từ page đối thủ 

  Đây là cách làm đơn giản và hiệu quả nhất giúp tăng follow instagram người Việt miễn phí. Bởi lẽ đối thủ đi trước của bạn đã phải mất rất nhiều tiền để đạt được lượng khách hàng tiềm năng. Chính vì thế, bạn có thể vào trực tiếp page của đối thủ, tìm kiếm khách hàng đã thả tim vào bài viết. Bấm follow khách hàng đó. Đặc biệt để có lượng tương tác tốt và khách hàng follow lại bạn thì bạn nên thả tim và để lại bình luận vào bài viết của họ. Có vậy họ sẽ chú ý tới bạn nhiều hơn. 

  Cách 2: Tăng follow bằng hashtag

  Cách làm này tuy không hề mới nhưng hiệu quả nó mang lại vẫn rất cao. Đặc biệt sẽ giúp bạn tìm đúng được khách hàng tiềm năng cho mình. Việc của bạn là tìm kiếm hashtag có nhiều người quan tâm, sau đó follow những người qua tâm tới hashtag đó, vậy là bạn đã thu về được đông đảo lượng khách hàng tiềm năng của mình rồi. 

  Tuy nhiên, với cách tăng follow instagram miễn phí này sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức của bạn, chính vì thế bạn cần kiên trì thực hiện để có kết quả. 

  Hack người theo dõi instagram mất phí 

  Nếu bạn không muốn mất thời gian để làm thủ công thì có thể lựa chọn hình thức hack người theo dõi trên instagram có mất phí. 

  Chạy quảng cáo tăng follow instagram người Việt

  Instagram cũng giống như facebook, nó cho phép bạn chạy quảng cáo trên nền tảng này. Đây chính là cách hack fl instagram người Việt hiệu quả nhất. Tùy theo ngân sách bạn đưa ra và cũng tùy theo yêu cầu bạn muốn có được bao nhiêu follow thì ngân sách sẽ tương ứng như vậy. Tuy nhiên, giá cả có việc chạy quảng cáo này sẽ không cố định, ngân sách có thể bị đội ngân sách lên x2, x3 lần so với dự kiến. 

  Sử dụng dịch vụ hack follow instagram

  Còn nếu bạn không biết chạy quảng cáo và cũng muốn bỏ tiền ra ở một mức nhất định thì có thể sử dụng cách dịch vụ tool tăng follow instagram. 

  Hiện nay, Apptanglike.com là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ hack fl ig, cam kết mang tới cho khách hàng lượng follow thật nhanh chóng, an toàn mà không sợ mất tài khoản bằng cách tăng follow instagram bằng app của chúng tôi. 

  hack like instagram

  Giá hack follow instagram tại Apptanglike giao động ở mức 15-200đ tùy theo mong muốn mà bạn có thể mua theo gói hay mua lẻ. 

  Ngoài ra, giá dịch vụ sẽ biến động theo từng thời điểm. Vì thế bạn có thể cập nhật BẢNG GIÁ CHÍNH XÁC NHẤT TẠI ĐÂY.

  Hướng dẫn cách tăng follow instagram bằng app tại apptanglike

  Cách tăng fl instagram trên điện thoại cũng giống như cách hack like instagram, bạn có thể tiến hành như sau: 

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên apptanglike.com.

  cách tăng fl instagram trên điện thoại

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn vào "MENU" => "Nạp tiền".

  nạp tiền tool tăng follow instagram

  Bước 3: Bắt đầu sử dụng app tăng follow instagram. Bạn vào Menu kéo xuống chọn Buff Instagram => Follow instagram. Hoặc tại trang chủ bạn kéo xuống dưới chọn "Follow instagram".

  cách hack follow instagram trên điện thoại iphoneTrang tăng follow Instagram hiện ra bạn nhập các thông tin cần thiết như: link Instagram (nếu chưa biết cách lấy link bạn xem bài viết "Cách Sao Chép Link Instagram Siêu Dễ"), chọn server, nhập số lượng cần tăng, ghi chú(nếu cần) và ấn "Tạo đơn" để hoàn thành quá trình buff fl ig.

  hack follow instagram bằng app

  Trên đây apptanglike vừa hướng dẫn bạn cách hack follow trên instagram miễn phí và mất phí. Nếu trong quá trình thao tác nếu gặp khó khăn hay sự cố gì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua: 

  Hotline: 0879.888.777

  Email: apptanglike@gmal.com

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube