App Tăng Tim Tiktok Miễn Phí

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff tim với giá đ / tim

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn tăng tim tiktok miễn phí và nhanh chóng? Bạn muốn sở hữu kênh tiktok chất lượng với những video triệu like? Nếu vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết “Cách tăng tim tiktok miễn phí” dưới đây để có cái nhìn sát đáng hơn về vấn đề này!

  App/Web tăng tim tiktok miễn phí là gì?

  Web tăng tim tiktok miễn phí của apptanglike là website chuyên dùng để buff tim tiktok miễn phí để nhận được nhiều tim và tăng view theo ý muốn của người dùng. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn trên web là đã có thể tăng tim cho kênh video tiktok của mình. Điểm ưu việt của apptanglike chính là dịch vụ hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ tối đa cho người dùng. Tuy nhiên, website sẽ hạn chế lượt tăng trong ngày, người dùng có thể cân nhắc chia nhỏ thời gian để sử dụng.  

  app tăng tim tiktok miễn phí

  Hiện tại đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhiều tiktoker trong quá trình xây dựng kênh tiktok triệu tim của mình. 

  Chức năng Web tăng tim tiktok miễn phí hỗ trợ?

  Nhìn chung, Web tăng tim tiktok hiện nay sẽ hỗ trợ các chức năng sau:

  • Hỗ trợ nhiều tính năng như tăng tym tiktok free, tăng bình luận cho video tiktok hoặc tăng follow cho tài khoản tiktok.
  • Giúp video của bạn trở nên uy tín và chuyên nghiệp, từ đó thu hút được nhiều người quan tâm.
  • Buff tym tiktok miễn phí giúp video tiktok dễ lên xu hướng, hướng đến thực hiện hiệu quả việc xây dựng thương hiệu cá nhân/tổ chức, bán hàng. 

  Một số lưu ý trước khi buff tim tiktok miễn phí

  Với những bạn lần đầu sử dụng dịch vụ tăng tim tiktok miễn phí, có một vài lưu ý giúp bạn tăng tim một cách hiệu quả hơn:

  • Người dùng cần mua tối thiểu 10 tim trên tối đa 100 tim cho 1 đơn hàng.
  • Tim từ nick tiktok quốc tế sẽ tăng chậm một chút.
  • Dịch vụ miễn phí sẽ không được bảo hành khi tụt tim. 
  • Người dùng cần có tài khoản và số dư tối thiểu 50.000 đồng.
  • Buff tối đa 50 đơn/ngày.

  Khi tăng tim tiktok miễn phí các bạn lưu ý lựa chọn những địa chỉ tăng tim tiktok uy tín nhé. Nếu không, tài khoản tiktok của bạn có thể sẽ bị mất vì hiện nay có rất nhiều trang web sử dụng tên người hâm mộ subtiktok cho những kẻ lừa đảo. 

  Một số lưu ý mà bạn có thể thấy hữu ích là: 

  • Nếu muốn hack tim tiktok miễn phí nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên bật 10 trình duyệt cùng lúc khi truy cập vào web tăng tim. 
  • Một trang web buff tym tiktok free uy tín được nhiều người/tổ chức sử dụng hiện nay là apptanglike. Bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ tăng tim tiktok tại địa chỉ này. 
  • Nếu bạn có nhiều người đăng ký/theo dõi trên Tiktok thì sẽ có nhiều người biết đến bạn, hiện tại có một cách để kiếm tiền trực tuyến bằng cách thêm liên kết af vào tiểu sử của bạn trong hồ sơ cá nhân của bạn trên Facebook, Tiktok, Instagram…

  Hướng dẫn sử dụng web tăng tim tiktok miễn phí tại apptanglike

  Cách tăng tim tiktok trên apptanglike khá đơn giản, bạn có thể thực hiện theo 3 bước dưới đây:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng cách truy cập vào website apptanglike, bấm chọn "Đăng ký" ở góc trên bên phải màn hình.

  đăng ký web tăng tim tiktok miễn phí

  • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản. Để sử dụng app tăng tim tiktok miễn phí của apptanglike thì số dư tài khoản của bạn phải tối thiểu 50.000 nên nếu tài khoản bạn có số dự ít hơn số dư tối thiểu thì bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Bạn yên tâm là dịch vụ miễn phí sẽ không mất phí khi sử dụng bởi vậy mà số dư tài khoản bạn luôn được đảm bảo. Bạn có thể sử dụng số dư trong tài khoản để sử dụng các dịch vụ khác của chúng tôi như: tăng follow Tiktok, tăng view Tiktok, tăng comment Tiktok...và các dịch vụ khác của Facebook hay Instagram...

  nạp tiền web tăng tim tiktok miễn phí

  • Bước 3: Tiến hành tăng tim tiktok miễn phí. Bạn vào menu sau đó kéo xuống "Dịch Vụ Miễn Phí" chọn "Tim Tik tok free". 

  web tăng tim tiktok miễn phí

  Lấy link video tiktok cần tăng tim bằng cách truy cập vào tiktok, vào video cần tăng tim, chọn dấu ba chấm bên góc phải, chọn sao chép liên kết (lưu ý video phải để ở chế độ công khai). Sau đó quay lại giao diện của Tăng tim tiktok, dán link video tiktok vừa sao chép vào khung Nhập link, sau đó chọn server (chọn server phù hợp với nhu cầu). Ở phần số lượng tim, bạn cần nhập số lượng tim muốn tăng. Phần ghi chú không bắt buộc.

  • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin, nếu không có gì sai sót thì bấm vào nút Tạo đơn, bấm tiếp Xác nhận đồng ý.

  Sau khi tạo đơn thành công bạn có thể chuyển sang tắt lịch sử đơn. Và tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng tim tiktok bao gồm: Số tim đã chạy, số tim còn lại, trạng thái đơn hàng. Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng tim tiktok, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhanh nhất!

  Hướng dẫn các cách tăng tim tiktok miễn phí đơn giản khác

  Đầu tư vào nội dung để tăng tim tiktok miễn phí 

  Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không nhận được nhiều tim trên tiktok, nguyên nhân chính là do nội dung video không hấp dẫn, không thu hút người xem. Để phát triển lượt tim một cách tự nhiên và lâu dài, bạn cần tập trung vào việc nuôi dưỡng nội dung video của mình. 

  Video vui nhộn 

  Nếu cảm thấy mình có khiếu hài hước hoặc hứng thú với lĩnh vực này, bạn có thể nghiên cứu và tạo ra những video mang lại tiếng cười sảng khoái cho người xem. Trên thực tế, những video hài hước thường thu hút nhiều người xem vì ai cũng muốn thư giãn và vui vẻ khi xem tiktok. 

  cách tăng tim tiktok miễn phí

  Theo xu hướng 

  Nếu bạn sử dụng tiktok nhưng bỏ lỡ các video nổi tiếng, có thể bạn đã mất rất nhiều người xem. Bởi vì mỗi thời điểm mọi người quan tâm đến một xu hướng hoặc chủ đề nóng nhất định. Thế nên, khi nhận thấy xu hướng, bạn cần tạo ra những video thực sự chất lượng cao hoặc duet để thu hút người xem. 

  Cân nhắc làm nội dung có giá trị

  Hiện tại trên tiktok có một video rất hot được rất nhiều lượt xem, rất hữu ích cho vấn đề chia sẻ video. Bạn có thể dạy tiếng Anh, chia sẻ kinh nghiệm sống, hướng dẫn chụp ảnh, lan tỏa giá trị nhân văn, v.v. Hãy suy nghĩ về những điểm nổi bật và cá tính của bạn để tạo ra những video độc đáo và hấp dẫn. Nếu thực hiện một cách chuẩn xác, việc phát triển những video nhiều lượt tim sẽ không còn xa. 

  Chọn thời điểm tốt cho bài đăng 

  Bạn đã bao giờ để ý đến yếu tố thời gian khi đăng bài chưa? Trên thực tế, tiktok giống như các mạng xã hội khác, có những giờ vàng đăng video thu hút nhiều lượt xem. Khi đó sẽ có nhiều người trực tuyến hơn và video của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người hơn. Xác định được điều này lượt tim video của bạn sẽ tăng một cách đáng kể. 

  Nếu bạn đã có đối tượng tiềm năng, hãy mua tài khoản Pro và tìm hiểu xem đối tượng của bạn có nhiều người dùng trực tuyến nhất khi nào. Sau đó, chỉ cần mang những video thú vị và xuất bản chúng trong khung thời gian đó. 

  giờ đăng bài tiktok nhiều tim

  Đăng video thường xuyên 

  Up video thường xuyên cũng là một trong những cách tăng tim tiktok free hiệu quả. Bằng cách chia sẻ video thường xuyên theo những khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ thu hút được một lượng người hâm mộ nhất định. Và nếu họ muốn xem thêm các video mới của bạn, họ sẽ theo dõi và xem video của bạn theo thường xuyên. Ngược lại, nếu bạn chỉ đăng video một lần rồi biến mất, người dùng sẽ nhanh chóng quên bạn.

  Trên đây là những thông tin về cách tăng tim tiktok miễn phí. Hy vọng bài viết hữu ích cho các bạn!

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube