Tăng Like Threads

- Link bài viết threads có dạng: https://www.threads.net/t/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng like threads miễn phí hiện là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm với sự lan tỏa nhanh chóng của Threads. Dù ra đời chưa lâu nhưng mạng xã hội này hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều sức hút trong tương lai gần. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để có cho mình những cách tăng like threads miễn phí hiệu quả nhé!

  tăng like threads mới nhất

  Dịch vụ tăng like threads là gì?

  Có thể nói, dịch vụ tăng like Threads là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn muốn phát triển trong Threads. Tăng like threads là dịch vụ tự động thêm like cho tất cả các bài viết của khách hàng khi chúng được đăng lên tường mà bạn không cần phải làm gì cả. Khi khách hàng đăng một bài viết, số lượt thích sẽ tự nhiên tăng lên cho đến khi đạt được con số mà khách hàng mong muốn. 

  Giống như Facebook, dịch vụ hỗ trợ liên quan có thể được sử dụng cho các tài khoản Threads riêng lẻ. Khi khách hàng đăng bất kỳ bài viết nào, hệ thống sẽ tự động tăng lượt like trên ấn phẩm của khách hàng theo gói like do khách hàng lựa chọn mà không cần thực hiện thêm bước nào. Nó được coi là một giải pháp hiệu quả để phát triển tài khoản Threads cho các mục đích cụ thể như xây dựng thương hiệu, kinh doanh, quảng cáo, v.v.

  Vì sao nên tăng like threads miễn phí?

  Threads đóng một vai trò quan trọng đối với một số mục đích, chẳng hạn như những người muốn quảng cáo ảnh cá nhân của họ hoặc nói chung là các mặt hàng bán hàng trực tuyến. Tăng tương tác với Threads sẽ giúp bài đăng bán hàng của bạn xuất hiện nhiều trên news feed, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, giúp tăng nhận diện thương hiệu và gia tăng cơ hội bán hàng nhanh chóng. 

  Không chỉ những bài đăng bán hàng thông thường với sản phẩm “xịn”, nội dung hay, hình ảnh đẹp sẽ dễ dàng thu hút lượt tương tác và đơn hàng. Chính sách mới của Threads càng siết chặt vấn đề liên lạc khiến việc bán hàng online trở nên khó khăn hơn. Do đó, việc lựa chọn và sử dụng plugin tương tác Threads để bán hàng là giải pháp cần thiết bởi: 

  • Dịch vụ tăng like threads không đòi hỏi nhiều công sức và thời gian, nhưng hiệu quả khá nhanh chóng và thiết thực. Các bài đăng thu hút sự tương tác với nhiều lượt thích, bình luận và chia sẻ sẽ tạo ra tác động lớn, tạo ra sự tò mò, tương tác và quyết định mua hàng. 
  • Bài viết có lượt tương tác cao nổi bật hơn bài đăng có lượt tương tác thấp, đồng thời thể hiện sự công nhận về chất lượng của sản phẩm, giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn doanh nghiệp của bạn để “chốt” đơn hàng. 
  • Bằng việc sử dụng dịch vụ tương tác, những bài viết có độ tương tác cao sẽ có khả năng tiếp cận và lan tỏa đến nhiều người hơn. Mỗi lần nhấp chuột, thích, chia sẻ bài viết sẽ giúp đẩy bài viết đó lên trang nhất của những người dùng khác.

  Cách hack like threads 2024

  Nhìn chung, cách tăng like threads khá đơn giản, chỉ với vài thao tác đơn giản là người dùng đã có thể hô biến tài khoản của mình trở nên uy tín và chất lượng. Cụ thể cách hack like Threads như sau:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản. Truy cập website apptanglike.com, tại góc bên phải màn hình bạn bấm chọn "Đăng ký" (những bạn nào đã đăng ký trước đó có thể bỏ qua bước này).

  đăng ký tài khoản

  • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản. Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống tăng like, bạn nạp tiền vào tài khoản. Vào menu => Nạp tiền.

  Để sử dụng hệ thống tăng like threads bạn cần nạp tiền cho tài khoản của bạn, bạn có thể nạp bao nhiêu tùy ý: 10.000, 20.000… . Và giá trên lượt like chỉ với 100đ. 

  nạp tiền app tăng like threads

  • Bước 3: Chọn vào “Buff Threads”, sau đó tiếp tục chọn “Tăng like Threads”.
  • Bước 4: Nhập đường link bài viết Threads của mình, sau đó chọn server theo nhu cầu.

  Hướng dẫn cách tải, đăng ký và sử dụng Threads

  Hướng dẫn nhanh

  Tải Threads từ CH Play hoặc Appstore > Threads đăng nhập > Liên kết với tài khoản Instagram > Đặt trạng thái tài khoản riêng tư hoặc công khai > Nhấp vào Theo dõi.

  Hướng dẫn chi tiết

  • Bước 1: Tải ứng dụng Threads từ CH Play (đối với Hệ điều này Android) hoặc Appstore (đối với hệ điều hành iOS).
  • Bước 2: Đăng nhập vào Threads > Nhấp để liên kết tài khoản Instagram hiện có hoặc nhấp để chuyển sang tài khoản khác.
  • Bước 3: Tiếp tục thao tác theo hướng dẫn để nhập dữ liệu từ Instagram vào Threads 
  • Bước 4: Lúc này các Threads đã đến tài khoản Instagram của bạn, bạn có thể chỉnh sửa tiểu sử hoặc thêm liên kết tùy thích > Sau đó nhấn Continue để tiếp tục 
  • Bước 5: Trong bước tiếp theo, Threads sẽ hiển thị cho bạn hai tùy chọn. Bạn có thể chọn Hồ sơ công khai hoặc Hồ sơ cá nhân. 
  • Bước 6: Tiếp tục nhấn vào Follow để theo dõi các tài khoản mà bạn đã theo dõi trước đó trên Instagram. Nếu muốn Threads tự động theo dõi tất cả bạn bè hoặc người nổi tiếng mà bạn quan tâm trên Instagram, bạn có thể nhấp vào Theo dõi tất cả. 
  • Bước 7: Cuối cùng là giao diện khi Đăng nhập.

  Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về dịch vụ tăng like Thread. Đừng quên tải ngay mạng xã hội này về điện thoại để trải nghiệm ngay nhé. Hy vọng bài viết hữu ích cho các bạn. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp, đội ngũ nhân viên hỗ trợ sẵn sàng phục vụ 24/7. 

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube