Tăng Đánh Giá Google Map

Khi maps được đánh giá, hãy like và trả lời các bài đánh giá đó để hạn chế và tránh bị tụt khi google quét.

KHÔNG hỗ trợ maps nước ngoài hoặc đánh giá bằng tiếng nước ngoài, không bảo hành nếu vẫn cố tình mua.

Do google đang quét rất mạnh, nên hệ thống sẽ tự động tạo nội dung đánh giá sao cho phù hợp với map của bạn.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff review với giá đ / review

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Google map là con đường dẫn khách từ quảng cáo đến với đời thực. Và những nhận xét lạc quan về tổ chức, doanh nghiệp trên google map sẽ càng tăng độ tin cậy của mọi người với tổ chức, doanh nghiệp đó. Từ đó, rút ngắn lại khoảng cách của khách với bạn ! Bởi vậy mà dịch vụ đánh giá 5 sao google map đã xuất hiện để đáp ưng nhu cầu của chủ cửa hàng, doanh nghiệp. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những cách tăng đánh giá google map ở bài viết dưới đây.
  Cách tăng review 5sao google map

  Google Review là gì?

  Google Review hay Đánh giá Google maps là những nhận xét/đánh giá trên Google Maps của doanh nghiệp/cửa hàng. Những đánh giá này sẽ hiển thị mỗi khi khách hàng bấm vào trang Google Maps của bạn, mang những thông tin giá trị và nhận được sự tin tưởng cao của khách hàng.

  Những bài Review Google này khi hiển thị sẽ bao gồm:

  • Tên người đánh giá
  • Nội dung đánh giá
  • Đánh giá 5 sao
  • Hình ảnh/Video liên quan.

  Vì sao cần tăng đánh giá Google Maps?

  Tâm lý của khách hàng ngày nay luôn luôn sẽ đọc các review, nhận xét trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, ghé thăm quán ăn hay cửa hàng bất kỳ.

  Tương tự như khi bạn mua hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee hay lazada, bạn thường sẽ xem số sản phẩm đã bán, đánh giá sản phẩm được bao nhiêu sao, rồi tìm hiểu xem khách hàng khác nhận xét như thế nào về sản phẩm.

  Đối với các Doanh nghiệp, Nhà hàng, hay cửa hàng, đánh giá google sẽ giúp bạn tiếp cận với khách hàng tốt nhất. Và với những nội dung đánh giá tích cực, đánh giá nhiều sao,… sẽ giúp bạn tăng chuyển đổi rất lớn khi khách hàng tìm kiếm trên Google.

  Dưới đây là các lợi ích tăng đánh giá google map mang lại cho website hoặc doanh nghiệp kinh doanh của bạn:

  • Review Google là một yếu tố có ảnh hưởng lớn trong việc xây dựng lòng tin và tạo ấn tượng tốt đầu tiên với khách hàng tiềm năng.
  • Google sử dụng các bài đánh giá trực tuyến khi xem xét vị trí website của bạn trên trang kết quả đối với những tìm kiếm tại địa phương.
  • Ngày càng có nhiều Khách hàng đọc các bài đánh giá trước khi mua hàng hay sử dụng dịch vụ.
  • Nhiều người đang có xu hướng liên hệ tới các doanh nghiệp từ trang thông tin Google Map bằng số điện thoại. Đặc biệt đối với các nhà hàng, khách sạn, phòng khám,…

  Hướng dẫn tăng đánh giá google hiệu quả

  Tăng đánh giá google miễn phí

  Yêu cầu người dùng đánh giá

  Khi mới bắt đầu xây dựng thương hiệu trên google maps, hãy mau chóng huy động các mọi người từng đến thăm nhận xét tốt về tổ chức của bạn. Đổi lại thì chúng ta sẻ chiết khấu hoặc có các giải pháp khuyến mãi để họ vui vẻ đánh giá tốt cho doanh nghiệp của bạn trên maps.

  Tuy nhiên cách này cũng sẽ đi cùng một nguy cơ tương đối lớn là vì chúng ta sẻ không can dự được những nhận xét của mọi người.

  Tự mình review google map của mình

  Mỗi thiết bị bạn sử một tài khoản gmail, sau đó dùng tài khoản đó, đăng nhập trên thiết bị, sau đó đánh giá maps của bạn, lúc đó review sẽ nổi lên thôi, nội dung review thì tùy ý các bạn, nhưng dừng viết ngắn quá, google không chấp nhận, thường thì mỗi người làm doanh nghiệp thường có hai thiết bị kết nối, ít nhất là 1 lap top và điện thoại thông minh.

  Vào hội nhóm trao đổi review google maps

  Rất nhiều nhóm kết bạn, trao đổi review trên google maps, các bạn lên facebook để tìm thì có rất nhiều, trong nhóm càng nhiều người thì càng tốt, bạn review maps cho người khác, thì họ sẽ review lại cho bạn. Đây là cách hack đánh giá google map đơn giản miễn phí mà được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên thì bạn sẽ mất nhiều thời gian mà số lượng đánh giá 5 sao cũng không được nhiều.

  Sau khi bạn làm hết những phương thức trên rồi mà chưa có được số lượng review như mong muốn thì lúc đó hãy nghĩ đến việc mua đánh giá 5 sao google map.

  Dùng dịch vụ đánh giá google map

  Nếu bạn cảm thấy việc đề nghị đáng giá từ khách hàng cũng như nhờ bạn bè đánh giá, tham gia các hội nhóm trao đổi đánh giá quá tốn thời gian và đem lại hiệu quả không cao bạn có thể tham khảo dịch vụ đánh giá 5 sao google map tại App Tăng Like.

  Bảng giá dịch vụ đánh giá google map

  Với tính năng đánh giá google maps không cần đăng nhập có thể tự soạn nội dung id không trùng lặp bạn có thể mua đánh giá với giá từ 25,000/review.

  Gía dịch vụ có thể thay đổi để phù hợp với thị trường chúng tôi sẽ update công khai dịch vụ bạn có thể cập nhật và xem bảng giá chi tiết Tại Đây.

  Dịch vụ đánh giá 5 sao google map tại AppTăngLike.com

  Bạn cần tăng đánh giá google map nhanh và chất lượng vậy việc lựa chọn dịch vụ hỗ trợ là rất cần thiết. Tại AppTăngLike.com chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng đánh giá google map hỗ trợ khách hàng nhận đánh giá chất lượng, review 5 sao giúp tăng thứ hạng đơn giản qua 3 bước sau:

  Bước 1: Để có thể sử dụng dịch vụ của App Tăng Like bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu Nạp tiền.

  Hiện tại, tại App Tăng Like có 3 hình thức thanh toán: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để nạp tiền vào tài khoản an toàn nhất.

  Bước 3: Vào trang doanh nghiệp của bạn trên thiết bị google maps nhấn Chia sẻ => Sao chép liên kết địa chỉ mà bạn muốn hack đánh giá.

  Quay lại trang dịch vụ Tăng đánh giá google maps của AppTăngLike và dán link google map vừa sao chép.

  Chọn sever: với dịch vụ này hiện chỉ có 1 sever duy nhất.

  Nội dung đánh giá: Nhập nội dung bạn mong muốn, mỗi nội dung 1 dòng.

  Lưu ý: Nghiêm cấm nhập các nội dung có biểu tượng icon, những nội dung thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo và các ngôn từ ngữ bị cấm.

  Bạn kiểm tra lại đơn rồi nhân Tạo đơn => Đồng ý.dịch vụ đánh giá 5 sao google map uy tín

  Như vậy bạn đã có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ đánh giá 5 sao google map rồi. Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ có vấn đề gì hãy ấn nút "Hỗ trợ" để apptanglike hỗ trợ bạn kịp thời nhé. 

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube