Tăng member group telegram

- Link group telegram có dạng: https://t.me/username/

- Group telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn tăng member group Telegram nhằm tạo một cộng đồng tương tác rộng lớn ? Hay bạn muốn tăng thành viên nhóm Telegram để quảng cáo bán hàng, viral thương hiệu được nhiều người biết đến ? Nếu bạn không có nhiều thời gian và kinh nghiệm phát triển cộng đồng member Telegram thì dịch vụ tăng member group Telegram là giải pháp giúp bạn nhanh chóng tăng lượng thành viên nhóm hiệu quả nhất. Vậy buff member telegram có gì đặc biệt ? Mời các bạn cùng theo dõi nhé !

  Tăng Member Group Telegram có lợi gì ? 

  • Thực hiện các công cụ thủ công hoặc tự động để kéo các thành viên vào group telegram giúp bạn dễ dàng quảng bá thương hiệu, bán hàng hoặc làm việc team hiệu quả.
  • Nhanh chóng giới thiệu các sản phẩm mới tiếp cận đễn đông đảo người dùng thật
  • Tăng Member Group Telegram giúp tăng uy tín thương hiệu cá nhân hoặc công ty của bạn trong mắt người dùng.
  • Buff Member Telegram group góp phần thúc đẩy Tăng Sub Channel Telegram hiệu quả.

  tăng member group telegram

  5 cách buff member telegram nhanh chóng và hiệu quả ?

  Sở hữu hơn 3 triệu người đăng ký sử dụng và đứng sau Zalo không thể không nhắc đến Telegram là một ứng dụng nhắn tin trực tiếp trên app hiện rất phổ biến hiện nay. 
  Thông qua Telegram mọi người dễ dàng kết nối và trò chuyện với nhau dễ dàng nhất không chỉ Việt Nam và cả nước ngoài. 

  Với tính năng không giới hạn số thành viên trong group, Telegram hiện đang là nơi chứa nhiều cộng đồng lớn, nhằm phục vụ việc giao lưu, bán hàng, traning, quảng bá thương hiệu nhiều cá nhân và công ty ngày nay. Vậy làm sao để tăng được lượng lớn các member vào group Telegram ? 

  1. Add danh sách bạn bè trong danh bạ vào group/ channel Telegram

  Telegram có tính năng là bạn hoàn toàn có thể add member telegram vào group/ channel qua 200 bạn bè trong danh bạ chính bạn. 
  Nếu bạn đã đạt được số lương 200 này thì tính năng này sẽ tắt auto. Lúc này bạn chỉ còn cách là gửi link group Telegram cho bạn bè của mình để kêu gọi họ tham gia nhóm. Ưu điểm cách kéo member telegram này là bạn có được lượng khách hàng tiềm năng, đổi lại nhược điểm là bạn phải bỏ thời gian và công sức để thực hiện thủ công và đều đặn mỗi ngày thì mới tăng lượng thành viên nhiều. 

  kéo member telegram

  2. Tích cực tham gia vào group liên quan để kéo member 

  Hiện nay có rất nhiều group telegram với nhiều chủ đề khác nhau và có đông đảo thành viên tham gia. Nếu bạn cũng là thành viên trong nhóm thì đây là cơ hội để bạn tăng lượng member chất lượng cho nhóm mình.

  Bước đầu tiên bạn nên tích cực chia sẽ những thông tin bổ ích cho group trước, khi các thông tin bạn chia sẽ được nhiều người tương tác và thích thú thì bạn hãy chia sẽ liên kết group bạn để thu hút các thành viên mới đó sẵn sàng theo dõi bạn. 

  cách tăng thành viên nhóm telegram

  2. Tăng Member Group Telegram nhờ quảng cáo kênh lên nhiều mạng xã hội

  Bạn có thể tận dụng tài nguyên phong phú ở các trang mạng xã hội free để quảng cáo channel/group telegram của bạn được nhiều người biết đến giúp tăng thành viên telegram và tăng View Bài Viết Telegram hiệu quả. 

  3. Thực hiện quảng cáo chéo các group Telegram cùng lĩnh vực

  Nếu nhóm telegram của bạn đạt trên 5000 thành viên thì bạn có thể chủ động liên hệ các kênh khác cùng lĩnh vực để trao đổi sub chéo thành viên lẫn nhau. 

  Xây dựng kịch bản quảng cáo tốt như chương trình ưu đãi, khuyến mãi mua 2 được 1, mẹo để kiếm tiền online nhanh,....để thu hút thành viên tham gia nhóm/ kênh của bạn tốt nhất.

  Hoặc bạn có thể đề xuất với quản trị viên group Telegram làm cùng hoặc gần giống chủ đề của bạn là được đăng bài trong khung giờ nào đó với mức giá hợp.
  Cách này giúp bạn dễ có member cực chất nhưng đổi lại bạn phải chịu một khoản phí. 

  quảng cáo chéo các group Telegram cùng lĩnh vực

  4. Tăng thành viên nhóm Telegram nhờ chạy quảng cáo trên Facebook

  Facebook và youtube là 2 trang mạng xã hội lớn nhất nhì hiện nay nhờ thu hút đông đảo người dùng tương tác mỗi giây. 
  Bạn có thể tận dụng chạy quảng cáo trên Facebook hoặc youtube để buff mem telegram nhanh nhất. Bạn dễ dàng cài đặt các tiêu chí và yêu cầu nhất định khi chạy ads để thu về lượng member chất lượng nhất. 

  5. Dùng tool add member telegram hiệu quả 100%

  Nếu bạn đã thử 4 cách trên nhưng vẫn không thu được lượng thành viên hiệu quả cho group telegram của mình thì bạn có thể nhờ dịch vụ tăng member group telegram của App Tăng Like.

  Tool nhanh chóng kéo lượng lớn thành viên cho group/ channel telegram. Hiện có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp hoặc bán tool add member telegram, vậy dịch vụ App Tăng Like có ưu điểm gì khác biệt:

  • Hack sub telegram từ người dùng thật 100%, an toàn, hiệu quả.
  • Chi phí khi buff 100 member với giá 25 đ / member rẻ nhất thị trường
  • Dễ dàng tăng từ 0 - 40.000 thành viên mỗi ngày
  • Tool auto thêm thành viên vào nhóm Telegram giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn hiệu quả

  tool add member telegram hiệu quả 100%

  Hướng dẫn cách tăng member group telegram nhanh

  Bước 1: Tạo tài khoản trên web apptanglike.com.

  đăng ký mua member telegram

  Bước 2: Nộp tiền vào tài khoản để mua member telegram.

  mua member telegram

  Bước 3: Đăng nhập và vào mục Buff Telegram=> Tăng member group để dùng dịch vụ.

  buff member telegram

  Quá trình tăng member group telegram sẽ diễn ra sau 10-15p sau khi tạo đơn. Trong quá trình buff thành viên telegram nếu gặp bất kỳ khó khăn gì hay liên hệ trực tiếp qua:

  Fanpage: https://www.facebook.com/apptanglike.official/

  Email: [email protected]

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube