Auto Tim Tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số tim mỗi video) x (Số video cần mua auto) x (Giá tiền mỗi tương tác)
Tổng tiền = (Số tim mỗi video) x (Số ngày cần mua auto) x (Số video mỗi ngày) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff auto tim với giá đ / auto tim

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn duy trì số tim ổn định cho các video của mình để kích thích thu hút thêm nhiều lượt xem cũng như video dễ viral. Ở bài viết dưới đây App Tăng Like sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ Auto tim Tiktok cùng theo dõi nhé.Cách tăng tim video tiktok tự động

  Auto tym TikTok là gì?

  Auto tym TikTok (auto heart TikTok) là kỹ thuật buff số lượt tym, like trên các video TikTok thông qua phần mềm hỗ trợ từ bên thứ ba số tim sẽ tăng tự động khi có video mới đăng.

  Với việc sử dụng công cụ hỗ trợ nhưng vậy, bạn có thể auto tim tik tok bao nhiêu tùy ý. Bạn có thể mua tim theo ngày với tim Việt Nam, Tim theo số lượng là tim quốc tế.

  Tác dụng khi tăng tim Tiktok tự động

  So với việc buff tim tiktok thủ công từng bài thì việc cài đặt auto tim tiktok sẽ mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết.

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Thay vì việc phải lấy link từng bài và nhập số lượng tim để tăng tim thủ công, với auto tim tiktok bạn chỉ cần nhập link trang cá nhân cài đặt 1 lần, hệ thống sẽ tự động kiểm tra xem nick của bạn có đăng bài mới không, nếu tìm thấy bài mới đăng sẽ tự động tăng like. Tự động tăng tim giúp tiết kiệm thời gian cài đặt và chi phí cũng rẻ hơn so với việc làm thủ công.

  Tương tác ổn định

  Các mang xã hội luôn có xu hướng bóp tương tác nên các nick follow cao cũng có tương tác rất kém, việc cài đặt auto tim sẽ giúp tài khoản Tiktok của bạn có lượt tương tác là ổn định trên các video mới.

  Tăng độ uy tín

  Nếu như đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ qua video trên mạng xã hội Titkok nhưng mỗi khi đăng bài lên chỉ nhận được vài lượt thả tim sẽ không có độ uy tín, việc cài đặt auto tim sẽ giúp mỗi bài đăng đều có lượt tim ổn định giúp tăng thu hút lượt xem cũng như xây dựng thương hiệu cho tài khoản của bạn. 

  Dịch vụ hỗ trợ auto tim Tiktok giá rẻ hiện nay

  Cài Auto tim Tiktok ở đâu an toàn?

  AppTăngLike.com hiện là 1 trong những đơn vị hỗ trợ cài auto tim Tiktok được nhiều người tin tưởng và đứng top tìm kiếm cũng như xếp hạng dịch vụ uy tín nhất hiện nay. Ngoài tăng tim Tiktok tự động chúng tôi còn hỗ trợ tăng like, follow, sub,...cho các trang mạng xã hội khác như: Facebook, Instagram, Youtube,...với hệ thống tool tự động sau khi tạo đơn bạn sẽ nhận đủ số tim mua khi có video mới.

  Hướng dẫn cài auto tim tiktok tại AppTăngLike.com

  Bước 1: Truy cập website AppTăngLike.com, đăng ký tài khoản người dùng bằng cách điền các thông tin Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu rồi chọn Đăng ký để tạo tài khoản.

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của MinoLike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Tại web AppTăngLike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

  Bước 3: Sau khi có tiền trong tài khoản, để cài buff tim tiktok tự động bạn bấm MENU > Buff tiktok Auto tim tiktok.

  Bước 4: Tiếp theo bạn cần lấy link profile tiktok cần buff view. Bạn vào app tiktok.

  Nếu muốn lấy link profile tiktok của bạn thì bạn bấm vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi bấm vào biểu tượng MENU ba gạch ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn Cài đặt và quyền riêng tư Chia sẻ hồ sơ > Sao chép liên kết. 

  Nếu là muốn lấy link tiktok của người khác, bạn vào bấm vào tài khoản tiktok đó rồi bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn sao chép liên kết.

  Bước 5: Sao chép link profile tiktok xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link chuẩn cho bạn.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. Tiếp theo bạn cần chọn Số tim mỗi video và Số ngày cần mua auto

  Với phần Số video mỗi ngày ban nên chọn tùy số lượng up video mỗi ngày.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. Dịch vụ auto tim tiktok uy tín

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn Đồng ý để xác nhận mua.

  Sau khi tạo đơn thành công bạn có thể bắt đầu đăng video mới để hệ thống tự động tim mà bạn không cần thao tác gì thêm.

  Auto tim TikTok là kỹ thuật buff tym tự động thông qua ứng dụng hỗ trợ. Hãy thử auto tym Tiktok tại AppTăngLike.com. Chúc thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube