Tăng Like Shopee

Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Shopee là một sàn thương mại điện tử lớn nhất nhì tại Việt Nam nhờ sở hữu lượng người mua bán đông đảo. Chính vì vậy, dịch vụ tăng like Shopee hay Tăng follow Shopee tạo ra để hỗ trợ người mới bắt đầu bán hàng trên shopee tăng độ uy tín shop, giúp thu hút và tiếp cận với khách hàng tiềm năng nhanh chóng, để thúc đẩy doanh thu bán hàng hiệu quả nhất. 

  Hiện Shopee đang được 80 triệu lượt tải và trong đó có đến 5 triệu lượt tải tại Việt Nam. 4 triệu nhà chuyên cung cấp sản phẩm và các shop phân phối bán hàng với 180 triệu mặt hàng khác nhau đang được rao bán. Việc bán hàng trên shopee khá cạnh tranh, bạn cần học kiến thức marketing và biết tool hỗ trợ tăng tương tác, lượt theo dõi, like kênh Shopee để thúc đẩy kinh doanh hiệu quả nhất.

  Lợi ích việc tăng like & follow cho cửa hàng trên Shopee?

  • Tài khoản Shopee của bạn sở hữu một lượng like nhiều sẽ gia tăng độ uy tín của shop giúp tạo ấn tương tốt cho khách hàng mua hàng.
  • Thường khi có khách hàng gõ "từ khóa" sản phẩm bất kỳ, shoppe sẽ tiến hàng quét thông tin và sản phẩm của các shop đang bán để sắp xếp vị trí ưu tiên xuất hiện sản phẩm. Nếu tài khoản của bạn có lượng like và follow shopee đủ mạnh thì Shopee cho sản phẩm của bạn lên trang khách hàng tiềm kiếm sẽ nhiều hơn và cao hơn.
  • Nhờ có một lượng fan đông đảo, khách hàng sẽ tin tưởng mua hàng nhiều hơn, hỗ trợ thúc đẩy doanh thu shop.

  Các phương pháp thúc đẩy tăng like, view và thoe dõi kênh trên Shopee hữu hiệu nhất 2024

  Tích cực tham gia các chương trình khuyến mãi, flash sale của nhà Shopee

  Đây là một cách đẩy nhanh lượt like shopee và thúc đẩy bán hàng được nhiều shop đang thực hiện nhất. Khi tham gia chương trình khuyến mãi từ shopee thì nghĩa là bạn sẽ phải giảm giá các dòng sản phẩm của mình cho shop, thậm chí là bán lỗ nhằm tạo điều kiện để tăng view, tăng follow shopee đến lượng khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất.

  Cách thức tham gia khá đơn giản: Vào kênh người bán > Kênh marketing >  Chương trình của tôi / Chương trình của Shopee

  chương trình khuyến mãi, flash sale của nhà Shopee

  Kêu gọi việc trao đổi like, sub kênh giữa các Shop với nhau

  Hiện nay trên các kênh TMĐT như Facebook có nhiều nhóm tạo ra để hỗ trợ các chủ shop thuận tiện kêu gọi việc trao đổi like, đánh giá shop để giúp thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả. Với cách này, bạn cần bỏ nhiều thời gian để đi tăng like shopee cho các cửa hàng khác hoặc bạn có thể bỏ chi phí ra thuê nhóm người nào đó để làm tuy nhiên sẽ tốn kém.

  trao đổi like, sub kênh giữa các Shop

  Dùng Tool tăng like shopee nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hiệu quả

  Hiểu được nhu cầu người dùng, App Tăng Like đã cho ra Tool auto like và follow shopee tự động tăng like sản phẩm của bạn. App tăng fike/follow này rất ưu việt vì chi phí bỏ rất ít và kết quả mang về cao. 

  Dịch vụ tăng like shopee, hack sub Youtube dùng công cụ để kéo khách hàng thật và tự nhiên, cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn. Với mức giá chỉ 20 đ / like, bạn dễ dàng buff like, sub kênh theo số lượng mong muốn mà không cần tốn nhiều công sức và tiền bạc nhiều.

  Tool tăng like shopee nhanh chóng

  Quy trình thực hiện tăng like shopee chỉ với 3 bước đơn giản

  Bước 1: Tạo tài khoản để đăng nhập vào tool/app

  đăng ký quyền

  Nhập thông tin yêu cầu đầy đủ như tên, user name, mật khẩu dễ nhớ : 

  Nhập thông tin

  Bước 2: Nạp ngân sách vào tài khoản

  Nộp tiền

  Bước 3: Thực hiện điền thông tin theo yêu cầu để tăng like shopee

  Hack like shopee

  Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc hướng dẫn cụ thể hơn thì có thể gọi cho chúng tôi tại: 

  Thông tin liên hệ App Tăng Like

  Hotline: 0879.888.777

  Email: [email protected]

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube