Auto View Tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số view mỗi video) x (Số video cần mua auto like)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff auto view với giá đ / auto view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Có nhiều bài viết hướng dẫn tăng lượt xem tài khoản trên TikTok, phải kể đến như: hack, buff, tool hay web tăng view TikTok, …Tuy nhiên, hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về thủ thuật auto view TikTok để duy trì số view ổn định khi video  mới được đăng tải.Hướng dẫn tăng view tiktok tự động

  Auto view Tik Tok là gì?

  Auto: Có nghĩa là tự động.

  View TikTok: Có nghĩa là lượt người xem video trên nền tảng của bạn

  Auto view TikTok là thủ thuật sử dụng phần mềm, công cụ hỗ trợ đến buff lượt người xem video nội dung tự động trên TikTok. Lượt xem được tạo ra có thể là từ người dùng thật hoạt chỉ là lượt xem ảo. Việc sử dụng app, web auto miễn phí hay trả phí sẽ quyết định đến chất lượng views được tạo ra. 

  Lợi ích khi auto view Tiktok 

  Sử dụng tool tăng tự động lượng người xem có rất nhiều lợi ích. Nhất là đối với những chủ doanh nghiệp đang muốn kinh doanh online trên nền tảng này.Vì số lượng người xem có ảnh hưởng không nhỏ đến chiến dịch quảng cáo trên nền tảng.

  Lượt xem video lớn có thể giúp video thu hút được nguồn xem mới từ người thật. Kênh của bạn cũng sẽ được phân bố rộng rãi và được biết đến nhiều hơn.

  Tài khoản của bạ sẽ được đánh giá cao hơn và tăng khả năng ăn đề xuất. Độ tiếp cận tăng cao và có thể xuất hiện trên top thị thành.

  Với những ưu điểm như thế, hãy theo dõi cách tăng view tiktok tự động ở phần tiếp theo nhé.

  Dịch vụ tăng view Tiktok tự động

  Auto view Tiktok tại AppTăngLike.com có gì?

  Với dịch vụ auto view Tiktok tại AppTăngLike.com hỗ trợ tăng view video tiktok tự động khi bài mới đăng tải giúp doanh nghiệp duy trì số view ổn định giúp video dễ viral. Dịch vụ được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng dịch vụ nhờ:

  • AN TOÀN TUYỆT ĐỐI: Cam kết an toàn tuyết đối cho page/profile/kênh youtube/tiktok/instagram/shopee/twitter/telegram của bạn!
  • CHI PHÍ PHÙ HỢP: Tương tác có chi phí rẻ, phù hợp cho mọi đối tượng.
  • TĂNG NHANH: Từ 10 phút – 48h, dịch vụ sẽ được tăng đủ với số lượng bạn yêu cầu (tuỳ thuộc vào số lượng lớn hay nhỏ).
  • BẢO MẬT THÔNG TIN: Thông tin của Quý khách gửi cho chúng tôi hoàn toàn được bảo vệ an toàn tuyệt đối.
  • HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH : Với đội ngũ nhân viên nhiều  năm kinh nghiệm chúng tôi luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ Qúy khách 24/7.

  Hướng dẫn cài auto view Tiktok 

  Bước 1: Trước tiên bạn cần truy cập Website: AppTăngLike.com đăng ký tài khoản sau đó nạp tiền vào hệ thống qua 3 hình thức: Thẻ ngân hàng, ví momo, thẻ điện thoại sau đó để cài auto view bạn chọn MENU > Buff tiktok > Auto view Tiktok.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link profile tiktok cần auto view. Bạn vào app tiktok.

  • Nếu muốn lấy link profile tiktok của bạn thì bạn bấm vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi bấm vào biểu tượng menu ba gạch ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn cài đặt và quyền riêng tư, chọn chia sẻ hồ sơ rồi bấm vào sao chép liên kết
  • Nếu là muốn lấy link tiktok của người khác, bạn vào bấm vào tài khoản tiktok đó rồi bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn sao chép liên kết.

  Bước 3: Sao chép link profile tiktok xong bạn quay lại website AppTăngLike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link chuẩn cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Tiếp theo bạn cần chọn Số view mỗi video và Số video cần mua auto.

  Phần Giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. Dịch vụ auto view tiktok uy tín

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn Đồng ý để xác nhận mua.

  Bài viết trên AppTăngLike.com muốn giới thiệu đến bạn cách auto view tiktok đơn giản mà đem lại hiệu quả. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube