Cách sao chép link Instagram siêu dễ

Tác giả: chi188813 | Đăng lúc: 21/10/2022 | Chuyên mục: Kiến thức Instagram

Tài khoản Instagram có thể tạo liên kết URL để người dùng có thể chia sẻ với mọi người, truy cập nhanh vào tài khoản để tìm kiếm bạn bè trên Instagram thay vì phải tìm kiếm theo cách  thông thường. Cách sao chép liên kết tài khoản Instagram cũng giúp người khác dễ dàng truy cập đúng vào tài khoản Instagram của bạn. Chúng ta có thể sao chép link tài khoản Instagram cá nhân hoặc của tài khoản khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng chi tiết, đừng bỏ lỡ nhé!

Cách lấy liên kết Instagram cá nhân 

Cách sao chép link Instagram của mình

Dưới đây là chi tiết hướng dẫn cách sao chép link Instagram trên điện thoại hoặc máy tính: 

Cách lấy liên kết Instagram cá nhân trên điện thoại 

Để thực hiện cách lấy link instagram cá nhân, trước tiên bạn cần mở ứng dụng instagram và nhấp vào hồ sơ của mình. Để lấy liên kết Instagram cá nhân trên điện thoại, hãy làm theo ba bước sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Instagram. 

Bước 2: Chọn một số biểu tượng người dùng góc dưới cùng bên phải. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy tên người dùng của mình ở trên cùng. 

Bước 3: Bạn chỉ nhập tên tài khoản Instagram của mình phía sau link này "http://www.Instagram.com/". Vậy là bạn đã có link Instagram của mình rồi!

Ngoài ra, bạn có thể copy link Instagram của mình bằng cách sao chép liên kết từ dòng dưới cùng của trình duyệt trên điện thoại. Sau khi sao chép liên kết, hãy dán nó vào nơi bạn muốn.  

Sao chép link Instagram trên PC

Nếu bạn sử dụng Instagram trên máy tính thì việc sao chép link chính cũng khá dễ dàng. Cách lấy link instagram cá nhân khá đơn giản chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Cụ thể, để lấy liên kết Instagram trên PC, hãy mở bất kỳ trình duyệt nào trên PC và truy cập trang web Instagram. 

Đăng nhập vào tài khoản (nếu chưa đăng nhập). Trong giao diện Instagram mở ra, bạn nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc trên bên phải màn hình. Bây giờ bạn sao chép liên kết vào menu "Hồ sơ". 

Nếu bạn sử dụng Chrome, hãy nhấp chuột phải vào "Hồ sơ" và chọn "Sao chép liên kết" từ menu xuất hiện. Thao tác này sẽ cung cấp cho bạn link Instagram cá nhân. 

Để sử dụng liên kết, hãy đặt con trỏ vào bất kỳ trường văn bản nào trên máy tính , nhấp chuột phải vào nó và chọn "Dán từ menu", link sẽ xuất hiện ngay lập tức. Bạn có thể chia sẻ link này với bất kỳ ai và họ có thể sử dụng liên kết này bất cứ lúc nào trên hồ sơ Instagram của bạn. 

Nếu bạn muốn cho nhiều người biết về Instagram của mình, bạn có thể copy link Instagram vào Facebook, đưa vào phần thông tin, nó sẽ xuất hiện ở đầu trang cá nhân, nơi mà tất cả người dùng FB đều có thể nhìn thấy.

Lấy URL Instagram của người khác

Sao chép link Instagram của người khác cực dễ với các bước sau đây 

Tương tự như cách lấy link Instagram cá nhân, có hai cách để sao chép link instagram của người khác một cách nhanh chóng. Bạn có thể lấy URL Instagram của người khác các bước như sau:

Sao chép link Instagram của người khác trên điện thoại 

Để sao chép link Instagram của người khác trên điện thoại, bạn phải vào ứng dụng Instagram và đăng nhập nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản của mình. Tiếp theo, nhấp vào mục tìm kiếm và sau đó tìm tài khoản có liên kết mà bạn muốn sao chép. 

Sau đó nhấp vào menu có ba chấm dọc ở góc phải màn hình. Sao chép liên kết bằng cách chọn Sao chép URL hồ sơ tiếp theo. Sau khi sao chép, bạn có thể dán nó vào bất cứ đâu bạn muốn. Bằng cách này, bạn có thể nhanh chóng sao chép link Instagram trên điện thoại của mình. Chi tiết: 

  • Bước 1: Lấy link Instagram khác có vẻ dễ dàng hơn, bạn chỉ cần vào trang cá nhân Instagram của người mà bạn muốn lấy. 
  • Bước 2: Tại đây bạn chọn mục menu có ba chấm dọc ở góc trên bên phải màn hình. 
  • Bước 3. Menu Cài đặt sẽ xuất hiện và chọn Sao chép URL hồ sơ để sao chép liên kết. Để chia sẻ, hãy chuyển đến phần nhập văn bản, click chuột phải và chọn Dán. 

Sao chép link Instagram của người khác trên máy tính 

Làm thế nào để sao chép link Instagram của người khác trên trên PC? Cũng giống như trên điện thoại, bạn cần sử dụng Instagram trong trình duyệt để lấy liên kết Instagram. Sau đó, tìm tài khoản bạn muốn sao chép liên kết và sao chép. Cuối cùng, dán liên kết vào nơi bạn muốn. 

  • Bước 1: Truy cập Instagram.com trên trình duyệt máy tính của bạn. Đăng nhập vào tài khoản insta của bạn, nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản của mình, bạn có thể tìm kiếm các tài khoản insta khác. 
  • Bước 2: Tìm và chọn tài khoản Instagram của người bạn muốn gửi liên kết Instagram. 
  • Bước 3: Trường nhập URL sẽ hiển thị liên kết Instagram của người bạn muốn. 
  • Bước 4: Bạn copy link Url đó vào bộ nhớ đệm.
  • Bước 5: Dán liên kết đã sao chép vào nơi bạn muốn để hoàn tất quá trình sao chép link Instagram. 

Tăng follow Instagram 2022 giá rẻ - Follow thật, hiệu quả thật

Bạn đang dùng Instagram? Bạn muốn tăng follow nhanh chóng? Với việc sử dụng dịch vụ tăng follow instagram với giá cực rẻ, chúng ta dễ dàng có được lượng người theo dõi như mong đợi. Và đây đều là những người theo dõi thực sự của tài khoản người dùng Instagram đang hoạt động.

Tăng follow Instagram 2022 giá rẻ

Tất nhiên, không phải ai cũng quan tâm đến nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nhưng số lượng người theo dõi ngày càng tăng theo định dạng này cũng góp phần làm cho nhiều người biết đến trang của bạn và nó có phạm vi tiếp cận rộng rãi. Vì vậy, tăng lượt theo dõi Instagram giá rẻ hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả thiết thực cho các cá nhân, tổ chức.

Aptanglike có lợi thế hơn so với các tracker khác trên thị trường với cam kết không bao giờ mất follower, bảo hành trọn đời và bảng giá dịch vụ rất phải chăng. Đây là những yếu tố mà không phải dịch vụ nào cũng có thể đảm đương được. Vì vậy, khi nói đến việc tăng người theo dõi và nói chung là tăng lượt thích và tương tác, đây là mục bạn có thể tin tưởng.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với bạn những cách sao chép link Instagram tài khoản cá nhân và người khác dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được liên kết Instagram như ý muốn!

Từ khóa: cách sao chép link Instagram
Bài viết liên quan
Từ khóa
bật bình luận story facebook Cách kết bạn trên zalo Cách tag tên cách ghim bài viết trên fanpage tăng like fb miễn phí an toàn tăng like facebook cá nhân miễn phí cách xóa chữ tiktok trên video iphone tạo tài khoản telegram bằng gmail telegram là gì có lừa đảo không cách lấy lại nick Tiktok bằng ID cách tạo ID Tiktok trend Tiktok mới nhất tên Tiktok hay cho nữ cute tên Tiktok hay cho nữ ngầu tên Tiktok hay cho nữ tên id Tiktok hay cho nữ tên id tik tok hay cho nam tải video tiktok trung quốc cách lấy hiệu ứng trên Tiktok cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền treo app kiếm tiền trên android cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view link 237 cách đổi tên đăng nhập shopee hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng cách xóa kênh đăng ký trên Youtube cách đổi ngày sinh trên tiktok hack like facebook không tụt mới nhất hack like facebook ảnh không bị mất nick hack follow facebook apk vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì cách mở bình luận trên tiktok duet trên tiktok là gì cách xoá tài khoản tik tok cách xem video riêng tư trên tiktok của người khác nên để tài khoản tiktok cá nhân hay doanh nghiệp cách xem ai đã xem hồ sơ trên tiktok của mình phần mềm seo facebook free web buff sub nước ngoài hack follow instagram bằng web tại sao đăng tiktok không có lượt xem Làm sao để live trên tiktok cách lên xu hướng tiktok cách sao chép link Instagram kiếm tiền bằng like facebook cách lấy link bài viết facebook cách lấy link fanpage facebook giờ vàng tiktok thời gian đăng tiktok
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube