Cách tăng giờ xem Youtube cách đạt 4000 giờ

Tác giả: chi188813 | Đăng lúc: 25/02/2023

Hầu hết các Youtuber đều tìm kiếm cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h để có thể xây dựng kênh phát triển và kiếm tiền một cách nhanh và hiệu quả nhất. Nhằm cung cấp thông tin đến quý đọc giả, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ và tổng hợp cho bạn những kiến ​​thức sáng tạo Youtube hay nhất giúp bạn dễ dàng đạt 4000 giờ xem. Đừng bỏ lỡ nhé!

Tạo Playlist cho kênh Youtube 

Playlist (danh sách phát) giúp video của bạn phát theo vòng lặp, điều này có khả năng giữ chân người xem xem kênh của bạn trong thời gian dài nhất mà không cần chuyển đổi video. 

Tất cả video trong danh sách phát sẽ phát sau khi video hàng đầu kết thúc. Mặt khác, có thể tăng số lượt xem trung bình trên mỗi người xem. Và nếu bạn khiến mọi người xem một số video của mình trong một phiên, thuật toán của Youtube sẽ đề xuất toàn bộ kênh của bạn cho nhiều người hơn. 

Cách tăng giờ xem Youtube cách 4000 giờ

Để thêm video vào danh sách phát, hãy mở Studio, chọn Video từ menu và chọn tất cả video được liên kết với cùng một danh sách phát, sau đó nhấp vào Thêm vào danh sách phát. 

SEO Tiêu đề nội dung và Hình thu nhỏ video nổi bật 

Như các bạn đã biết, hiện nay việc tìm kiếm từ khóa trên mạng là rất phổ biến. Dù làm gì, họ cũng lên mạng tìm kiếm và đọc nội dung. Vì vậy SEO nội dung và tiêu đề video rất quan trọng. Đặc biệt là trên Youtube, nội dungchia sẻ là yếu tố quyết định thắng thua. 

Lựa chọn tiêu đề và hình thu nhỏ cho video của bạn ảnh hưởng đến lượt xem và thứ hạng của video. Chúng đóng vai trò là yếu tố kích hoạt chính cho phép người xem nhấp vào và có cái nhìn tổng quan về nội dung video. Chọn kết hợp đúng giữa hình thu nhỏ và tiêu đề có thể giúp bạn tăng thời gian xem một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Hãy nhớ lựa chọn hình ảnh phản ánh chính xác nội dung video của bạn để người xem biết điều gì sẽ xảy ra khi họ nhấp vào. Điều quan trọng là đừng đánh lừa họ vì người xem hiện nay rất kén chọn, nếu biết bạn lừa họ họ sẽ nản lòng và ngừng xem ngay. 

Đặc biệt để theme của bạn bắt kịp các theme Trend Youtube, Trend Google thì việc tối ưu tiêu đề và avatar video sẽ giúp bạn tăng giờ làm nhanh chóng. 

Cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h bằng đề xuất nội dung trong phần mô tả 

Thêm vào mỗi video của bạn nội dung của liên kết video liên quan như thế nào đến nội dung bạn đang chia sẻ? Đây là một cách để gợi ý người xem chú ý đến các video cùng chủ đề của bạn và nó cũng là một cách để liên kết video của bạn với các backlink chất lượng rất cao. 

Nói về mô tả video, đây là phần quan trọng giúp bạn xây dựng thứ hạng SEO video và đề xuất video trên Youtube. Để giúp người xem và thuật toán của Youtube hiểu bạn đang nói về điều gì thông qua mô tả của bạn. Vì vậy hãy tận dụng vấn đề này để thêm các liên kết video liên kết sẽ giúp bạn có được những giờ xem chất lượng rất cao mà hoàn toàn miễn phí. 

Tạo hộp đóng cho video 

Tạo hộp đóng cho video 

Trong quá trình tối ưu nội dung video SEO Youtube, việc đặt hộp đóng là điều quá quen thuộc với các Youtuber. Nhưng ít người biết cách sử dụng hiệu quả tính năng này để tăng thời gian xem. 

Vậy đây là chế độ miễn phí nhưng rất có võ. Sử dụng các hộp quyết định để điều hướng đến nội dung mong muốn. 

Tạo và thêm các thẻ video gợi ý trực tiếp vào video 

Một trong những cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h hiệu quả là tạo và thêm các thẻ video gợi ý trực tiếp vào video. Nó cung cấp các đề xuất nội dung tuyệt vời cho video của bạn. 

Hãy sử dụng và tối ưu các thẻ video liên quan này, chắc chắn nó sẽ giúp bạn cộng 4000 giờ xem rất hiệu quả.

Lên lịch công chiếu video 

Lên lịch công chiếu video của bạn để có lượt xem trong khi bạn đang phát trực tiếp sẽ được tính vào mục tiêu 4.000 giờ xem trên Youtube. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tăng lượt xem nếu có lịch phát trực tuyến và lượng người xem ổn định. 

Ví dụ: 10 lượt phát trực tiếp trên kênh Youtube cứ 100 người xem thì bạn có thêm 1000 lượt xem để đạt mục tiêu 4000 giờ xem trên kênh Youtube. 

Kéo dài thời lượng video và chia sẻ lên các mạng xã hội 

Chắc hẳn bạn không lạ gì việc chia sẻ những video dài. Nhưng nếu bạn muốn tăng thời lượng video để người xem có thể xem kỹ hơn và kỹ hơn thì bạn cần phải có một bố cục nội dung rõ ràng và hiệu quả. Bởinếu dài quá mà kém thu hút thì người xem sẽ nhanh chóng không thích nội dung và rời đi ngay. 

Nếu biết tận dụng cách này đúng cách sẽ giúp bạn tăng lượt xem và đạt được những mục tiêu lớn hơn trong tương lai. Nếu mọi thứ bạn đã chuẩn bị cho video đều ổn, hãy chia sẻ video lên các mạng xã hội: Facebook, Zalo, TikTok, v.v. để thu hút nhiều lượt xem hơn nhé. 

Tăng Viewtime bằng cách hỗ trợ lẫn nhau 

Đây là cách bạn cần một cộng đồng Youtube có cùng mục tiêu giúp nhau phát triển. Bằng cách quy định rõ ngày giờ xem live stream của nhau hoặc xem video dài của nhau, thời gian xem rất nhanh sẽ được cải thiện.  

Mua lượt view 

Mua lượt view 

Một trong những cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h hiệu quả và nhanh chóng nhất chính là mua lượt view. Và đơn vị mà bạn có thể tin tưởng là apptanglike. Bằng nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ cho nhiều kênh Youtube triệu view, dịch vụ tăng view Youtube chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bạn! 

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về các cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h rồi đúng không nào? Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

Từ khóa
cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách tải video Telegram bật chế độ hạn chế trên Youtube Hủy Follow Tiktok Hàng Loạt tắt trạng thái Online trên Instagram bật bình luận story facebook Cách kết bạn trên zalo Cách tag tên cách ghim bài viết trên fanpage tăng like fb miễn phí an toàn tăng like facebook cá nhân miễn phí cách xóa chữ tiktok trên video iphone tạo tài khoản telegram bằng gmail telegram là gì có lừa đảo không cách lấy lại nick Tiktok bằng ID cách tạo ID Tiktok trend Tiktok mới nhất tên Tiktok hay cho nữ cute tên Tiktok hay cho nữ ngầu tên Tiktok hay cho nữ tên id Tiktok hay cho nữ tên id tik tok hay cho nam tải video tiktok trung quốc cách lấy hiệu ứng trên Tiktok cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền treo app kiếm tiền trên android cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view link 237 cách đổi tên đăng nhập shopee hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng cách xóa kênh đăng ký trên Youtube cách đổi ngày sinh trên tiktok hack like facebook không tụt mới nhất hack like facebook ảnh không bị mất nick hack follow facebook apk vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì cách mở bình luận trên tiktok duet trên tiktok là gì cách xoá tài khoản tik tok cách xem video riêng tư trên tiktok của người khác nên để tài khoản tiktok cá nhân hay doanh nghiệp cách xem ai đã xem hồ sơ trên tiktok của mình phần mềm seo facebook free web buff sub nước ngoài hack follow instagram bằng web tại sao đăng tiktok không có lượt xem Làm sao để live trên tiktok cách lên xu hướng tiktok cách sao chép link Instagram
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube