Cách xóa kênh đăng ký trên Youtube nhanh gọn lẹ!

Tác giả: chi188813 | Đăng lúc: 25/02/2023

Kể từ năm 2005, Youtube đã là lựa chọn hàng đầu của mọi người dùng Internet. Nền tảng này luôn cập nhật những video mới nhất trong mọi lĩnh vực. Các kênh Youtube đã đăng ký sẽ được hiển thị trên đầu trang chủ để bạn tiện tra cứu và theo dõi. Tuy nhiên, do vô tình, bạn đã đăng ký quá nhiều kênh và trang Youtube đã hiển thị quá nhiều video mà bạn không muốn xem. 

Lúc này bạn muốn huỷ đăng ký nhưng không biết làm sao? Thế thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn cách xóa kênh đăng ký trên Youtube đơn giản nhất!

Định nghĩa kênh Youtube là gì? 

Kênh Youtube là kênh chia sẻ video dành cho tất cả mọi người. Kênh đóng vai trò là trang chủ của tài khoản cá nhân và bạn có thể tạo nhiều kênh Youtube. Và nếu kênh tuân thủ các chính sách của Youtube thì bạn hoàn toàn có thể trở thành người sáng tạo nội dung và bật tính năng kiếm tiền từ nền tảng này. 

Định nghĩa kênh Youtube là gì? 

Khi người dùng đã nhập đầy đủ thông tin và chấp nhận điều khoản của Youtube, kênh của bạn sẽ hiển thị tên, hồ sơ và video công khai đã tải lên. Nếu bạn là thành viên của một kênh Youtube, bạn có thể tùy chỉnh nền, màu của từng kênh và kiểm soát một số thông tin được hiển thị trên kênh đó. Các công ty cũng có thể có một hoặc nhiều kênh. Để cải thiện lượt đăng ký cho kênh của mình, bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng sub Youtube từ Apptanglike. Chỉ cần bỏ ra chi phí khá phải chăng là bạn sẽ có ngay một chiếc kênh uy tín và chất lượng. 

Với vai trò là người xem, bạn có thể đăng ký kênh Youtube của người khác để tra cứu, theo dõi và nhận được gợi ý video mới nhất từ kênh này. 

Cách xóa kênh đăng ký trên Youtube

Xóa kênh Youtube đã đăng ký cho PC 

Google hiện sở hữu Youtube nên bạn cần đăng nhập tài khoản Google để xóa kênh Youtube đã đăng ký. Trước tiên, hãy truy cập Youtube tại địa chỉ www.Youtube.com và đăng nhập vào Youtube bằng tài khoản Google của bạn. Dưới đây là nhiều cách để xóa các kênh đã đăng ký khỏi Youtube trên PC. Cụ thể như sau:

Xóa kênh đã đăng ký khỏi Youtube bằng danh sách Kênh đăng ký 

Trên trang chủ, nhấp vào biểu tượng menu có ba dòng ở góc trên bên trái. Chọn Kênh đăng ký để hiển thị danh sách các kênh Youtube đã đăng ký. 

Truy cập trang hồ sơ của kênh bằng cách nhấp vào kênh bạn muốn hủy đăng ký. Nhấn vào vào khung Đã đăng ký và lựa chọn Huỷ đăng ký để ngừng theo dõi kênh. 

Hủy đăng ký Youtube theo video 

Bạn cũng có thể hủy đăng ký kênh Youtube tại video của kênh Youtube này. Nhấn nút Đã đăng ký ở góc dưới bên phải của màn hình video. Youtube sẽ gửi lại xác nhận hủy bỏ. Để huỷ một kênh đã đăng ký, hãy chọn Hủy đăng ký. 

Hủy đăng ký kênh Youtube trên điện thoại 

Bạn có thể hủy đăng ký kênh Youtube bằng ứng dụng Youtube trên Android hoặc iOS. Cũng giống như phiên bản trên PC, bạn có hai tùy chọn để hủy đăng ký kênh Youtube. 

Nếu bạn có nhiều tài khoản Youtube, hãy đăng nhập vào khoản mà mình muốn lọc lênh đã đăng ký. 

Hủy đăng ký Youtube bằng danh sách Kênh đã đăng ký

Hủy đăng ký Youtube bằng danh sách Kênh đã đăng ký

Mở ứng dụng Youtube và đăng nhập bằng tài khoản bạn muốn hủy đăng ký. 

Bấm vào Kênh đã đăng ký trong menu con của màn hình. 

Tại đây, hãy nhấn và giữ kênh bạn muốn hủy đăng ký và vuốt sang trái để xem Hủy đăng ký. Nhấp vào lệnh này để hủy đăng ký kênh. 

Để đăng ký lại một kênh, bạn có thể nhấp vào Đăng ký kênh là Xong. 

Hủy đăng ký một kênh Youtube theo video 

Bạn có thể hủy đăng ký tất cả các video của kênh đó giống như cách bạn có thể hủy đăng ký một kênh Youtube trực tuyến. Chỉ cần nhấp vào nút Đăng ký bên dưới màn hình video và xác nhận việc hủy đăng ký là được. 

Hướng dẫn hủy đăng ký nhiều kênh Youtube cùng lúc 

Hướng dẫn hủy đăng ký nhiều kênh Youtube cùng lúc 

Bước 1: Bạn cần mở Youtube bằng trình duyệt Google Chrome. Hoặc sao chép liên kết https://www.Youtube.com và dán vào trình duyệt Google Chrome để hủy đăng ký nhiều kênh Youtube. 

Bước 2: Bấm vào biểu tượng menu (3 vạch ngang) góc trái màn hình -> tìm mục "Kênh đăng ký" -> bấm vào đây và tìm "Quản lý" ở góc phải màn hình -> bấm Quản lý là hiện danh sách đầy đủ các kênh đã đăng ký. 

Bước 3: Tiếp tục hủy đăng ký nhiều kênh Youtube, click chuột phải vào bất kỳ kênh nào chọn "Kiểm tra" hoặc nhấn tổ hợp phím "ctrl shift I". Chrome DevTools sau đó sẽ xuất hiện. Chọn "Bảng điều khiển”, sao chép và dán lệnh bên dưới vào đúng dấu nhắc bảng điều khiển -> nhấn Enter để thoát. 

Bạn đã hủy đăng ký tất cả các kênh Youtube đã đăng ký. Nhấn F5 để xem kết quả. 

Trên đây là các cách xóa kênh đăng ký trên Youtube trên PC và điện thoại mà ai cũng nên biết. Hy vọng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Nếu còn lăn tăn về vấn đề này, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn.

Từ khóa: cách xóa kênh đăng ký trên Youtube
Từ khóa
cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách tải video Telegram bật chế độ hạn chế trên Youtube Hủy Follow Tiktok Hàng Loạt tắt trạng thái Online trên Instagram bật bình luận story facebook Cách kết bạn trên zalo Cách tag tên cách ghim bài viết trên fanpage tăng like fb miễn phí an toàn tăng like facebook cá nhân miễn phí cách xóa chữ tiktok trên video iphone tạo tài khoản telegram bằng gmail telegram là gì có lừa đảo không cách lấy lại nick Tiktok bằng ID cách tạo ID Tiktok trend Tiktok mới nhất tên Tiktok hay cho nữ cute tên Tiktok hay cho nữ ngầu tên Tiktok hay cho nữ tên id Tiktok hay cho nữ tên id tik tok hay cho nam tải video tiktok trung quốc cách lấy hiệu ứng trên Tiktok cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền treo app kiếm tiền trên android cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view link 237 cách đổi tên đăng nhập shopee hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng cách xóa kênh đăng ký trên Youtube cách đổi ngày sinh trên tiktok hack like facebook không tụt mới nhất hack like facebook ảnh không bị mất nick hack follow facebook apk vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì cách mở bình luận trên tiktok duet trên tiktok là gì cách xoá tài khoản tik tok cách xem video riêng tư trên tiktok của người khác nên để tài khoản tiktok cá nhân hay doanh nghiệp cách xem ai đã xem hồ sơ trên tiktok của mình phần mềm seo facebook free web buff sub nước ngoài hack follow instagram bằng web tại sao đăng tiktok không có lượt xem Làm sao để live trên tiktok cách lên xu hướng tiktok cách sao chép link Instagram
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube