Hướng dẫn cách lấy link bài viết facebook

Tác giả: chi188813 | Đăng lúc: 18/10/2022

Đôi khi bạn lướt trên Facebook, bạn sẽ muốn lấy link bài viết facebook hoặc liên kết của một bài viết thú vị để chia sẻ với mọi người hay đơn giản là để tăng like cho bài viết Facebook bạn vừa đăng. Nếu như vậy thì bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách lấy id bài viết Facebook trên điện thoại, máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu nhé!

Link (id) bài viết facebook là gì? 

lấy id bài viết

Link (id) bài viết facebook là một địa chỉ bài viết, hình ảnh Facebook, một liên kết nhanh đến bài viết này. Để truy cập, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết hoặc sao chép liên kết và dán vào trường tìm kiếm của bất kỳ trình duyệt nào. 

Tùy thuộc vào trạng thái của bài viết, liên kết có thể được sử dụng bên ngoài ứng dụng hoặc không. Nói chung, chỉ những bài đăng công khai mới có thể xem liên kết mà không cần phải đăng nhập facebook. 

Cách lấy link bài viết trên facebook trên điện thoại và máy tính 

Liên kết từ facebook là một cách rất tiện lợi để lưu, chia sẻ,.... Mỗi loại bài viết khác nhau hoặc các thiết bị khác nhau sẽ cách lấy link id không giống nhau. Bài trước apptanglike.com đã hướng dẫn bạn cách lấy link Fanpage Facebook nhanh chóng. Và tiếp theo bên dưới đây là cách lấy liên kết facebook trên điện thoại hoặc máy tính nhé!

Cách lấy link bài viết facebook trên điện thoại iOS

Các thiết bị điện tử sử dụng hệ điều hành iOS, chẳng hạn như iPhone và iPad, thường có cách hoạt động hoàn toàn khác so với các thiết bị khác. Để lấy link bài viết trên Facebook, người dùng có thể thực hiện theo các bước sau: 

 • Bước 1: Tại hình ảnh, bài viết mà bạn muốn lấy link bạn chọn và nút "Chia sẻ". 

lấy id facebook trên điện thoại iphone

 • Bước 2. Chọn "Lựa chọn khác" khác từ danh sách các tùy chọn chia sẻ bài viết. Sau đó nhấn "Sao chép" để lấy id bài viết Facebook. 

lấy id bài viết

Để lấy link ảnh, id ảnh bài đăng hay ảnh đại diện bạn làm tương tự.

cách lấy link ảnh

Cách lấy link bài viết facebook trên điện thoại Android 

Trên thiết bị Android có ứng dụng facebook, lấy liên kết bài viết facebook sẽ không giống nhau giữa các hình thức. Tùy thuộc vào loại liên kết, cách chia sẻ hơi khác nhau như sau: 

 • Sao chép liên kết: Chọn dấu ba chấm bên phải của bài viết. Nhấn "Sao chép liên kết".
 • Lấy liên kết ảnh facebook: Nhấp vào ảnh bạn muốn chia sẻ, sau đó giữ cho đến khi tương tác ảnh xuất hiện. Chọn "Chia sẻ ra bên ngoài" để chia sẻ hình ảnh. 

Cách lấy link bài viết facebook trên máy tính

Việc lấy link bài đăng, ảnh và video trên PC dễ dàng hơn bất kỳ công cụ nào khác. Đặc biệt, bạn có thể lấy link id bài viết theo nhiều cách khác nhau và tùy theo hình thức ấn phẩm mà cách lấy link bài viết Facebook trên máy tính có đôi chút khác biệt. Cụ thể: 

 • Nếu bạn đang ở trang trực tiếp của các ấn phẩm, hình ảnh và video, liên kết nằm ngay trong thanh tìm kiếm của trình duyệt. 

cách lấy link ảnh facebook trên máy tính

 • Nếu bạn đang vào bảng tin Facebook và tìm thấy bài viết muốn lấy link, bạn có thể bấm vào phần thời gian đăng bài bên dưới tiêu đề để đến trang trực tiếp của bài viết. Sau đó lấy liên kết từ thanh Tìm kiếm. Bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào thời gian và sao chép liên kết bằng cách chọn "sao chép địa chỉ liên kết". 

cách lấy link id facebook trên máy tính

 • Trong trường hợp bài viết chia sẻ, cách lấy link id facebook trên máy tính của người đăng nguồn, bạn vẫn áp dụng theo cách tương tự, nhưng thời gian thực hiện trong khuôn khổ bài chia sẻ. 
 • Bạn cũng có thể lấy liên kết đến bài viết nguồn từ bài đăng được chia sẻ bằng cách nhấp vào thanh trạng thái chia sẻ bài đăng để chuyển thẳng đến bài đăng gốc và sao chép liên kết. 
 • Để lấy liên kết cho hình ảnh facebook, bạn có thể nhấp trực tiếp vào hình ảnh và sao chép liên kết hiển thị trên thanh tìm kiếm của trình duyệt. 
 • Một cách khác nhanh hơn là nhấp chuột phải vào hình ảnh bạn muốn lấy link và chọn Lưu hình ảnh vào PC. 

Lấy liên kết bài đăng facebook bằng lưu liên kết 

Phương pháp này hơi phức tạp vì người dùng phải thực hiện trên hai thiết bị điện tử khác nhau. Nhưng nó có hiệu quả 100% và có thể được sử dụng trên cả điện thoại iOS và Android. Cách thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Chọn bài viết muốn lưu, nhấp chọn Lưu bài viết.
 • Bước 2: Mở Facebook trên máy tính, mở menu và chọn mục "Đã lưu". 
 • Bước 3: Nhấp vào tin tức bạn muốn nhận liên kết và sao chép liên kết vào thanh tìm kiếm của trình duyệt. 

Lấy link bằng cách sao chép liên kết

 

Sử dụng link bài viết Facebook để tăng like hiệu quả

Nếu bạn muốn có một bài viết với nhiều lượt like và comment thì việc sử dụng dịch vụ của apptanglike là một phương án hữu hiệu. Đừng lo lắng về chi phí, vì thực tế giá dịch vụ tăng like bài viết Facebooktăng comment Facebook của chúng tôi khá bình dân mà hiệu quả mang lại hấp dẫn. Cụ thể, tăng like, comment ở chỗ chúng tôi, bạn sẽ nhận được các lợi ích: 

 • Có bảo hành khi bị tụt like, cmt. 
 • Hệ thống tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức.
 • Giá cả phải chăng, phù hợp với đại đa số người dùng facebook.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.
 • Dịch vụ nhanh chóng, xử lý các vấn đề liên quan trọng 1 nốt nhạc.

Trên đây là tổng hợp một số cách lấy link bài viết facebook trên máy tính, điện thoại đơn giản nhất. Hy vọng bạn đã biết thêm các thủ thuật facebook hay ho và nhận cho mình các liên kết đến các bài đăng thú vị trên facebook!

Từ khóa: cách lấy link bài viết facebook
Từ khóa
lọc bạn bè không tương tác trên Facebook liên kết Tiktok shop với nhiều tài khoản cá nhân cách bật nút lưu video trên Tiktok cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách tải video Telegram bật chế độ hạn chế trên Youtube Hủy Follow Tiktok Hàng Loạt tắt trạng thái Online trên Instagram bật bình luận story facebook Cách kết bạn trên zalo Cách tag tên cách ghim bài viết trên fanpage tăng like fb miễn phí an toàn tăng like facebook cá nhân miễn phí cách xóa chữ tiktok trên video iphone tạo tài khoản telegram bằng gmail telegram là gì có lừa đảo không cách lấy lại nick Tiktok bằng ID cách tạo ID Tiktok trend Tiktok mới nhất tên Tiktok hay cho nữ cute tên Tiktok hay cho nữ ngầu tên Tiktok hay cho nữ tên id Tiktok hay cho nữ tên id tik tok hay cho nam tải video tiktok trung quốc cách lấy hiệu ứng trên Tiktok cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền treo app kiếm tiền trên android cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view link 237 cách đổi tên đăng nhập shopee hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng cách xóa kênh đăng ký trên Youtube cách đổi ngày sinh trên tiktok hack like facebook không tụt mới nhất hack like facebook ảnh không bị mất nick hack follow facebook apk vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì cách mở bình luận trên tiktok duet trên tiktok là gì cách xoá tài khoản tik tok cách xem video riêng tư trên tiktok của người khác nên để tài khoản tiktok cá nhân hay doanh nghiệp cách xem ai đã xem hồ sơ trên tiktok của mình phần mềm seo facebook free web buff sub nước ngoài hack follow instagram bằng web tại sao đăng tiktok không có lượt xem
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube