Hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng

Tác giả: chi188813 | Đăng lúc: 25/02/2023

Để kiếm được tiền trên Youtube, bạn phải có 1000 người đăng ký và 4000 giờ xem. Bạn hoàn toàn có thể đạt được điều này chỉ với điện thoại di động có chức năng ghi âm thanh và video. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng từ những bước đi đầu tiên. 

Cách tạo kênh Youtube kiếm tiền bằng điện thoại 

Đầu tiên, bạn cần có tài khoản Gmail để tạo kênh Youtube. Bạn vào ứng dụng Youtube trên điện thoại, chọn biểu tượng ở góc bên phải màn hình để đăng nhập tài khoản Gmail nếu chưa đăng nhập. 

Cách tạo kênh Youtube kiếm tiền bằng điện thoại 

 

Sau khi đăng nhập tài khoản Gmail, chọn "Kênh của tôi" để bắt đầu tạo kênh Youtube. 

Tiếp theo, Youtube sẽ yêu cầu bạn đặt tên cho kênh Youtube của mình. Sau khi chọn tên thích hợp cho kênh, hãy tiếp tục bằng cách chọn Tạo kênh. 

Chọn "Create Channel" là bạn đã tạo xong một kênh Youtube. 

Sau khi đã tạo kênh Youtube như mô tả ở trên, bạn phải tùy chỉnh thêm cho kênh, ví dụ: 

  • Tải lên ảnh đại diện 
  • Thêm mô tả kênh của bạn 
  • Thêm liên kết đến các trang bạn muốn 

Hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng

Tạo chiến lược video Youtube cho kênh của bạn 

Bạn không thể kiếm tiền trên Youtube nếu không có chiến lược cụ thể. Chiến lược video sẽ giúp bạn có được người xem thường xuyên nội dung của mình - từ đó bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ những video đó. Chi tiết như sau:

Chọn chủ đề cho kênh Youtube 

Có rất nhiều ý tưởng cho nội dung Youtube, vì vậy việc chọn chủ đề phù hợp là rất quan trọng. Khi bạn đã xác định được chủ đề, bạn tập trung vào việc tạo nội dung có chất lượng đáp ứng tiêu chí mang lại giá trị cho người xem kênh của bạn và giải quyết vấn đề của họ. 

Xác định khán giả của một kênh Youtube 

Để xác định khán giả của một kênh, bạn phải trả lời các câu hỏi sau: 

  • Vấn đề của đối tượng hướng đến là gì? 
  • Ai sẽ là người quan tâm và hứng thú với nội dung của bạn? 
  • Người xem sẽ học được gì từ video của bạn? 

Câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ giúp bạn dễ dàng lập kế hoạch và tạo video của mình. Ngoài ra, độ tuổi và giới tính của độc giả cũng phải được xác định để xuất bản đúng nội dung. 

Tạo nội dung nhất quán

Tính nhất quán trong việc tạo nội dung là chìa khóa dẫn đến thành công trong việc tạo nội dung Youtube. Để có được điều này, bạn cần nhất quán với tất cả nội dung mình tạo: video được quay như thế nào, video được xuất bản khi nào, cách bạn nói chuyện, nội dung video, tên video, hình thu nhỏ của video,… 

Bộ công cụ Youtube cho người mới bắt đầu

hướng dẫn làm youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng

Tiếp theo trong bài viết hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng chính là chuẩn bị công cụ. Hãy nhớ rằng bạn không cần thiết bị đặc biệt để bắt đầu, bởi vì nhiều người mới bắt đầu với video Youtube - họ chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh để chia sẻ những video đầu tiên. 

Nếu đã quen với việc tạo nội dung và video trên Youtube, bạn có thể cân nhắc nâng cấp thiết bị của mình lên video chất lượng cao, điều này sẽ cải thiện trải nghiệm video cho người xem. Các thiết bị cần thiết bao gồm:

Micro: Chất lượng âm thanh rất quan trọng, nếu video của bạn không rõ ràng, nhiều tạp âm sẽ rất khó chịu cho người xem và họ sẽ không muốn xem tiếp video của bạn, vì vậy bạn nên cân nhắc sử dụng Micro có chất lượng tốt. 

Camera: Camera có lẽ là khoản đầu tư lớn nhất để quay video YouTube, bạn cần đầu tư từ vài triệu đến vài triệu đồng để sở hữu một chiếc camera, một chiếc camera cải thiện chất lượng video và không bị rung khi di chuyển. 

Ánh sáng: Khi quay video, ánh sáng có ảnh hưởng lớn nhất đến video và chất lượng tổng thể của video. Bạn có thể quay cảnh vào buổi sáng để tận dụng ánh sáng ban ngày. Và nếu bạn không thể quay video vào buổi sáng hoặc quay trong nhà thiếu ánh sáng, bạn nên cân nhắc đầu tư ánh sáng để cải thiện chất lượng hình ảnh của video. 

Ứng dụng chỉnh sửa video cho điện thoại: Sau khi quay video, bạn cần chỉnh sửa video, ví dụ như cắt hoặc bỏ bớt những phần không cần thiết. Có rất nhiều chương trình miễn phí giúp bạn chỉnh sửa video tốt như: VivaVideo, KineMaster, DU Recorder. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa video trên máy tính với nhiều tính năng chỉnh sửa dễ dàng hơn như: Shotcut, Lightworks.

Cài đặt quay video 

cách làm youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng

Khi bạn đã xác định được khán giả của kênh, có ý tưởng về video của mình và có mọi thứ bạn cần để quay video, đã đến lúc bắt đầu quay phim. Và trong hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng, chúng tôi có 2 lưu ý lớn dành cho bạn như sau:

Viết kịch bản 

Viết kịch bản rất quan trọng trong quay video, vì nó giúp biết cách quay video, nội dung tiếp theo của video, sau đó lên kế hoạch quay: nhân vật, tình tiết, góc quay, ... và nhiều hơn nữa. 

Dọn dẹp không gian làm việc của bạn 

Một trong những sai lầm lớn nhất cần tránh khi chụp là có quá nhiều thứ lộn xộn trong khi quay. Nếu quay video tại bàn làm việc hay tại nhà, bạn cần dọn dẹp bàn làm việc và không gian xung quanh sao cho gọn gàng, sạch sẽ và phong cách. 

Dịch vụ tăng sub Youtube

Dịch vụ tăng sub Youtube

Để có thể bật tính năng kiếm tiền thì việc đạt được 1000 người đăng ký là yếu tố rất quan trọng. Nếu bạn vẫn chưa đạt được ngưỡng này hoặc muốn có nhiều hơn nữa số lượng người đăng ký thì có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ tăng sub Youtube của chúng tôi. Từ nền tảng vững chắc, quy tụ đội ngũ IT, Marketing giỏi, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng kênh Youtube chất lượng. Để được tư vấn nhiều hơn hãy truy cập vào website của apptanglike hoặc liên hệ trực tiếp vào số điện thoại 0879.888.777 để được hỗ trợ tốt nhất!

Nhiều người sáng tạo hàng đầu trên Youtube đã bắt đầu tạo video chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh và đã rất thành công. Hy vọng bài viết hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng trên đây của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này!

Từ khóa: hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng
Từ khóa
cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách tải video Telegram bật chế độ hạn chế trên Youtube Hủy Follow Tiktok Hàng Loạt tắt trạng thái Online trên Instagram bật bình luận story facebook Cách kết bạn trên zalo Cách tag tên cách ghim bài viết trên fanpage tăng like fb miễn phí an toàn tăng like facebook cá nhân miễn phí cách xóa chữ tiktok trên video iphone tạo tài khoản telegram bằng gmail telegram là gì có lừa đảo không cách lấy lại nick Tiktok bằng ID cách tạo ID Tiktok trend Tiktok mới nhất tên Tiktok hay cho nữ cute tên Tiktok hay cho nữ ngầu tên Tiktok hay cho nữ tên id Tiktok hay cho nữ tên id tik tok hay cho nam tải video tiktok trung quốc cách lấy hiệu ứng trên Tiktok cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền treo app kiếm tiền trên android cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view link 237 cách đổi tên đăng nhập shopee hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng cách xóa kênh đăng ký trên Youtube cách đổi ngày sinh trên tiktok hack like facebook không tụt mới nhất hack like facebook ảnh không bị mất nick hack follow facebook apk vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì cách mở bình luận trên tiktok duet trên tiktok là gì cách xoá tài khoản tik tok cách xem video riêng tư trên tiktok của người khác nên để tài khoản tiktok cá nhân hay doanh nghiệp cách xem ai đã xem hồ sơ trên tiktok của mình phần mềm seo facebook free web buff sub nước ngoài hack follow instagram bằng web tại sao đăng tiktok không có lượt xem Làm sao để live trên tiktok cách lên xu hướng tiktok cách sao chép link Instagram
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube