Tăng Comment Reels Facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Có thể nhập Nội dung bình luận nhiều hơn so với Số lượng cần tăng để giảm tỉ lệ trùng lặp comment.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Cách Hack Comment Thước Phim Giá Rẻ - Hướng Dẫn Tăng Bình Luận Thước Phim Fb Free

  Thước phim bạn đăng tải đã nhận được nhiều lượt thích cũng như lượt xem thể hiện thành công bước đầu trong việc thu hút người xem. Thế nhưng thước phim bạn sản xuất với mục đích bán hàng nhưng đoạn video đó không có bình luận nào nên chưa tạo niềm tin với khách hàng để họ mua hàng. Vậy cần làm gì để tăng bình luận thước phim. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ở bài viết dưới đây.Cách tăng bình luận thước phim fb free

  Vai trò của việc tăng cmt reels facebook

  Các thước phim ngắn nói riêng và các video, hình ảnh nói chung có nhiều cmt thảo luận đánh giá sẽ có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp sử dụng quảng cáo trên nền tảng thước phim ngắn của Facebook để tiếp cận khách hàng của mình.

  Tạo ra nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng mới

  Facebook Reels cho phép doanh nghiệp tạo ra nội dung ngắn, gọn, dễ nhìn thấy và dễ tiếp cận, nhờ đó khi thước phim nhiều view giúp tăng khả năng thu hút khách hàng mới đến với thương hiệu của mình kết hợp nếu đoạn video đó có nhiều cmt thảo luận đánh giá sẽ giúp lấy niềm tin của khách hàng từ đó họ sẽ bỏ tiền ra sử dụng dịch vụ.

  Tăng tương tác và tạo sự tò mò với sản phẩm

  Nội dung Reels ngắn và thú vị có thể giúp doanh nghiệp tăng tương tác với khách hàng và nếu như lại có nhiều bình luận sẽ tạo sự tò mò về sản phẩm của họ. Điều này có thể dẫn đến việc khách hàng sẽ ghé thăm trang web của doanh nghiệp để tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ, và biết đâu họ còn chia sẻ đến bạn bè của mình nữa.

  Tiết kiệm chi phí quảng cáo

  Với Facebook Reels, doanh nghiệp có thể tạo ra nội dung truyền thông chất lượng cao với chi phí thấp hơn so với việc quảng cáo truyền thống trên Facebook. Nếu thước phim có nhiều cmt tự nhiên video được đề xuất giúp tăng view. Điều này đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ với ngân sách quảng cáo hạn chế.

  Hướng dẫn tăng bình luận thước phim fb freeCách tăng cmt reels fb free

  Tương tác với khán giả

  Bạn nên tương tác với khán giả của mình bằng cách trả lời các bình luận và tin nhắn, thúc đẩy họ chia sẻ và tương tác với video của bạn.

  Bạn nên tìm kiếm các chủ đề phù hợp với doanh nghiệp hoặc thương hiệu của mình để tạo nội dung hấp dẫn và có giá trị cho người xem. Bạn cũng có thể sử dụng các xu hướng và hashtag phổ biến để tăng khả năng tìm thấy của video của bạn.

  Tạo video ngắn chất lượng cao

  Video của bạn cần phải được sản xuất với chất lượng cao để thu hút và giữ chân người xem. Hãy sử dụng các công cụ và tính năng tạo video của Facebook để tạo ra video ngắn chuyên nghiệp và sáng tạo.

  Trao đổi like, comment với người khác

  Hiện nay có rất nhiều nhóm, diễn đàn website hội tụ nhiều người có cùng mong muốn tăng comment. Bạn chỉ cần tham gia vào các nhóm, diễn đàn, website có chủ đề như vậy và post bài tìm người hợp tác. Hoặc bạn cũng có thể chủ động liện hệ với những người đã post bài tìm người hợp tác để làm việc với họ.

  Khi hai bên hợp tác với nhau, bạn và đối phương sẽ trao đổi chéo like, comment cho nhau. Đây là dạng hợp tác hai bên cùng có lợi, giúp đỡ lẫn nhau cùng thúc đẩy tương tác.

  Tạo nhiều nick phụ

  Cách làm này có vẻ khá phổ biến với bất kỳ ai muốn tăng tương tác cho chính mình. Cách làm cực kỳ đơn giản đó là tạo ra nhiều nick phụ rồi dùng chúng để tương tác với các bài viết của mình. Tuy nhiên, cách làm này khá tốn thời gian, chưa kể các nick ảo rất dễ “die”. Và dễ bị những khách hàng tinh ý phát hiện.

  Phần mềm hack comment reels Facebook 

  Tại sao nên chọn dịch vụ hack cmt reels tại App Tăng Like

  AppTăngLike.com hiện là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mạng xã hội nói chung đặc biệt dịch vụ tăng comment reels facebook nói riêng được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ có hệ thống tool tự động hoàn thành đơn nhanh chóng, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ 24/24, chế độ bảo mật cao không cần cung cấp mật khẩu tài khoản, không tiết lộ thông tin khách hàng, chi phí hợp lý nên bạn có thể đặt niềm tin vào sử dụng dịch vụ.

  Hướng dẫn hack cmt reels fb tại AppTăngLike

  Bước 1:  Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng comment cho thước phim trên facebook bạn bấm MENU Buff facebook Tăng comment reels.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link thước phim cần tăng comment. Bạn vào app facebook, bấm vào thước phim cần tăng comment, bấm vào nút Chia sẻ > Sao chép liên kết.

  Bước 3: Sao chép link reels xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô nhập link facebook reels.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Nội dung bình luận, bạn nhập nội dung cần bình luận trên thước phim, mỗi 1 dòng tương đương với 1 bình luận.

  Phần Giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn Đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng comment reels facebook giá rẻ

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy mà bạn không cần thao tác gì thêm, ngoài ra bạn có thể theo dõi quá trình hoàn thành đơn hàng qua việc vào menu và chọn lịch sự đơn hàng để xem số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube