Tăng Share Livestream Facebook

- Vui lòng nhập đúng link livestream và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hướng Dẫn Tăng Chia Sẻ Video Livestream Facebook - Hack Share Livestream Facebook Giá Rẻ, Nhanh Nhất 2024

  Bạn muốn video livestream trên nền tảng mạng xã hội Facebook tiếp cận nhiều đối tượng hơn video dược lan tỏa có nhiều mắt xem tạo hiệu ứng đám đông thu hút người xem, bình luận, chia sẻ... Thế nhưng muốn video được tiếp cận nhiều người thì video cần có nhiều lượt share. Vậy cần làm gì để tăng share video livestream Facebook đạt hiệu quả nhanh nhất. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

  cách tăng chia sẻ video livestream Facebook

  Chia sẻ livestream là gì? 

  Share LiveStream trên Facebook là cách chia sẻ video trực tiếp với bạn bè, người thân trên mạng xã hội với những hình ảnh, thông tin được quay trực tiếp. Mặc dù tính năng này đã có mặt rất lâu, nhưng để livestream tiếp cận lượng lớn khách hàng hiệu quả thì nhiều người chưa làm được. Đây cũng được coi là hình thức gửi đi thông điệp mời người lạ vào xem buổi trực tiếp của mình.

  Auto share livestream facebook là gì?

  Đây là phần mềm dịch vụ với tool tự động hỗ trợ tăng lượt chia sẻ livestream trên fb vào nhiều hội nhóm khác nhau trong thời gian ngắn không cần đăng nhập với chi phí rẻ.

  Bằng việc chia sẻ vào hội nhóm, người kinh doanh có thể truyền tải buổi live tiếp cận nhiều khách hàng hơn, nhận được các lượt xem thật từ đó có thể nhận được các lượt đặt mua sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp trên live.

  Tại sao lại cần tăng share livestream trên facebook?

  Group fb chính là mảnh đất màu mỡ giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng chính vì vậy việc tăng share livestream fb sẽ đem lại hiệu quả như:

  Tiếp cận khách hàng tiềm năng

  Với lượt người dùng khổng lồ trên fb thuộc nhiều đối tượng khác nhau. Livestram lại là cách nhanh nhất để bạn có thể giao tiếp cũng như tìm hiểu, tiếp cận khách hàng chân thực nhất. Chính vì vậy việc tăng chia sẻ video live fb sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng hơn tăng tỷ lệ ra đơn.

  Tiết kiệm thời gian chi phí

  Nếu bạn là người kinh doanh online với nguồn vốn thấp thì chắc chắn rằng với nguồn ngân sách đó bạn không thể chạy ads facebook được. Việc tự share live với thiết bị di động của mình tuy mất thời gian nhưng giúp tiết kiệm tối đa chi phí so với việc chạy, thuê quảng cáo.

  Tăng người xem video phát trực tiếp

  Bên cạnh việc tiếp cận nhiều khách hàng việc tăng share livestream fb còn giúp nhiều người quan tâm đến bài đăng của bạn. Điều đó đồng nghĩa với việc tăng người xem live tạo hiệu ứng đám đông thu hút mắt xem tự nhiên tăng uy tín cho video sản phẩm dịch vụ.

  Lan tỏa thông tin nhanh chóng

  Tăng share livestream fb giúp tăng tương tác nhanh hơn từ đó nhiều người biết đến sản phẩm dịch vụ bạn đang cung cấp. Khi video được chia sẻ nhiều dễ trở thành xu hướng lại được nhiều người chia sẻ lại. Bên cạnh đó bạn có thể chia sẻ video live khi đã đã kết thúc livestream sang các nền tảng mạng xã hội khác.

  Cách tăng share livestream facebook hiệu quả

  Share livestream lên nhiều hội nhóm thủ công

  Bước 1: trước khi tiến hành chia sẻ livestream fb lên các hội nhóm bạn phải phát video trực tiếp trước. 

  Cách livestream trên facebook như sau:

  • Nhấn vào Bạn đang nghĩ gì? ở đầu Bảng feed, rồi nhấn vào Video trực tiếp.
  • Bạn có thể nhấn vào  ở dưới cùng bên phải để thêm tính năng và tùy chỉnh (ví dụ: Check In, Mời bạn bè) hoặc nhấn vào  để thêm hiệu ứng. Bạn cũng có thể thêm hiệu ứng sau khi bắt đầu phát.
  • Nhấn vào Phát trực tiếp.
  • Nhấn vào Kết thúc khi bạn muốn kết thúc buổi phát trực tiếp.
  Để phát trực tiếp trong nhóm, hãy đi đến nhóm của bạn rồi nhấn vào Bạn viết gì đi..., rồi nhấn vào Video trực tiếp. Để phát trực tiếp trong sự kiện, hãy đi đến sự kiện và nhấn vào Hãy nói gì đó... rồi nhấn vào Video trực tiếp.
  Lưu ý: Để chặn người xem trong khi phát trực tiếp, hãy nhấn và giữ ảnh đại diện bên cạnh bình luận của họ, rồi nhấn vào Chặn.

  Bước 2: Sau khi kết thúc livestream bạn vào lại trang cá nhân trên tường fb của mình bạn sẽ thấy video live đó tại đây bạn chọn chia sẻ lên nhóm.

  Bước 3: Tìm tên nhóm hoặc chọn các nhóm bạn đã tham gia và nhấn đăng vậy là hoàn tất quá trình share live lên các hội nhóm.

  Share qua các trang mạng xã hội

  Chắc hẳn bạn không chỉ dùng facebook bên cạnh đó bạn còn dùng các mạng xã hội khác như ig, twitter,.. bạn hãy chia sẻ video của mình lên đó. Hoặc có thể gửi tin nhắn nhờ bạn bè chia sẻ.

  Tạo mini game, kêu gọi chia sẻ

  Một cách tăng share livestream facebook hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là tổ chức mini game, kêu gọi chia sẻ trong quá trình live. Việc tạo mã giảm trò chơi trong quá trình live sẽ thu hút người tham gia nhiều hơn bên cạnh đó hãy kêu gọi họ chia sẻ live để làm điều kiện tham gia chương trình. Nếu muốn săn quá chắc chắn họ không ngần ngại chia sẻ mà còn nhờ bạn bè và mời họ tham ra livestream.

  Phần mềm tăng share livestream facebook 

  Phần mềm auto share livestream facebook tại apptanglike.com là 1 giải pháp thông minh, ưu việt dành cho những người kinh doanh với ngồn vốn hạn hẹp. Với tính năng tăng share livestream facebook nổi trội dịch vụ hỗ trợ tăng hàng nghìn share vào nhóm fb chất lượng trong tích tắc với mức chi phí hợp lý.

  Dịch vụ tăng share livestream facebook nhanh nhất

  Ưu điểm của dịch vụ tăng chia sẻ livestream facebook:

  • Gia tăng phạm vi tiếp cận cho mỗi bài đăng
  • Share 1 lượt vào nhiều nhóm lớn nhỏ khác nhau
  • Target được các nhóm tương tác cao
  • Số lượng người tương tác sẽ nhiều hơn
  • Hình thức pr chủ động và kiểm soát được
  • Nâng cao thương hiệu trên facebook

  Nếu bạn đăng ký sử dụng chia sẻ tự động hoàn toàn được hệ thống bên mình cung cấp từ a-z một quy trình cực kỳ hữu ích. Đơn giản bởi khả năng đăng bài trên Facebook tốt nhưng tốt hơn khi bạn có dịch vụ tăng share live facebook để share những nội dung của những bài đăng đó.

  Dịch vụ tăng chia sẻ livestream facebook có tốt không?

  Nội dung của bạn sẽ được lan truyền và phổ biến rộng trên các mạng xã hội và truyền bá thông tin về sản phẩm. Cửa hàng của bạn không thu hút khách hàng thì bây giờ bạn không cần quan tâm tới điều đó nữa mà hãy nhộn nhịp tin chắc chắn khi khách hàng sẽ đến với bạn.

  Nếu bạn không có thời gian để pr những bằng tay cho shop, công ty của mình thì với dịch vụ tăng chia sẻ livestream facebook sẽ biến bạn những điều mình muốn thành hiện thực. Một chiến lược tốt để bán hàng, tăng số lượng khách hàng của bạn một cách nhanh nhất. Những phản hồi nhanh nhất của khách và họ sẽ mua hàng và có thể để công khai giúp quảng bá sản phẩm của thương hiệu và đóng góp cho thành công của bạn.

  Bảng giá hack share livestream Facebook tại App Tăng Like

  Hiện tại, apptanglike.com có một hệ thống tool tăng share tự động, chế độ bảo mật cao không yêu cầu khách hàng cung cấp mật khẩu, không tiết lộ thông tin khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ mà không cần lo lắng bị ảnh hưởng đến tài khoản.

  Giá dịch vụ tăng share livestream FB giao động ở mức 1.000 đ-1.600đ, tùy theo nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. 

  Ngoài ra, giá dịch vụ sẽ biến động theo từng thời điểm. Vì thế bạn có thể cập nhật BẢNG GIÁ CHÍNH XÁC NHẤT .

  Hướng dẫn tạo đơn hack share video livestream Facebook 

  - Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website AppTăngLike.com Để có thể sử dụng dịch vụ của App Tăng Like bạn cần phải có tài khoản trên website.

  Các bạn bấm vào Đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó bạn điền thông tin đăng ký bao gồm Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.Đăng ký tài khoản sử dụng dịch vụ

  - Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu Nạp tiền.

  Website có 3 hình thức nạp tiền bao gồm: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Bạn muốn nạp qua hình thức nào thì chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn.Nạp tiền vào tài khoản sử dụng dịch vụ

  Sau khi đăng ký và nạp tiền vào tài khoản thành công bạn làm theo các bước sau đây để tiến hành mua share livestream Facebook: 

  Bước 1: Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng chia sẻ chia sẻ livestream vào nhóm facebook bạn bấm MENU > Buff facebook > Tăng share livestream.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link livestream cần tăng share. Bạn vào app Facebook, tìm đến livestream cần tăng share, bấm vào nút Chia sẻ > Tùy chọn khác… > Sao chép.Lấy link video livestream cần tăng share

  Bước 3: Sao chép link livestream xong bạn quay lại website AppTăngLike.com và dán link vừa sao chép vào ô Nhập link livestream.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số chia sẻ cần tăng cho livestream, ví dụ mình sẽ tăng 100 share.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn Đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng share livestream Facebook

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng share bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...Theo dõi quá trình chạy đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với App Tăng Like bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube