Bạn đang follow quá nhanh trên tiktok? Cách xử lý khi gặp lỗi

Tác giả: ThaoNT | Đăng lúc: 21/02/2022 | Chuyên mục: Kiến thức Tiktok

Trong quá trình sử dụng tik tok, bạn bấm follow một kênh có nội dung chia sẻ hay ho, Tuy nhiên khi ngay lập tức sẽ dẫn tới hiện tượng bạn đang follow quá nhanh trên tiktok. Vậy cách xử lý cho trường hợp này như thế nào? Bài viết dưới đây apptanglike sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. 

bạn đang follow quá nhanh trên tiktok

Bạn đang follow quá nhanh trên tiktok là sao?

Khi bạn mới sử dụng tik tok, bạn muốn có thêm nhiều bạn bè thông qua cách follow tài khoản khác. Tuy nhiên khi bạn bấm follow quá nhiều người trong một khoảng thời gian, hệ thống sẽ thông báo "bạn đang follow quá nhanh trên tiktok". 

Một ngày tik tok sẽ cho phép bạn follow 75 người dùng, vì thế nếu bạn follow với số lượng nhiều hơn, tài khoản tik tok sẽ gửi thông báo đến cho bạn dù tài khoản của bạn là mới lập hay là tài khoản đã dùng đâu. 

Đây được gọi là hiện tượng spam tik tok, vi phạm vào chính sách của tik tok. Vậy cách xử lý hiện tượng này như thế nào?

Các xử lý khi bạn đang follow quá nhanh trên tiktok

Tạm thời không theo dõi trong vòng 24 giờ

Đây là cách xử lý đầu tiên mà bạn có thể áp dụng. Ít nhất trong vòng 24 giờ tiếp theo, bạn không theo dõi thêm bất kỳ tài khoản nào hoặc nếu có thể thì nên để hẳn 3 ngày. 

Giải pháp này nhằm giúp bạn tránh khỏi sự truy quét của tik tok trước nguy cơ có thể bị spam nick vĩnh viễn. 

Tuy nhiên trong thời gian bạn thực hiện biện pháp này, những người bạn của bạn vẫn có thể theo dõi bạn như bình thường. 

Hạn chế follow tài khoản

Việc tiếp theo bạn cần làm sau khi bạn đang follow quá nhanh trên tiktok đó là hạn chế follow. Nếu bạn có theo dõi các tài khoản khác thì chỉ nên follow theo gợi ý của tik tok. 

Ngoài ra nếu có follow thì bạn không nên bấm follow liên tục, hãy để một quãng thời gian nghỉ từ 15-20 phút sau đó hãy follow tài khoản tiếp theo. Có như vậy tài khoản của bạn không bị dính spam. 

Không sử dụng công cụ theo dõi tự động trên tik tok 

Việc sử dụng công cụ theo dõi tự động thay vì bấm nút theo dõi là điều không nên. Bởi đây là nguyên nhân khiến bạn có thể mất tài khoản vĩnh viễn. 

Cách tốt nhất để bạn đảm bảo số lượng cho mình là theo dõi với số lượng ít, hay lướt qua các nội dung video của họ, đừng quên thả tim và để lại bình luận. Như vậy tài khoản của bạn sẽ được đánh giá là người dùng tự nhiên nhất. 

bạn đang follow quá nhanh là sao

Một số câu hỏi liên quan 

Bị báo đang follow quá nhanh trên Tiktok có bị chặn không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn sử dụng tik tok quan trong bởi nhiều bạn cũng đã từng rơi vào trường hợp này và câu trả lời ở đây sẽ là có. 

Tik tok cũng giống như các mạng xã hội khác, nhà phát hành sẽ đưa ra những tiêu chuẩn cộng đồng nhất định, nếu bạn làm sau trái với hành vi như vậy thì sẽ bị loại bỏ khỏi cộng đồng. 

Chính vì thế, khi bạn follow quá nhanh sẽ nhận được thông báo cảnh báo tới người dùng. Và khi bạn nhận được thông tin cảnh báo rằng bạn đang follow quá nhanh trên tiktok và nền tảng này sẽ ngăn chặn bạn ít nhất trong 24h. 

Nếu bạn cố tình tiếp tục thực hiện hành vi của mình thì việc bị chặn là hoàn toàn dễ hiểu. 

Tại sao TikTok lại báo “Bạn đang bình luận quá nhanh?”

Lỗi này cũng giống như việc bạn đang follow quá nhanh trên tiktok. Việc bình luận liên tục với số lượng lớn sẽ khiến Bot tik tok cho rằng bạn đang sử dụng robot để thực hiện bình luận và bị đánh spam lập tức. 

Và khi bạn gặp phải lỗi này thì tài khoản của bạn sẽ bị dừng hoạt động trong vòng 24h đến khi có thông báo hoạt động trở lại. 

"Nhấn quá nhanh" nghĩa là gì?

Nhấn quá nhanh được hiểu là việc bạn bấm like thả tim video liên tục. Việc làm này của bạn cũng có thể gây ra sự hiểu lầm cho Bot và bị cho là vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

Trong trường hợp này, tài khoản tik tok của bạn cũng sẽ bị dừng hoạt động trong vòng 24h và nếu hành động này vẫn tiếp tục diễn ra thì bạn có thể bị khóa tài khoản vĩnh viễn. 

Chính vì thế, bạn hãy thao tác sao cho giống như những người dùng bình thường. 

Hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp bạn biết cách xử lý khi bạn đang follow quá nhanh trên tiktok. Nếu thấy bài viết hay ho và bổ ích hãy chia sẻ tới những người bạn của mình nhé! Đừng quên tam khảo dịch vụ buff follow tiktok tại apptanglike.com để tài khoản tiktok của bạn trở nên chất lượng và thu hút hơn nhé.


Bài viết liên quan
Từ khóa
cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách tải video Telegram bật chế độ hạn chế trên Youtube Hủy Follow Tiktok Hàng Loạt tắt trạng thái Online trên Instagram bật bình luận story facebook Cách kết bạn trên zalo Cách tag tên cách ghim bài viết trên fanpage tăng like fb miễn phí an toàn tăng like facebook cá nhân miễn phí cách xóa chữ tiktok trên video iphone tạo tài khoản telegram bằng gmail telegram là gì có lừa đảo không cách lấy lại nick Tiktok bằng ID cách tạo ID Tiktok trend Tiktok mới nhất tên Tiktok hay cho nữ cute tên Tiktok hay cho nữ ngầu tên Tiktok hay cho nữ tên id Tiktok hay cho nữ tên id tik tok hay cho nam tải video tiktok trung quốc cách lấy hiệu ứng trên Tiktok cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền treo app kiếm tiền trên android cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view link 237 cách đổi tên đăng nhập shopee hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng cách xóa kênh đăng ký trên Youtube cách đổi ngày sinh trên tiktok hack like facebook không tụt mới nhất hack like facebook ảnh không bị mất nick hack follow facebook apk vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì cách mở bình luận trên tiktok duet trên tiktok là gì cách xoá tài khoản tik tok cách xem video riêng tư trên tiktok của người khác nên để tài khoản tiktok cá nhân hay doanh nghiệp cách xem ai đã xem hồ sơ trên tiktok của mình phần mềm seo facebook free web buff sub nước ngoài hack follow instagram bằng web tại sao đăng tiktok không có lượt xem Làm sao để live trên tiktok cách lên xu hướng tiktok cách sao chép link Instagram
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube