Cách tăng follow TikTok miễn phí dành cho bạn

Tác giả: chi188813 | Đăng lúc: 04/09/2022 | Chuyên mục: Kiến thức Tiktok

TikTok là một ứng dụng đa năng được đông đảo người dùng yêu thích và sử dụng. Có nhiều lượt follow là mong muốn của rất nhiều người trong hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc bán hàng. Tuy nhiên, đây hoàn toàn không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang lây hoay về vấn đề này thì bài viết cách tăng follow TikTok miễn phí là những thông tin mà bạn không nên bỏ qua!

Trao đổi lượt follow – cách tăng follow TikTok miễn phí hiệu quả

Trao đổi lượt follow TikTok hay còn gọi là cross follow là một cách tăng follow TikTok miễn phí và tự nhiên. Đây là hình thức trao đổi người follow giữa bạn và những người khác thông qua các kênh TikTok. Sau khi trao đổi xong, mỗi người sẽ có thêm nhiều người follow thực sự trên TikTok. 

Trao đổi lượt follow – cách tăng follow TikTok miễn phí hiệu quả

Nếu bạn đã từng thử trao đổi chéo lượt follow trên Facebook thì hình thức này có lẽ đã không còn quá xa lạ. Mặc dù cũng là một cách để kéo follow nhưng khi thực hiện, hình thức này sẽ có 2 trường hợp:

 • Bạn follow người khác và được người này follow lại.
 • Bạn follow nhưng người đó không follow lại. Thế nên hình thức này vẫn tồn tại nhược điểm.

Hướng dẫn các bước trao đổi lượt follow trên TikTok:

 • Bước 1: Tìm nhóm tăng lượt follow TikTok trên các trang mạng xã hội: Facebook, Zalo,... sau đó chọn tham gia.
 • Bước 2: Sau khi tham gia nhóm, hãy đăng liên kết kênh TikTok của bạn lên nhóm để người khác follow. Hoặc bạn có thể follow những người khác trên bài đăng của họ và dán liên kết TikTok của mình vào phần bình luận của bài đăng đó để người khác theo dõi lại.

Kết nối bạn bè trên mạng xã hội Instagram, Facebook

Một cách tăng follow TikTok miễn phí khác mà bạn có thể áp dụng là kết nối với bạn bè trên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram ...

Cách kết nối bạn bè trên mạng xã hội Instagram, Facebook để tăng lượt follow TikTok:

 • Bước 1: Mở tài khoản TikTok cá nhân, hồ sơ của bạn vào Cài đặt quyền riêng tư rồi chọn Chia sẻ hồ sơ.
 • Bước 2: Sau khi nhấp vào Chia sẻ hồ sơ, các nền tảng bạn sở hữu sẽ được hiển thị, hãy chọn nền tảng mạng xã hội bạn muốn chia sẻ và tài khoản TikTok của bạn sẽ xuất hiện ở đó.

Tăng người follow TikTok bằng cách nâng cấp lên tài khoản Pro

Để tăng người follow TikTok một cách hiệu quả, nâng cấp lên tài khoản Pro là lựa chọn tối ưu. Vì đó là cách để video TikTok của bạn nhận được nhiều đề xuất hơn từ TikTok và xem cách phân tích tương tác.

Tăng người follow TikTok bằng cách nâng cấp lên tài khoản Pro

Cách nâng cấp lên tài khoản Pro để tăng lượng người follow TikTok như sau:

 • Bước 1: Trong tài khoản TikTok, nhấp vào Tôi.
 • Bước 2: Nhấp vào dấu 3 chấm và chọn quản lý tài khoản.
 • Bước 3: Trong phần quản lý tài khoản, chọn Chuyển sang tài khoản Pro.
 • Bước 4: Chọn tác giả hoặc công ty, sau đó nhấn tiếp.
 • Bước 5: Chọn trường bạn muốn sử dụng tiếp theo, chọn giới tính và nhấp vào Tiếp theo.
 • Bước 6: Hoàn thành Cài đặt và Bảo mật sẽ thêm phần Phân tích.

Đầu tư vào chất lượng và nội dung video

Nội dung video là yếu tố tiên quyết định kênh TikTok của bạn có thu hút được nhiều người đăng ký hay không, nếu kênh TikTok của bạn hay, độc đáo thì sẽ nhận được nhiều lượt xem và bình luận. tăng lượng người follow TikTok trong thời gian ngắn.

Cách đầu tư chất lượng và nội dung video để tăng người follow Tiktok:

 • Để có ý tưởng tạo nội dung video TikTok chất lượng, bạn có thể tham khảo video từ các kênh TikTok có nhiều tương tác hoặc tham khảo từ các mạng xã hội: Facebook, Instagram.
 • Từ đó, phát triển thêm ý tưởng, học cách chỉnh sửa video và chọn thời lượng phù hợp cho video, nếu hiệu quả kênh của bạn sẽ tăng người đăng ký TikTok rất nhanh.
 • Nhiều người dựa vào phương pháp này để tăng người đăng ký TikTok vì video xu hướng TikTok nhận được rất nhiều sự chú ý từ người dùng và xu hướng sẽ bật lên thường xuyên để làm mới nội dung video của bạn.
 • Bạn có thể tham khảo các video thịnh hành trên TikTok rồi follow nội dung đó hoặc làm nội dung thịnh hành như tạo video đánh giá hoặc video hài hước theo phong cách cá nhân.

Cách tăng follow TikTok miễn phí - tương tác với người xem

Tương tác với người xem video TikTok là một trong những cách tăng follow TikTok miễn phí khá hiệu quả. Việc tương tác sẽ giúp video của bạn trở thành xu hướng và thu hút nhiều người xem hơn, từ đó tăng người đăng ký kênh.

Có nhiều cách có thể áp dụng để công khai tài khoản TikTok của bạn, chẳng hạn như:

 • Trả lời bình luận trong video hoặc thường xuyên thả tim
 • Bình luận bài viết của bạn từ những người dùng khác.
 • Nếu có lượt tương tác tốt hoặc bình luận tốt thì lượt tương tác của bình luận này sẽ cao và giúp tăng lượt follow cho tài khoản TikTok của bạn.

Chạy quảng cáo TikTok

TikTok là nền tảng được nhiều người sử dụng nên có thị trường khách hàng tiềm năng lớn nên việc chạy quảng cáo TikTok rất thú vị và cực kỳ hiệu quả. Ngoài khả năng tăng lượt follow, nó còn giúp kênh TikTok của bạn có thêm doanh thu.

Chạy quảng cáo TikTok

Để có thể thiết lập các chiến dịch quảng cáo, kênh TikTok của bạn phải đạt được một số lượng người đăng ký nhất định để có thể đặt quảng cáo. Lúc này, bạn cần làm video liên quan đến sản phẩm và tiến hành chạy quảng cáo. Đây là một cách rất hiệu quả để tăng người đăng ký TikTok vì người dùng quan tâm đến sản phẩm sẽ tương tác nhiều hơn với video.

Sử dụng dịch vụ tăng follow TikTok

Nếu bạn chưa có được lượng follow như mong muốn và muốn có nó trong thời gian ngắn thì địa chỉ cung cấp dịch vụ tăng follow chất lượng chính là giải pháp tối ưu. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường với đối tác là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam, cam kết tuyệt đối về chất lượng dịch vụ. Cụ thể:

 • Tăng follow thật 100% từ các tài khoản đang hoạt động ổn định.
 • Bảo hành trong vòng 1 tháng.
 • Cam kết lượng follow tự nhiên, chất lượng và đúng mục tiêu.
 • Đảm bảo an toàn theo đúng quy định hoạt động của TikTok.

Truy cập vào link apptanglike để sử dụng dịch vụ tăng follow TikTok hiệu quả!

Nếu bạn là người dùng TikTok mới và muốn tăng người theo dõi cho kênh của mình, bạn có thể áp dụng các cách tăng follow TikTok miễn phí ở trên đây. Chúc bạn sẽ có được nhiều người follow hơn!

Từ khóa: cách tăng follow tik tok miễn phí cách tăng follow tik tok tăng follow tik tok app tăng follow tik tok
Bài viết liên quan
Từ khóa
cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách tải video Telegram bật chế độ hạn chế trên Youtube Hủy Follow Tiktok Hàng Loạt tắt trạng thái Online trên Instagram bật bình luận story facebook Cách kết bạn trên zalo Cách tag tên cách ghim bài viết trên fanpage tăng like fb miễn phí an toàn tăng like facebook cá nhân miễn phí cách xóa chữ tiktok trên video iphone tạo tài khoản telegram bằng gmail telegram là gì có lừa đảo không cách lấy lại nick Tiktok bằng ID cách tạo ID Tiktok trend Tiktok mới nhất tên Tiktok hay cho nữ cute tên Tiktok hay cho nữ ngầu tên Tiktok hay cho nữ tên id Tiktok hay cho nữ tên id tik tok hay cho nam tải video tiktok trung quốc cách lấy hiệu ứng trên Tiktok cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền treo app kiếm tiền trên android cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view link 237 cách đổi tên đăng nhập shopee hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng cách xóa kênh đăng ký trên Youtube cách đổi ngày sinh trên tiktok hack like facebook không tụt mới nhất hack like facebook ảnh không bị mất nick hack follow facebook apk vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì cách mở bình luận trên tiktok duet trên tiktok là gì cách xoá tài khoản tik tok cách xem video riêng tư trên tiktok của người khác nên để tài khoản tiktok cá nhân hay doanh nghiệp cách xem ai đã xem hồ sơ trên tiktok của mình phần mềm seo facebook free web buff sub nước ngoài hack follow instagram bằng web tại sao đăng tiktok không có lượt xem Làm sao để live trên tiktok cách lên xu hướng tiktok cách sao chép link Instagram
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube