Cách biết người theo dõi mình trên Facebook

Tác giả: chi188813 | Đăng lúc: 05/09/2022 | Chuyên mục: Kiến thức Facebook

Cách xem những ai đang theo dõi mình trên Facebook là thắc mắc của rất nhiều người, nhất là những người chưa từng sử dụng đến tính năng này. Nhằm giải đáp chi tiết về vấn đề này, apptanglike đã tổng hợp bài viết bên dưới đây. Click chuột để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích nhé!

Lượt theo dõi trên Facebook là gì? 

Trước khi tìm hiểu cách biết người theo dõi mình trên Facebook, chúng ta nên biết điều đó nhờ chức năng theo dõi hay Follow trên Facebook. Theo đó, tính năng này sẽ cho phép những người là bạn bè của bạn hoặc những người bạn không biết theo dõi bạn qua Facebook. 

Lượt theo dõi trên Facebook là gì? 

Những người theo dõi bạn sẽ biết thông tin, trạng thái, bài đăng, hình ảnh, video clip, v.v khi bạn đăng bài trên Facebook ở chế độ công khai (đối với người lạ) hoặc ở chế độ Bạn bè đối với những người trong danh sách bạn bè. 

Cách kích hoạt tính năng theo dõi trên Facebook:

Trước hết, để kích hoạt tính năng cho phép theo dõi trên Facebook, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và làm theo các bước sau: 

  • Bước 1: Trên trang cá nhân, bạn vào Cài đặt. 
  • Bước 2: Chọn Bài đăng công khai → Ai có thể theo dõi tôi. 

Tại thời điểm này, bạn sẽ nhận ra rằng chế độ Bạn bè là chế độ mặc định. Điều này có nghĩa là chỉ những người dùng Facebook đã kết bạn và đã kết bạn với bạn mới thấy chữ theo dõi. 

Trong khi đó, những người lạ chưa kết bạn với bạn trên Facebook sẽ không thể nhìn thấy nút theo dõi. Nếu bạn chọn Mọi người, bất kỳ ai cũng có thể theo dõi bạn. Khi bạn chọn Bạn bè, chỉ Bạn bè của bạn mới có thể theo dõi bạn. 

Hướng dẫn cách biết ai đang theo dõi mình trên Facebook

Hướng dẫn cách biết ai đang theo dõi mình trên Facebook

Vì cách xem những ai đang theo dõi mình trên Facebook trên Android, iPhone khá giống nhau nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra các bước chung nhất. Dù bạn đang dùng hệ điều hành nào cũng có thể áp dụng. Chi tiết các bước như sau: 

  • Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên điện thoại, trong giao diện của ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tài khoản, sau đó ấn chọn mục Chỉnh sửa trang cá nhân để truy cập vào hồ sơ Facebook của mình. 
  • Bước 2: Lúc này chúng ta sẽ tìm kiếm chi tiết thông tin Facebook, sau đó chúng ta ấn chọn mục Chỉnh sửa. Bây giờ chúng ta sẽ tìm và nhấp vào Người theo dõi. 
  • Lưu ý: Nếu tài khoản Facebook không thấy mục này, tài khoản của bạn có thể bị hủy theo dõi sau khi bạn xác nhận kết bạn. 
  • Bước 3: Tiếp theo chúng ta sẽ ấn chọn Lưu để xác nhận thông tin này, tại phần Chi tiết sẽ xuất hiện số người theo dõi Facebook cá nhân của bạn. Bấm Quay lại để điền đầy đủ thông tin xác nhận. 
  • Bước 4: Quay trở lại giao diện trang Facebook cá nhân của chúng ta, lúc này tại mục Thông tin cá nhân, chúng ta sẽ thấy mục Số người theo dõi Facebook của mình. Bấm vào đó, hệ thống Facebook. 

Và trên màn hình điện thoại lúc này sẽ xuất hiện thông tin về tất cả người dùng theo dõi Facebook và bạn sẽ biết ai đang theo dõi fb của bạn. 

Tuy nhiên, có khá nhiều người thắc mắc cách xem người theo dõi mình trên Facebook không thể kích hoạt thành công, nhất là đối với những bạn sử dụng giao diện Facebook tiếng Anh. Do đó, bạn nên lựa chọn thực hiện cách chuyển Facebook sang tiếng Việt trên điện thoại để dễ dàng xử lý các bước trên. 

Dịch vụ tăng lượt theo dõi trên Facebook 

Bên cạnh cách biết người theo dõi mình trên Facebook thì làm thế nào để tăng lượng người theo dõi cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Thông thường, việc có được lượt người theo dõi sẽ rất dễ dàng đối với những người có tầm ảnh hưởng đến dư luận như ca sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá, Kol, .. Nhưng đối với những người bình thường thì quá trình tăng subs đương nhiên sẽ mất nhiều thời gian. 

Dịch vụ tăng lượt theo dõi trên Facebook 

Để đáp ứng nhu cầu tăng lượng theo dõi của mọi người, dịch vụ tăng lượt theo dõi trên Facebook đã ra đời và phục vụ tốt cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, không phải đơn vị cung cấp dịch vụ nào hiện nay cũng đảm bảo chất lượng nên khách hàng cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn. 

Có 2 loại người theo dõi bạn cần phân biệt: 

  • Người dùng thực: Người theo dõi đến từ các tài khoản đang hoạt động quan tâm đến thông tin và hình ảnh bạn cung cấp. Hình thức này không chỉ nâng cao uy tín cho trang cá nhân mà còn giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển. 
  • Người dùng ảo: Người theo dõi đến từ các tài khoản ảo, chỉ mang lại độ hoành tráng cho hồ sơ chứ không thực sự thu hút được đối tượng tiềm năng. 

Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng lượt theo dõi trên Facebook với tất cả đều là người dùng thật. Đồng thời, đơn vị cũng cam kết không tụt và có chính sách bảo hành rõ ràng. Nơi đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn có được số lượng người đăng ký như mong muốn và phát triển mục tiêu một cách hiệu quả.

Vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu tăng lượt theo dõi trên Facebook. Hy vọng bài viết đã phần nào đáp ứng nhu cầu thông tin của các bạn!

Từ khóa: cách biết người theo dõi mình trên Facebook người theo dõi mình trên Facebook lượt theo dõi facebook tăng follow facebook
Bài viết liên quan
Từ khóa
cách tải video Telegram bật chế độ hạn chế trên Youtube Hủy Follow Tiktok Hàng Loạt tắt trạng thái Online trên Instagram bật bình luận story facebook Cách kết bạn trên zalo Cách tag tên cách ghim bài viết trên fanpage tăng like fb miễn phí an toàn tăng like facebook cá nhân miễn phí cách xóa chữ tiktok trên video iphone tạo tài khoản telegram bằng gmail telegram là gì có lừa đảo không cách lấy lại nick Tiktok bằng ID cách tạo ID Tiktok trend Tiktok mới nhất tên Tiktok hay cho nữ cute tên Tiktok hay cho nữ ngầu tên Tiktok hay cho nữ tên id Tiktok hay cho nữ tên id tik tok hay cho nam tải video tiktok trung quốc cách lấy hiệu ứng trên Tiktok cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền treo app kiếm tiền trên android cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view link 237 cách đổi tên đăng nhập shopee hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng cách xóa kênh đăng ký trên Youtube cách đổi ngày sinh trên tiktok hack like facebook không tụt mới nhất hack like facebook ảnh không bị mất nick hack follow facebook apk vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì cách mở bình luận trên tiktok duet trên tiktok là gì cách xoá tài khoản tik tok cách xem video riêng tư trên tiktok của người khác nên để tài khoản tiktok cá nhân hay doanh nghiệp cách xem ai đã xem hồ sơ trên tiktok của mình phần mềm seo facebook free web buff sub nước ngoài hack follow instagram bằng web tại sao đăng tiktok không có lượt xem Làm sao để live trên tiktok cách lên xu hướng tiktok cách sao chép link Instagram kiếm tiền bằng like facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube