Cách đổi ngày sinh trên tiktok nhanh, hiệu quả

Tác giả: chi188813 | Đăng lúc: 25/02/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Tiktok

Nếu chẳng may nhập sai ngày sinh khi đăng ký tài khoản tiktok, đừng lo, bạn vẫn có thể thay đổi một cách dễ dàng. Dưới đây là cách đổi ngày sinh trên tiktok nhanh chóng mà bạn không nên bỏ qua!

Giới hạn độ tuổi trên tiktok là bao nhiêu? 

Tiktok là mạng xã hội rất phổ biến trong giới trẻ hiện nay, hoạt động dưới hình thức đăng tải và chia sẻ các video ngắn. Số lượng video trên tiktok rất lớn và đa dạng với nhiều nội dung khác nhau, vì vậy tiktok cần quản lý nội dung của mình sao cho phù hợp với lứa tuổi. Thế nên, trước khi đi vào tìm hiểu cách đổi ngày sinh trên tiktok, chúng ta cần tìm hiểu kiến thức về giới hạn độ tuổi trên nền tảng mạng xã hội này. 

Giới hạn độ tuổi trên tiktok hiện nay

Theo đó, tiktok có các điều khoản cộng đồng tiêu chuẩn riêng để đảm bảo rằng người dùng ở mọi lứa tuổi có thể xem nội dung phù hợp. Để đảm bảo an toàn cho người xem nhỏ tuổi, tiktok đặt giới hạn độ tuổi cho tài khoản người dùng. 

Theo đó, độ tuổi tham gia tiktok là từ 13 tuổi trở lên. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống ứng dụng, không cần đăng ký tài khoản tiktok mà vẫn xem được video. Tuy nhiên, nếu sử dụng tiktok theo cách này, bạn có thể không nhìn thấy nội dung mình yêu thích và liên quan, đồng thời bạn có thể bị hạn chế tương tác với nội dung hoặc quyền truy cập vào hầu hết các tính năng của tiktok. 

Tiktok đã thắt chặt giới hạn độ tuổi, đặt tất cả các hồ sơ dưới 16 tuổi ở chế độ riêng tư. Vì vậy, nếu bạn vô tình nhập nhầm ngày sinh của mình hoặc muốn thay đổi giới hạn độ tuổi của tài khoản đã đăng ký trước đó, bạn cần thay đổi ngày sinh trong tiktok. Cách đổi ngày sinh trên tiktok như thế nào sẽ có ngay trong phần tiếp theo!

Cách đổi ngày sinh trên tiktok như thế nào?

Cách đổi ngày sinh trên tiktok

Về cơ bản, cách đổi ngày sinh trên tiktok hoàn toàn không khó. Chỉ cần bạn thực hiện theo đúng các bước dưới đây là có thể đổi được. Cụ thể:

Bước 1: Mở tiktok và nhấn vào nút Profile góc dưới bên phải màn hình. Sau đó chọn biểu tượng ba dòng ở góc bên phải rồi chọn Cài đặt và quyền riêng tư. 

Bước 2: Trong Cài đặt và quyền riêng tư, chọn Quản lý tài khoản. Trong phần này bạn có thể xem ngày sinh hiện tại của mình. Nhấp vào mũi tên để thay đổi nó. 

Bước 3: Chỉnh lại đúng ngày sinh trên tiktok và nhấn Xác nhận để lưu lại. Tiktok yêu cầu bạn xác nhận rằng đây là ngày sinh thực tế bạn chỉ cần nhập đúng là được. Sau đó, nhấp vào Xác nhận một lần nữa để tiếp tục. 

Một số lưu ý khi bạn thay đổi ngày sinh trên Tiktok:

  • Sau khi thay đổi, hệ thống sẽ cập nhật ngay ngày sinh trong phần hồ sơ. 
  • Chỉ bạn mới biết về thay đổi này vì thông báo thay đổi sẽ không được gửi cho bất kỳ ai, kể cả những người theo dõi bạn. 
  • Ngày sinh chỉ đổi được 1 lần, sau đó 3-6 tháng mới đổi lại được. 

Tại sao tiktok không nhận ngày sinh của tôi? 

Như đã nói ở trên, độ tuổi tham gia tiktok là từ 13 tuổi trở lên và nếu tiktok không chấp nhận ngày sinh của bạn thì có thể bạn thuộc đối tượng chưa đủ 13 tuổi. Bạn phải ít nhất 13 tuổi để đăng ký tài khoản mạng xã hội này. 

Tại sao tiktok không nhận ngày sinh của tôi? 

Thế nên, bạn phải chọn ngày sinh ít nhất 13 tuổi để đăng ký thành công trên tiktok. Nếu chọn ngày sinh dưới 13 tuổi, bạn có thể thử tạo tài khoản tiktok trên phiên bản tiktok dành cho máy tính để bàn thay vì ứng dụng cho thiết bị di động. 

Lưu ý: Trẻ em còn quá nhỏ không nên tự ý sử dụng tiktok. Nếu có, cần sự giám sát chặt chẽ của cha mẹ để kiểm soát những nội dung phù hợp. 

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản tiktok

Bên cạnh thắc mắc cách đổi ngày sinh trên tiktok thì việc tạo tài khoản cũng là vấn đề khiến nhiều người mới tham gia băn khoăn. Nếu bạn đã lay hoay lâu mà vẫn chưa đăng ký được tài khoản titok thì có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng tiktok trên điện thoại lên rồi nhấn "đăng ký", ở đây có nhiều tùy chọn đăng ký khác nhau như đăng ký bằng số điện thoại, gmail hoặc thông qua Facebook. 

Bước 2: Nếu bạn chọn tiếp tục với Facebook, tiếp tục với Google, ứng dụng sẽ tự động kết nối tài khoản hiện tại trên điện thoại của bạn. Nếu bạn chọn sử dụng số điện thoại hoặc địa chỉ email, bạn phải đăng nhập thông tin trước đó. Trường hợp điện thoại của bạn chưa đăng nhập thì bạn phải tiến hành đăng nhập Facebook hoặc Google trên thiết bị để tiếp tục thao tác tạo tài khoản tiktok.

Bước 3: Mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn hoặc email xác nhận sẽ được gửi đến email bạn đã đăng ký trước đó. Bạn chỉ cần nhập mã OTP của nó, đặt mật khẩu và điền các thông tin chi tiết được yêu cầu là xong. 

Trường hợp nếu bạn đã tham gia nền tảng mạng xã hội này lâu mà vẫn chưa có nhiều tương tác thì có thể sử dụng dịch vụ tăng tim tiktok. Với nền tảng vững chắc, đội ngũ IT giàu kinh nghiệm, apptanglike sẽ biến hoá giúp kênh của bạn trở nên uy tín và chất lượng. 

Như vậy, có thể thấy cách đổi ngày sinh trên tiktok rất dễ dàng và nhanh chóng. Hãy thực hiện theo từng bước. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời khi trải nghiệm nền tảng mạng xã hội này!

Từ khóa: cách đổi ngày sinh trên tiktok
Bài viết liên quan
Từ khóa
cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách tải video Telegram bật chế độ hạn chế trên Youtube Hủy Follow Tiktok Hàng Loạt tắt trạng thái Online trên Instagram bật bình luận story facebook Cách kết bạn trên zalo Cách tag tên cách ghim bài viết trên fanpage tăng like fb miễn phí an toàn tăng like facebook cá nhân miễn phí cách xóa chữ tiktok trên video iphone tạo tài khoản telegram bằng gmail telegram là gì có lừa đảo không cách lấy lại nick Tiktok bằng ID cách tạo ID Tiktok trend Tiktok mới nhất tên Tiktok hay cho nữ cute tên Tiktok hay cho nữ ngầu tên Tiktok hay cho nữ tên id Tiktok hay cho nữ tên id tik tok hay cho nam tải video tiktok trung quốc cách lấy hiệu ứng trên Tiktok cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền treo app kiếm tiền trên android cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view link 237 cách đổi tên đăng nhập shopee hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng cách xóa kênh đăng ký trên Youtube cách đổi ngày sinh trên tiktok hack like facebook không tụt mới nhất hack like facebook ảnh không bị mất nick hack follow facebook apk vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì cách mở bình luận trên tiktok duet trên tiktok là gì cách xoá tài khoản tik tok cách xem video riêng tư trên tiktok của người khác nên để tài khoản tiktok cá nhân hay doanh nghiệp cách xem ai đã xem hồ sơ trên tiktok của mình phần mềm seo facebook free web buff sub nước ngoài hack follow instagram bằng web tại sao đăng tiktok không có lượt xem Làm sao để live trên tiktok cách lên xu hướng tiktok cách sao chép link Instagram
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube