Cách mở bình luận trên tiktok nhanh chóng và hiệu quả

Tác giả: chi188813 | Đăng lúc: 15/11/2022 | Chuyên mục: Kiến thức Tiktok

Việc tắt bình luận tiktok có thể khiến tài khoản tiktok của người dùng ít tương tác hơn và  người xem khác ít mong muốn hơn.  Vậy nếu bạn chưa biết cách mở bình luận trên tiktok , hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé! 

Tại sao người xem không thể bình luận trên tiktok? 

Tại sao người xem không thể bình luận trên tiktok? 

Đầu tiên bạn phải hiểu rằng việc không thể bình luận trên tiktok là một hiện tượng rất phổ biến và bạn không phải là trường hợp duy nhất. Trước khi đi vào tìm hiểu cách mở bình luận trên tiktok, chúng ta cùng điểm qua những lý do vì sao người xem không thể bình luận trên tikotk nhé!

Tính năng nhận xét bị tắt 

Lý do phổ biến nhất khiến người xem không thể nhận xét về video của bạn là do tính năng nhận xét video bị tắt. Cụ thể, trong phần cài đặt bình luận, tài khoản của bạn  được đặt ở trạng thái không  ai có thể đăng bình luận lên video. 

Người dùng TikTok Dưới 16 tuổi 

TikTok áp dụng chính sách quyền riêng tư và bảo mật cho tài khoản của người dùng từ 13 đến 15 tuổi. Đáng chú ý, tài khoản tiktok dành cho người dưới 16 tuổi được đặt ở chế độ riêng tư theo mặc định. Điều này có nghĩa là chức năng bình luận cũng được tự động đặt ở chế độ kết bạn theo mặc định, nghĩa là chỉ những người theo dõi chủ kênh và cả những người theo dõi  chủ kênh mới được phép bình luận. 

Cách mở bình luận trên TikTok 

Cách mở bình luận trên TikTok 

Cách mở bình luận một video cụ thể trên tiktok 

Nếu bạn không muốn mở nhận xét trên toàn bộ video nhưng cần tương tác với người xem của một video cụ thể, hãy xem hướng dẫn tiếp theo về cách mở bình luận trên tiktok ở một video cụ thể. Chi tiết các bước như sau: 

 • Bước 1: Mở ứng dụng tiktok, chọn  Tôi ở góc dưới cùng bên phải. 
 • Bước 2: Chọn video có lời bình mà bạn muốn mở  trên tiktok rồi nhấp vào biểu tượng ba chấm. 
 • Bước 3: Chọn  Cài đặt Quyền riêng tư 
 • Bước 4: Trong Cho phép Nhận xét, di chuyển nút sang bên phải. Nếu bạn thấy nút  chuyển sang màu xanh lục, điều đó có nghĩa là bạn đã  mở nhận xét về video. 

Cách mở phần bình luận trên tiktok cho tất cả các video

Để mở bình luận cho tất cả các video trên kênh của mình, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng tiktok và chọn Tôi ở góc dưới  bên phải. 
 • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng ba dòng ở góc trên  bên phải. 
 • Bước 3: Chọn  Quyền riêng tư. 
 • Bước 4: Chọn phần Bình luận. 
 • Bước 5: Chọn Mọi người nếu bạn muốn tất cả người xem có thể nhận xét về video của bạn. 

Tính năng lọc bình luận trên tiktok

Tính năng lọc bình luận trên tiktok

Đối với người bán hàng trên tiktok, biết cách mở bình luận trên tiktoklà điều cần thiết để giao tiếp với khách hàng. Tuy nhiên, các bình luận video rác vẫn có thể gây khó chịu cho các chủ doanh nghiệp, khó tiếp cận những khách hàng thực sự cần chúng. Vì vậy, tiktok đã triển khai tính năng lọc bình luận cho phép người đăng có thể quản lý bình luận và lọc ra những bình luận không phù hợp. 

Sau đây là các bước để kích hoạt tính năng lọc bình luận trên tiktok: 

 • Bước 1: Mở ứng dụng tiktokvà chọn Tôi từ góc dưới cùng bên phải. 
 • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng ba dòng ở góc trên  bên phải. 
 • Bước 3: Chọn  Quyền riêng tư -> Bình luận 
 • Bước 4: Kéo xuống dưới và bạn sẽ thấy ba tùy chọn: Lọc tất cả bình luận; Lọc thư rác và bình luận không phù hợp; Lọc từ khóa. Bạn chọn chế độ phù hợp, nhấn công tắc bên phải để mở bộ lọc tương ứng. 

Tăng bình luận tiktok nhanh chóng và hiệu quả

Tin chắc rẳng, bất kỳ ai khi tham gia nền tảng mạng xã hội tiktok đều mong muốn kênh của mình sẽ được nhiều người biết đến, có nhiều lượt tim, lượt bình luận trên mỗi video. Xa hơn nữa là trở thành một KOL và kiếm tiền từ tiktok. Tuy nhiên, để phát triển tài khoản từ con số không không phải là điều dễ dàng, nhất là với những người chưa từng nổi tiếng trên mạng xã hội.

Lúc này, có rất nhiều cách mà tiktoker có thể áp dụng để cải thiện tài khoản của mình. Và một trong những cách hiệu quả và nhanh chóng nhất chính là sử dụng dịch vụ. Nếu bạn đang đau đầu vì lượt bình luận video của mình quá ít thì đây chính là giải pháp dành cho bạn!

Hiện tại, apptanglike đã cung cấp dịch vụ tăng bình luận trên tiktok hiệu quả. Với sự trợ giúp của các nhân viên CNTT có trình độ và kinh nghiệm, họ sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn trong vòng “một nốt nhạc”. Đơn vị cũng thực hiện chính sách bảo hành dịch vụ và tư vấn các chiến lược phát triển lâu dài cho khách hàng của mình. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay!

Trên đây là hướng dẫn cách mở bình luận trên tiktok dành cho những ai vẫn gặp vấn đề với comment trên nền tảng mạng xã hội này. Mọi chi tiết thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, hoạt động 24/4, chúng tôi sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và tháo gỡ vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng!

Từ khóa: cách mở bình luận trên tiktok
Bài viết liên quan
Từ khóa
lọc bạn bè không tương tác trên Facebook liên kết Tiktok shop với nhiều tài khoản cá nhân cách bật nút lưu video trên Tiktok cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách tải video Telegram bật chế độ hạn chế trên Youtube Hủy Follow Tiktok Hàng Loạt tắt trạng thái Online trên Instagram bật bình luận story facebook Cách kết bạn trên zalo Cách tag tên cách ghim bài viết trên fanpage tăng like fb miễn phí an toàn tăng like facebook cá nhân miễn phí cách xóa chữ tiktok trên video iphone tạo tài khoản telegram bằng gmail telegram là gì có lừa đảo không cách lấy lại nick Tiktok bằng ID cách tạo ID Tiktok trend Tiktok mới nhất tên Tiktok hay cho nữ cute tên Tiktok hay cho nữ ngầu tên Tiktok hay cho nữ tên id Tiktok hay cho nữ tên id tik tok hay cho nam tải video tiktok trung quốc cách lấy hiệu ứng trên Tiktok cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền treo app kiếm tiền trên android cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view link 237 cách đổi tên đăng nhập shopee hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng cách xóa kênh đăng ký trên Youtube cách đổi ngày sinh trên tiktok hack like facebook không tụt mới nhất hack like facebook ảnh không bị mất nick hack follow facebook apk vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì cách mở bình luận trên tiktok duet trên tiktok là gì cách xoá tài khoản tik tok cách xem video riêng tư trên tiktok của người khác nên để tài khoản tiktok cá nhân hay doanh nghiệp cách xem ai đã xem hồ sơ trên tiktok của mình phần mềm seo facebook free web buff sub nước ngoài hack follow instagram bằng web tại sao đăng tiktok không có lượt xem
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube