Cách thu hút người vào nhóm trên facebook hiệu quả 100%

Tác giả: ThaoNT | Đăng lúc: 30/01/2022 | Chuyên mục: Kiến thức Facebook

Bạn mới tạo nhóm trên facebook và muốn có thêm nhiều thành viên tham gia vào nhóm của mình. Vậy thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua bài viết dưới đây, apptanglike.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách thu hút người vào nhóm trên facebook vô cùng hiệu quả. 

cách thu hút người vào nhóm trên facebook

Khi nào nên tạo group, nhóm?

Việc tạo group hay nhóm sẽ phụ thuộc rất lớn vào mục đích của người tạo. Ví dụ bạn muốn có một nhóm để trao đổi thông tin về công việc hay có một nhóm để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, ... thì lúc này việc đưa ra thông báo trên nhóm sẽ tiện lợi hơn so với nhắn tin rất nhiều. 

Ngoài ra, với những bạn kinh doanh online thì việc tạo nhóm sẽ giúp bạn thu về được lượng khách hàng trung thành và lượng khách hàng đủ lớn để quảng bá hay bán sản phẩm hiệu quả.

Ngoài ra, khi một nhóm có lượng người dùng đông đảo và nhóm hoạt động chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng group để kinh doanh thương mại. 

Cách thu hút người vào nhóm trên facebook hiệu quả

Chèn link nhóm trên page hoặc profile

Cách thu hút người vào nhóm trên facebook đơn giản nhất bạn có thể thực hiện là chèn link nhóm vào trang cá nhân hoặc trên page. Bởi lẽ bạn cần phải cho mọi người biết đến sự xuất hiện của nhóm tạo trước. 

Việc của bạn là gắn link liên kết tới nhóm để khi người dùng lướt profile của bạn hoặc fanpage sẽ tò mò và click tham gia vào nhóm của bạn. 

Tại phần giới thiệu của fanpage và profile bạn đều có thể chèn link web, link group hay link web. 

Chiến Lược Give Away

Chiến Lược Give Away hay còn được hiểu đơn giản là chiến lược dùng quà tặng có giá trị để khiến khách hàng làm điều mà bạn mong muốn. 

Ví dụ như bạn muốn có nhiều khách hàng join vào group của bạn thì việc đầu tiên bạn cần làm là mang lại giá trị cho họ. Bạn cần đưa ra chiến lược khuyến mãi hợp lý như mua hàng tặng bộ quà trị giá 399k với điều kiện người mua phải tag người bạn của mình và tham gia vào nhóm. Có như vậy bạn vừa bán được hàng, vừa kêu gọi được người dùng tham gia vào nhóm. 

cách thu hút người vào nhóm facebook

Tuy nhiên để chiến lược này đạt hiệu quả một cách tốt nhất bạn cần lưu ý điều sau: 

Thứ nhất, quà tặng cần phải chất lượng, số lượng có giới hạn, hàng tặng ít có trên thị trường.

Thứ hai, bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của những cá nhân có sẵn trong động đồng tệp khách hàng tiềm năng bằng cách chia lợi ích cho họ. 

Chèn Link Group Trong Bài Quảng Cáo

Đây là cách thu hút người vào nhóm trên facebook hiệu quả nhất hiện nay. Trong đoạn content chạy quảng cáo, có thể khách hàng họ vẫn phân vân chưa muốn mua sản phẩm của bạn, việc bạn chèn link nhóm sẽ là cách để người mua tìm hiểu thông tin kỹ càng hơn ở trong nhóm. 

Nếu nhóm bạn xây dựng tốt, cùng với đó là có nhiều thành viên đưa ra những nhận định tốt về sản phẩm thì chắc chắn khách hàng họ sẽ mua sản phẩm của bạn. 

Với cách làm này bạn hoàn toàn có thể chèn link nhóm vào bài quảng cáo hoặc chèn xuống phần bình luận để khách hàng có thể tham khảo. 

Tạo Nội Dung Chất Lượng Trong Group

Xây dựng nội dung trong nhóm chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng bởi đó sẽ là yếu tố quyết định tới việc các thành viên có muốn tham gia và ở lại nhóm của bạn lâu hay không. 

Nếu bạn bán sản phẩm vậy thì nhóm của bạn sẽ tập chung vào việc đưa ra những phản hồi về sản phẩm, hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm đúng cách đảm bảo chất lượng. 

Những bài viết bạn đăng tải cũng cần chú ý về khung thời gian và tần suất đăng tải. Bởi nếu bạn đăng tải quá nhiều cũng khiến các thành viên cảm thấy khó chịu và không muốn tham gia. 

Thường Xuyên Tương Tác Với Thành Viên Trong Group

Đây là yếu tố cần và bắt buộc bạn cần phải làm nếu như muốn các thành viên giới thiệu thêm nhiều người khác vào nhóm. 

Bởi một nhóm được lập ra nó rất cần tính tương tác, nếu admin nhóm tích cực tương tác chắc chắn sẽ khiến cho các thành viên cảm thấy mình được tôn trọng và sẽ gắn bó lâu dài hơn với group. 

Hy vọng thông qua bài viết chia sẻ cách thu hút người vào nhóm trên facebook bạn đọc đã tìm ra một giải pháp phù hợp cho riêng mình. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy hay ho và bổ ích nhé!

==> Tham khảo dịch vụ auto thêm thành viên vào group tại apptanglike.com.


Bài viết liên quan
Từ khóa
cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách tải video Telegram bật chế độ hạn chế trên Youtube Hủy Follow Tiktok Hàng Loạt tắt trạng thái Online trên Instagram bật bình luận story facebook Cách kết bạn trên zalo Cách tag tên cách ghim bài viết trên fanpage tăng like fb miễn phí an toàn tăng like facebook cá nhân miễn phí cách xóa chữ tiktok trên video iphone tạo tài khoản telegram bằng gmail telegram là gì có lừa đảo không cách lấy lại nick Tiktok bằng ID cách tạo ID Tiktok trend Tiktok mới nhất tên Tiktok hay cho nữ cute tên Tiktok hay cho nữ ngầu tên Tiktok hay cho nữ tên id Tiktok hay cho nữ tên id tik tok hay cho nam tải video tiktok trung quốc cách lấy hiệu ứng trên Tiktok cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền treo app kiếm tiền trên android cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view link 237 cách đổi tên đăng nhập shopee hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng cách xóa kênh đăng ký trên Youtube cách đổi ngày sinh trên tiktok hack like facebook không tụt mới nhất hack like facebook ảnh không bị mất nick hack follow facebook apk vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì cách mở bình luận trên tiktok duet trên tiktok là gì cách xoá tài khoản tik tok cách xem video riêng tư trên tiktok của người khác nên để tài khoản tiktok cá nhân hay doanh nghiệp cách xem ai đã xem hồ sơ trên tiktok của mình phần mềm seo facebook free web buff sub nước ngoài hack follow instagram bằng web tại sao đăng tiktok không có lượt xem Làm sao để live trên tiktok cách lên xu hướng tiktok cách sao chép link Instagram
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube