Cách xóa chữ tiktok trên video iphone

Tác giả: chi188813 | Đăng lúc: 04/03/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Tiktok

TikTok là một trong những mạng xã hội được nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, khi sử dụng TikTok, nhiều người thường loay hoay vì không biết cách tải video TikTok không logo. Thế nên trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa chữ tiktok trên video iphone cực kỳ đơn giản. Đưa mắt xuống dưới tìm hiểu nhé!

Cách xóa chữ Tiktok trên video iphone bằng Phím tắt 

Cách xóa chữ Tiktok trên video iphone bằng Phím tắt 

Bước 1: Vào iPhone App Store, gõ và tải ứng dụng Phím tắt về điện thoại. 

Bước 2: Mở ứng dụng Chorme trên iPhone và sử dụng liên kết dành cho iOS 12 và liên kết dành cho iOS 13, nhấp vào "Lấy phím tắt". Sau đó, liên kết sẽ chuyển đến ứng dụng Phím tắt và nhấp vào nút "Nhận Phím tắt". 

Bước 3: Truy cập tài khoản TikTok của bạn và tìm video bạn muốn tải xuống. Nhấn vào biểu tượng chia sẻ video (thường là mũi tên ở góc dưới bên phải màn hình). Trong giao diện chia sẻ, hãy tìm phần Khác. Sau đó nhấp vào "Phím tắt" 

Bước 4: Trong "Phím tắt", chọn "Phím tắt TikTok Pro iOS 12" và đợi phím tắt thực hiện công việc của nó. Sau đó, video của bạn sẽ được tải xuống và lưu tự động vào cuộn camera của bạn. 

Cách xóa chữ Tiktok ID trên iPhone bằng Capcut 

Nếu muốn xóa chữ Tiktok ID hay còn gọi là logo Tiktok khi tải video mọi người có thể thực hiện như sau: 

Bước 1: Tải app Capcut, mở app Dùng Capcut chọn "New Project", Bấm vào video đã tải lên. 

Bước 2: Ở thanh công cụ phía dưới, chọn Lớp phủ và bấm vào dấu cộng ở chữ Lớp phủ và chọn ảnh đen đặc rồi bấm "Thêm".

Bước 3: Tại thanh công cụ bên dưới chọn "Splice", nhấn vào "Normal" và nhấn vào dấu tích.

Bước 4: Trên màn hình xuất hiện hình ảnh màu đen. Các bạn kéo hình đen tương ứng với logo Tiktok ID và phủ lên sau đó kéo phần video chứa logo để che. 

Bước 5: Khi logo thay đổi thì thêm hình đen như cũ và chồng nó lên ID Tiktok khác và kéo cho đến khi có thể nhìn thấy ID Tiktok trong video. 

Bước 6: Khi hoàn tất, hãy nhấp vào mũi tên ở góc trên bên phải. Ở độ phân giải bạn chọn 1080p và có thể chỉnh Drama speed là 30, nhấn nút xuất và đợi video được xuất ra.

Cách xóa chữ Tiktok trên video iphone bằng Kapwing 

Cách xóa chữ Tiktok trên video iphone bằng Kapwing 

Ứng dụng Kapwing sẽ giúp mọi người thực hiện thao tác xóa chữ ID trong video iphone qua các cách thức thực hiện như sau: 

Bước 1: Xóa chữ ID Tiktok bằng cách cắt bỏ chúng khỏi video bằng cách truy cập vào Kapwing. 

Bước 2: Tải video đã lưu trên tiktok về và nhấn vào “Crop”. 

Bước 3: Di chuyển thanh màu tím để kéo khu vực muốn xóa ID Tiktok cả trên lẫn dưới và nhấn “Done Cropping” , Nhấn “Export Video” góc phải màn hình. 

Ngoài ra bạn còn có thể làm mờ được ID Tiktok bằng cách: 

Tải video lên Kapwing, nhấn Duplicate 3 lần, cắt chọn vùng có logo tiktok tại góc trên bên trái và dưới cùng bên phải, đặt lớp phủ lên ID Tiktok, nhấn vào lớp phủ bất kì và chọn Audjust cùng Blur để chỉnh sửa làm mờ, Nhấn Done.

Xóa chữ ID Tiktok trên iPhone bằng Video Eraser 

Cách xóa chữ Tiktok trên video iphone bằng Video Eraser cũng khá đơn giản. Cụ thể các bước như sau: 

Bước 1: Tải ứng dụng “Video Eraser – Remove Logo” về thiết bị điện thoại sau đó mở ứng dụng lên. 

Bước 2: Vào More sau đó vào mục Crop video to remove watermark và chọn video Tiktok muốn xóa chữ ID từ thư viện. 

Bước 3: Kéo khung hình video cho phù hợp phần phía trong, nơi không dính logo ID Tiktok và nhấn vào ô vuông có dấu mũi tên qua phải góc trên màn hình. 

Xóa Chữ ID Tiktok trên iphone qua Snap tik app 

Xóa Chữ ID Tiktok trên iphone qua Snap tik app 

Xóa chữ ID Tiktok trong video iphone qua Snap tik app thực sự rất đơn giản: 

Bước 1: Người dùng chỉ cần mở app Tiktok lên và tải video yêu thích tại tiktok về thiết bị di động sau đó nhấn vào nút chia sẻ và kích vào mục “Sao chép liên kết”. 

Bước 2: Tiếp đến bạn vào màn hình chính và mở app Snap Tik đã tải về lên sau đó dán liên kết mà bạn đã sao chép từ trước đến nơi nhập app Snap Tik và nhấn vào nút tải về (Download). 

Xóa Chữ ID Tiktok trên iphone qua MusicalDown 

MusicallDown là một ứng dụng dựa theo web mà người dùng có thể áp dụng cho việc xóa chữ ID Tiktok trong video iphone qua MusicalDown. Có lẽ đây là cách xóa chữ Tiktok trên video iphone mà có thể nhiều người yêu cầu vì nó rất dễ sử dụng. Để xóa văn bản ID Tiktok khỏi video trên iPhone bằng MusicalDown, hãy làm theo các bước sau: 

Bước 1: Truy cập ứng dụng Tiktok và tải video mong muốn về thiết bị của bạn. Để copy link các bạn click vào ô share (3 chấm) , Vào MustlyDown and link. 

Bước 2: Nhấn vào nút Tải xuống, bạn sẽ thấy bản xem trước của video và nhấn vào nút Tải xuống. 

Bước 3: Nhấp vào nút Tải xuống MP4 ngay bây giờ, sau đó bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang mới có video và bây giờ hãy nhấn “Lưu video dưới dạng”. Vậy là bạn đã hoàn tất việc xóa văn bản ID Tiktok khỏi video trên iPhone bằng MusicalDown. 

Các cách xóa chữ Tiktok trên video iphone được chúng tôi tổng hợp và thông tin đến quý bạn đọc. Tuy nhiên, chúng ta nên tải xuống video để sử dụng cá nhân, cho mục đích lưu trữ. Nếu bạn sử dụng video tải xuống này để chia sẻ trên các nền tảng khác thì hãy nhớ để tên chủ video hoặc nguồn video để không vi phạm bản quyền nhé!

Từ khóa: cách xóa chữ tiktok trên video iphone
Bài viết liên quan
Từ khóa
lọc bạn bè không tương tác trên Facebook liên kết Tiktok shop với nhiều tài khoản cá nhân cách bật nút lưu video trên Tiktok cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách tải video Telegram bật chế độ hạn chế trên Youtube Hủy Follow Tiktok Hàng Loạt tắt trạng thái Online trên Instagram bật bình luận story facebook Cách kết bạn trên zalo Cách tag tên cách ghim bài viết trên fanpage tăng like fb miễn phí an toàn tăng like facebook cá nhân miễn phí cách xóa chữ tiktok trên video iphone tạo tài khoản telegram bằng gmail telegram là gì có lừa đảo không cách lấy lại nick Tiktok bằng ID cách tạo ID Tiktok trend Tiktok mới nhất tên Tiktok hay cho nữ cute tên Tiktok hay cho nữ ngầu tên Tiktok hay cho nữ tên id Tiktok hay cho nữ tên id tik tok hay cho nam tải video tiktok trung quốc cách lấy hiệu ứng trên Tiktok cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền treo app kiếm tiền trên android cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view link 237 cách đổi tên đăng nhập shopee hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng cách xóa kênh đăng ký trên Youtube cách đổi ngày sinh trên tiktok hack like facebook không tụt mới nhất hack like facebook ảnh không bị mất nick hack follow facebook apk vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì cách mở bình luận trên tiktok duet trên tiktok là gì cách xoá tài khoản tik tok cách xem video riêng tư trên tiktok của người khác nên để tài khoản tiktok cá nhân hay doanh nghiệp cách xem ai đã xem hồ sơ trên tiktok của mình phần mềm seo facebook free web buff sub nước ngoài hack follow instagram bằng web tại sao đăng tiktok không có lượt xem
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube