Cách xóa tài khoản tiktok vĩnh viễn trên điện thoại

Tác giả: chi188813 | Đăng lúc: 15/11/2022 | Chuyên mục: Kiến thức Tiktok

Nếu không có nhu cầu sử dụng tiktok hoặc muốn tạm thời tránh xa mạng xã hội này, bạn có thể xóa vĩnh viễn hoặc tạm thời tài khoản tiktok của mình. Vậy cách xoá tài khoản tiktok như thế nào? Bài viết dướiđây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn về quy trình này!. 

Cách xoá tài khoản tik tok có khó không?

Cách xoá tài khoản tik tok có khó không?

TikTok là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất cho phép người dùng tạo và chia sẻ video ngắn với những người khác trên khắp thế giới. 

Theo mặc định, tiktok không yêu cầu tài khoản để sử dụng dịch vụ của mình. Người dùng có thể tải ứng dụng TikTok về máy tính hoặc điện thoại di động của mình và sử dụng ứng dụng này để quay, tải lên và chia sẻ video ngay lập tức. Vì vậy, nếu bạn muốn xóa tất cả dữ liệu TikTok, chỉ cần xóa ứng dụng tiktok khỏi thiết bị của bạn. 

Tuy nhiên, đối với những người đã đăng ký bằng tài khoản tiktok, việc xóa ứng dụng sẽ không xóa tất cả dữ liệu của bạn khỏi nền tảng. 

Xóa tài khoản TikTok sẽ vô hiệu hóa tài khoản đó trong 30 ngày, vì vậy nếu người dùng cần đặt lại tài khoản thì vẫn có thể thực hiện được. Tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn chỉ sau 30 ngày. Làm theo các bước dưới đây để xóa vĩnh viễn tài khoản tiktok của bạn và xóa tất cả dữ liệu nếu bạn không muốn sử dụng tiktok nữa hoặc muốn chuyển sang tài khoản tiktok mới. 

Hướng dẫn cách xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn 

Quy trình xoá tài khoản tiktok vĩnh viễn như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng tiktok, nhấp vào Tôi ở góc dưới  bên phải. 
 • Bước 2: Nhấp vào  ba dấu chấm ở góc trên  bên phải và chọn Quản lý tài khoản của tôi. 
 • Bước 3: Sau đó chọn Xóa tài khoản. 
 • Bước 4: Trong cửa sổ xác nhận xuất hiện, nhấp vào Xóa tài khoản để xóa ứng dụng tiktok của bạn. 

Hướng dẫn cách xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn 

Lưu ý. Xóa tài khoản sẽ xóa tất cả video, vì vậy bạn nên lưu các video bạn cần. Sau khi hoàn tất quá trình xóa, tài khoản tiktok của bạn sẽ bị đóng trong 30 ngày. Sau 30 ngày, tài khoản TikTok này sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục lại được. Nếu bạn thay đổi quyết định trong vòng 30 ngày, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và kích hoạt lại nó. 

Nếu bạn cũng muốn xóa ứng dụng tiktok khỏi điện thoại của mình, bạn có thể nhấn và giữ  ứng dụng tiktok rồi kéo vào thùng rác để xóa trên Android hoặc nhấn X để xóa ứng dụng trên iPhone. Nếu bạn muốn xóa ứng dụng tiktok khỏi máy tính của mình, bạn có thể xóa ứng dụng này khỏi bảng điều khiển. 

Cách xóa tài khoản tiktok trong trường hợp quên mật khẩu 

Cách xoá tài khoản tiktok không quá khó khăn. Tuy nhiên, trong trường hợp đã quên mật khẩu thì phải làm thế nào? 

Trên thực tế, nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn không thể xóa tài khoản TikTok của mình. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bạn nên thử khôi phục tài khoản của mình trước khi xóa. Chi tiết như sau: 

 • Bước 1: Nhấn vào biểu tượng tôi ở góc dưới bên phải. 
 • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng ba chấm ở trên cùng và chọn Quản lý tài khoản của tôi. 
 • Bước 3: Nhấp vào Mật khẩu và làm theo hướng dẫn để đặt lại mật khẩu tài khoản tiktok của bạn. 

Nếu bạn không thể đăng nhập: 

 • Bước 1: Mở ứng dụng tiktok và sau đó nhấp vào Đăng nhập. 
 • Bước 2: Chọn Sử dụng điện thoại / địa chỉ email / tên người dùng. 
 • Bước 3: Tại mục Điện thoại, chọn Đăng nhập bằng mật khẩu và nhấn vào nút Quên mật khẩu. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để đặt lại mật khẩu bằng số điện thoại của bạn. 

Ngoài ra, bạn có thể chọn tùy chọn Đăng nhập bằng địa chỉ email hoặc tên người dùng và nhấn nút Quên mật khẩu. Nhập địa chỉ email của bạn và nhập mật khẩu mới cho tài khoản của bạn. Nếu bạn sử dụng một tài khoản mạng xã hội khác để đăng nhập vào tài khoản tiktok của mình, bạn nên đặt lại mật khẩu của mình trên nền tảng đó. 

Muốn khôi phục tài khoản tiktok thì như thế nào?

Muốn khôi phục tài khoản tiktok thì như thế nào?

Bạn có thể khôi phục tài khoản tiktok của mình trong vòng 30 ngày sau khi xóa tài khoản TikTok. Làm theo như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng tiktok trên điện thoại, sau đó chọn Tôi> Đăng ký. 
 • Bước 2: Nhấp vào nút Đăng nhập bên cạnh nơi bạn đã có tài khoản. 
 • Bước 3: Chọn Sử dụng điện thoại / địa chỉ email / tên người dùng và đăng nhập vào tài khoản của bạn. 
 • Bước 4. Nhấp vào Kích hoạt lại để xác nhận  khôi phục tài khoản. 

Giải pháp theo dõi tiktok thiết thực và hiệu quả

Nếu bạn là người dùng tiktok và bạn lo lắng tài khoản của mình có ít người theo dõi thì chúng tôi thực sự cần một giải pháp tối ưu. Và apptanglike.com chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ tăng follow tiktok hiệu quả mà bạn có thể tin tưởng.

Làm việc nhanh nhạy với đội ngũ Marketing và IT được đào tạo chuyên sâu sẽ biến tài khoản tiktok của bạn thành vinh quang chỉ trong một lần. Trước hết, mọi người theo dõi đều đến từ một tài khoản thực, vì vậy bạn có thể chắc chắn.

Ngoài ra, chúng tôi hoàn toàn tuân thủ chính sách bảo hành và hỗ trợ trong quá trình phát triển kênh và cam kết không để chậm thời gian đánh giá. Do đó, khách hàng có thể chắc chắn về sự lựa chọn của mình. Đầu tư một lần duy nhất, hiệu quả trọn đời!

Hy vọng thông qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên bài viết đã giúp bạn biết cách xóa tài khoản TikTok, cách đặt lại mật khẩu TikTok và cách khôi phục tài khoản TikTok nếu cần!

Từ khóa: cách xoá tài khoản tik tok
Bài viết liên quan
Từ khóa
bật bình luận story facebook Cách kết bạn trên zalo Cách tag tên cách ghim bài viết trên fanpage tăng like fb miễn phí an toàn tăng like facebook cá nhân miễn phí cách xóa chữ tiktok trên video iphone tạo tài khoản telegram bằng gmail telegram là gì có lừa đảo không cách lấy lại nick Tiktok bằng ID cách tạo ID Tiktok trend Tiktok mới nhất tên Tiktok hay cho nữ cute tên Tiktok hay cho nữ ngầu tên Tiktok hay cho nữ tên id Tiktok hay cho nữ tên id tik tok hay cho nam tải video tiktok trung quốc cách lấy hiệu ứng trên Tiktok cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền treo app kiếm tiền trên android cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view link 237 cách đổi tên đăng nhập shopee hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng cách xóa kênh đăng ký trên Youtube cách đổi ngày sinh trên tiktok hack like facebook không tụt mới nhất hack like facebook ảnh không bị mất nick hack follow facebook apk vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì cách mở bình luận trên tiktok duet trên tiktok là gì cách xoá tài khoản tik tok cách xem video riêng tư trên tiktok của người khác nên để tài khoản tiktok cá nhân hay doanh nghiệp cách xem ai đã xem hồ sơ trên tiktok của mình phần mềm seo facebook free web buff sub nước ngoài hack follow instagram bằng web tại sao đăng tiktok không có lượt xem Làm sao để live trên tiktok cách lên xu hướng tiktok cách sao chép link Instagram kiếm tiền bằng like facebook cách lấy link bài viết facebook cách lấy link fanpage facebook giờ vàng tiktok thời gian đăng tiktok
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube