Đây là cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok 

Tác giả: chi188813 | Đăng lúc: 02/03/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Tiktok

Tương tự như các mạng xã hội khác như Facebook, Zalo, Instagram..., ứng dụng Tiktok cũng có thể bật tính năng kiếm tiền và có thể mang lại nguồn thu nhập ổn định từ việc sáng tạo nội dung. Dưới đây là cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok cùng những thông tin hữu ích xoay quanh. Cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu nhé!

Có thể kiếm tiền trên tiktok bằng hình thức nào?

Có thể kiếm tiền trên tiktok bằng hình thức nào?

Kiếm tiền trên Tiktok là một khái niệm khá rộng bởi người dùng có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để kiếm tiền từ nền tảng mạng xã hội này chứ không chỉ là bật tính năng kiếm tiền. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến 3 hình thức dưới đây:

Kiếm tiền bằng cách bán hàng trực tiếp: Tiktok thu hút nhiều người dùng ở nhiều độ tuổi khác nhau nên thị trường bán hàng này được khai thác rất nhiều. Nếu muốn bán hàng trực tiếp, bạn không cần bật tính năng kiếm tiền trong Tiktok, chỉ cần tạo tài khoản và tạo video liên quan đến sản phẩm bạn bán, video này sẽ được xuất bản trong ứng dụng hoặc bạn cũng có thể phát trực tiếp. Lúc này, bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream tiktok của app tang like để cải thiện số lượng người xem nhanh chóng, từ đó bán hàng một cách hiệu quả hơn. 

Trở thành KOLs - Người ảnh hưởng trên Tiktok: Khi tài khoản Tiktok có nhiều người theo dõi và bạn trở nên nổi tiếng thì video của bạn sẽ có nội dung độc đáo và nhận được tương tác liên tục. Lúc này, bạn có thể kiếm tiền bằng việc đặt quảng cáo sản phẩm của người khác trên kênh hoặc quảng bá sản phẩm của chính mình. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy cách kiếm tiền này qua các kênh Tiktok nổi tiếng hiện nay. 

Kiếm tiền affiliate trên Tiktok: Kiếm tiền affiliate tức là đưa link các sản phẩm hợp tác với kênh Tiktok lên trang cá nhân để người dùng qua đó mua hàng. Và hoa hồng được tính dựa trên số lượng người mua từ liên kết. 

Lượt xem kênh Tiktok kiếm tiền: Nếu muốn kiếm tiền từ lượt xem, bạn cần bật tính năng kiếm tiền trên Tiktok. Càng nhiều lượt hiển thị, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, không phải tài khoản nào cũng đủ điều kiện kiếm tiền trên Tiktok. Vậy cách để bật nút kiếm tiền trên tiktok như thế nào, cùng lướt tiếp để biết nhé!

Điều kiện bật kiếm tiền trên Tiktok

Không phải tài khoản nào cũng có thể bật tính năng kiếm tiền mà cần đáp ứng các tiêu chí từ Tiktok. Cụ thể là điều kiện sau: 

  • Kênh Tiktok phải có 10.000 người theo dõi. 
  • Tài khoản Tiktok phải bật tính năng tài khoản Pro. 
  • Người dùng tài khoản Tiktok phải từ 18 tuổi trở lên. 
  • Địa chỉ IP của tài khoản Tiktok phải từ các quốc gia sau: Mỹ, Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha. 

Hướng dẫn cách để bật nút kiếm tiền trên tiktok

Hướng dẫn cách để bật nút kiếm tiền trên tiktok

Nếu tài khoản của bạn đủ điều kiện bật kiếm tiền thì hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để bật Kiếm Tiền Tiktok trên điện thoại Android, IOS. 

Bước 1: Nếu tài khoản IP không ở Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha thì chuyển tài khoản IP sang Mỹ bằng cách tải ứng dụng VNP-Super Unlimited Proxy về điện thoại rồi cung cấp địa chỉ IP cho phần mềm.

Bước 2: Mở cài đặt múi giờ của điện thoại sang múi giờ của Hoa Kỳ. 

Bước 3: Vào Cài đặt chung -> Ngôn ngữ và Vùng và chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh. 

Bước 4: Chuyển đổi tài khoản Tiktok thành tài khoản Pro 

Nhấp vào ba dấu chấm trên màn hình chính, đi đến Quản lý tài khoản và chọn Chuyển đổi tài khoản thành tài khoản Pro. 

Bước 5: Mở Tiktok và bật tính năng người tạo. 

Để bật tính năng người tạo, hãy chọn ba dấu chấm trên màn hình chính, đi tới Cài đặt và quyền riêng tư, sau đó chọn người tạo mới được thêm vào. 

Bước 6: Kích hoạt tính năng Kiếm tiền trên Tiktok. 

Nhấp vào nút Tạo quỹ Tiktok trong phần Người tạo. 

Bước 7: Đợi 1-3 ngày để Tiktok xác minh. Nếu lúc này bạn nhận được thông báo chúc mừng thì bạn đã kích hoạt thành công chức năng kiếm tiền của Tiktok, nếu không có thể xảy ra lỗi trong quá trình xử lý, hãy thực hiện lại các bước trên từ đầu. 

Hướng dẫn rút tiền về tài khoản Tiktok 

Hướng dẫn rút tiền về tài khoản Tiktok 

Sau khi biết cách để bật nút kiếm tiền trên tiktok, nhiều người sẽ đặt câu hỏi “làm thế nào để rút được tiền từ tiktok?”. Thực tế, sau khi đăng ký Tiktok để kiếm tiền online, bạn sẽ nhận được thông báo từ Tiktok nếu tài khoản của bạn đủ điều kiện. Vì Tiktok chỉ thanh toán qua PayPal nên bạn cần liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng trước khi rút tiền, sau đó đợi một lúc để Tiktok tính phí theo số lượt xem (tối thiểu 100$). Làm theo hướng dẫn sau để rút tiền từ Tiktok: 

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok lên chọn phần dấu 3 chấm. 

Bước 2: Chọn Ví và nhập thu nhập của tôi. 

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Paypal đã đăng ký và xác nhận thanh toán là hoàn tất.

Cách để bật nút kiếm tiền trên tiktok đã được chúng tôi cung cấp chi tiết qua bài viết. Hy vọng thông qua đây, bạn có thể kiếm được tiền ổn định trên nền tảng này. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

Từ khóa: cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok
Bài viết liên quan
Từ khóa
lọc bạn bè không tương tác trên Facebook liên kết Tiktok shop với nhiều tài khoản cá nhân cách bật nút lưu video trên Tiktok cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách tải video Telegram bật chế độ hạn chế trên Youtube Hủy Follow Tiktok Hàng Loạt tắt trạng thái Online trên Instagram bật bình luận story facebook Cách kết bạn trên zalo Cách tag tên cách ghim bài viết trên fanpage tăng like fb miễn phí an toàn tăng like facebook cá nhân miễn phí cách xóa chữ tiktok trên video iphone tạo tài khoản telegram bằng gmail telegram là gì có lừa đảo không cách lấy lại nick Tiktok bằng ID cách tạo ID Tiktok trend Tiktok mới nhất tên Tiktok hay cho nữ cute tên Tiktok hay cho nữ ngầu tên Tiktok hay cho nữ tên id Tiktok hay cho nữ tên id tik tok hay cho nam tải video tiktok trung quốc cách lấy hiệu ứng trên Tiktok cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền treo app kiếm tiền trên android cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view link 237 cách đổi tên đăng nhập shopee hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng cách xóa kênh đăng ký trên Youtube cách đổi ngày sinh trên tiktok hack like facebook không tụt mới nhất hack like facebook ảnh không bị mất nick hack follow facebook apk vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì cách mở bình luận trên tiktok duet trên tiktok là gì cách xoá tài khoản tik tok cách xem video riêng tư trên tiktok của người khác nên để tài khoản tiktok cá nhân hay doanh nghiệp cách xem ai đã xem hồ sơ trên tiktok của mình phần mềm seo facebook free web buff sub nước ngoài hack follow instagram bằng web tại sao đăng tiktok không có lượt xem
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube