Vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì?

Tác giả: chi188813 | Đăng lúc: 15/11/2022 | Chuyên mục: Kiến thức Tiktok

Mỗi một trang web, mỗi một nền tảng mạng xã hội đều có những hướng dẫn cộng đồng riêng của nó. Tương tự, tiktok cũng có cho mình những hướng dẫn cộng đồng. Khi tham gia vào tiktok, dù là tài khoản cá nhân hay doanh nghiệp đều không được vi phạm hướng dẫn cộng đồng của tiktok. Vậy hướng dẫn cộng đồng tiktok là như thế nào? Vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu với bài viết dưới đây!

Chức năng của tiktok

Hiện tiktok đang là một trong những nền tảng mạng xã hội giải trí được nhiều người sử dụng. Nó cho phép người dùng xem những nội dung của người khác cũng như có thể tự do sáng tạo các clip ngắn của mình.

Tiktok sẽ truyền những cảm hứng sáng tạo đem đến niềm vui cho tất cả mọi người trên thế giới giúp mọi người có thể thỏa sức sáng tạo và chia sẻ những với nhau những gì diễn ra xung quanh cuộc sống. Do phạm vi của tiktok được sử dụng trên phạm vi toàn cầu, nên sẽ có những hướng dẫn cộng đồng dành cho mọi người. Khi vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok thì bạn sẽ bị xử lý từ các nhà phát hành của tiktok. 

Một số hướng dẫn cộng đồng của tiktok

Chức năng của tiktok

 • Không phát trực tiếp, đăng lên, tải xuống, like hoặc share những nội dung khiêu dâm, gạ gẫm, kích động tình dục.
 • Nghiêm cấm các hành vi dụ dỗ, lôi kéo trẻ vị thành niên vào các tệ nạn xã hội.
 • Không tuyên truyền, phát hành các thông tin sai lệch về chính trị, khơi nguồn chiến tranh. 
 • Không đăng hoặc tương tác với các hành vi đi ngược lại pháp luật, trái với đạo đức con người và không phù hợp với chuẩn mực xã hội. 

Vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì?

Đó là việc người dùng tiktok đăng những nội dung:

 • Những nội dung mang tính xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác. Hoặc miệt thị cá nhân, tập thể về ngoại hình, trí tuệ, tính cách,...
 • Đăng những nội dung cổ vũ, khích lệ những nội dung đồi trụy, phản cảm, đi ngược lại với nhân cách con người.
 • Những nội dung kích động cổ vũ bạo lực, bạo hành.
 • Tuyên truyền các nội dung chống phá, gây ảnh hưởng đến an ninh, trật tự. 
 • Tham gia, cổ cho những hành động, việc làm vi phạm pháp luật, ảnh hưởng đến cá nhân hoặc tập thể nào đó. Các vấn đề nhạy cảm liên quan đến tính dục của con người. 

Biện pháp xử lý các trường hợp vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok 

Như vậy, chúng ta đã biết vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra tiếp theo chính là những người dùng vi phạm sẽ bị xử lý như thế nào. Cụ thể, đó là các hình thức xử lý sau:

 • Tiktok sẽ tự động phát hiện và loại bỏ các nội dung vi phạm hướng dẫn cộng đồng. Các nội dung đó bao gồm: âm thanh, hình ảnh, video, phát trực tiếp, các bình luận, ....
 • Bên cạnh loại bỏ thì tiktok sẽ tiến hành cấm tạm thời hoặc có thể cấm vĩnh viễn các tài khoản bị vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok. Đối với các lỗi nặng, tiktok có thể chặn thiết bị của bạn để bạn không thể tạo được tài khoản nào nữa.
 • Ngoài ra, tiktok sẽ cho cá nhân, tập thể có thể trình bài khiếu nại nếu người dùng có niềm tin rằng cá nhân, tổ chức đó không vi phạm.

Cách để báo cáo tiktok khi bị vi phạm hướng dẫn cộng đồng

Cách để báo cáo tiktok khi bị vi phạm hướng dẫn cộng đồng

Bước 1: 

Đầu tiên bạn vào ứng dụng tiktok. Ở giao diện chính, bạn vào mục hồ sơ (trang cá nhân của mình) và ấn vào dấu ba gạch ở góc trên phía bên phải màn hình. 

Bước 2

Sau khi bấm vào dấu gạch, bạn tiếp tục chọn mục cài đặt quyền riêng tư và bấm tiếp vào mục báo cáo vấn đề. 

Bước 3 

Ở bước 3 này bạn bấm vào biểu tượng tờ đơn khiếu nại (nằm ở góc phải màn hình). Sau khi có được tờ đơn thì bạn nhấp vào biểu tượng cây bút để có thể tạo tờ đơn khiếu nại online. 

Bước 4

Bạn tiến hành viết nội dung của phản hồi. Nên đính kèm những minh chứng cho khiếu nại bạn nhé. Sau khi hoàn thành nội dung thì bạn bấm vào báo cáo. Hệ thống sẽ tự động ghi lại thông tin và sẽ phản hồi cho bạn vào thời gian sớm nhất.

Có phải bạn đang muốn tăng tim tiktok?

Có phải bạn đang muốn tăng tim tiktok?

Việc có một tài khoản tiktok với nhiều người theo dõi không khó đối với nhiều người dùng tiktok đã sử dụng lâu năm và có một lượng fan nhất định. Mỗi video từ  tài khoản có nhiều người theo dõi đều có  nhiều lượt xem và lượt thích. Hàng nghìn, hàng triệu lượt xem, hàng trăm nghìn lượt thích là chuyện rất bình thường. Nhưng không phải ai cũng làm được điều đó, nhất là với những người mới làm quen với sân chơi tiktok này. 

Nhận thấy khó khăn này, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ tăng tim tiktok. Dịch vụ từ Apptanglike.com sẽ giúp khách hàng nhận được hàng nghìn tim trên video Tiktok một cách nhanh chóng. Nếu bạn muốn tăng lượt tim tiktok chất lượng cao và giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Trên đây là một số thông tin về các hướng dẫn cộng đồng của tiktok, cũng như một số vi phạm hướng dẫn cộng đồng của tiktok là gì. Với những kiến thức bổ ích trên sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn toàn diện hơn về tiktok. Bên cạnh đó, cũng giúp các bạn biết cách sử dụng tiktok an toàn và có hiệu quả nhất. 

Từ khóa: vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì
Bài viết liên quan
Từ khóa
cách tải video Telegram bật chế độ hạn chế trên Youtube Hủy Follow Tiktok Hàng Loạt tắt trạng thái Online trên Instagram bật bình luận story facebook Cách kết bạn trên zalo Cách tag tên cách ghim bài viết trên fanpage tăng like fb miễn phí an toàn tăng like facebook cá nhân miễn phí cách xóa chữ tiktok trên video iphone tạo tài khoản telegram bằng gmail telegram là gì có lừa đảo không cách lấy lại nick Tiktok bằng ID cách tạo ID Tiktok trend Tiktok mới nhất tên Tiktok hay cho nữ cute tên Tiktok hay cho nữ ngầu tên Tiktok hay cho nữ tên id Tiktok hay cho nữ tên id tik tok hay cho nam tải video tiktok trung quốc cách lấy hiệu ứng trên Tiktok cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền treo app kiếm tiền trên android cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view link 237 cách đổi tên đăng nhập shopee hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng cách xóa kênh đăng ký trên Youtube cách đổi ngày sinh trên tiktok hack like facebook không tụt mới nhất hack like facebook ảnh không bị mất nick hack follow facebook apk vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì cách mở bình luận trên tiktok duet trên tiktok là gì cách xoá tài khoản tik tok cách xem video riêng tư trên tiktok của người khác nên để tài khoản tiktok cá nhân hay doanh nghiệp cách xem ai đã xem hồ sơ trên tiktok của mình phần mềm seo facebook free web buff sub nước ngoài hack follow instagram bằng web tại sao đăng tiktok không có lượt xem Làm sao để live trên tiktok cách lên xu hướng tiktok cách sao chép link Instagram kiếm tiền bằng like facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube