Cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view

Tác giả: chi188813 | Đăng lúc: 27/02/2023

Kiếm tiền trực tuyến trên nền tảng Youtube ngày càng trở nên phổ biến với nhiều cách khác nhau. Bạn có thể tăng thu nhập cá nhân của mình bằng cách tạo các video thú vị và hấp dẫn trực tiếp trên nền tảng Youtube. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view. 

Điều kiện kiếm tiền từ lượt xem trên Youtube 

Điều kiện kiếm tiền từ lượt xem trên Youtube 

Về cơ bản, có thể nói, cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view không giới hạn bất kỳ mục đích nào, miễn là nội dung của bạn đủ sáng tạo và nhận được nhiều lượt xem. Tuy nhiên, để kiếm tiền dễ dàng trên nền tảng Youtube, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau: 

 • Kênh của bạn phải có ít nhất 1000 người đăng ký. 
 • Kênh Youtube của bạn phải đạt 4000 giờ xem và duy trì ở chế độ công khai trong 12 tháng. 
 • Tài khoản Youtube của bạn không được chứa tài liệu vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của Youtube. 
 • Chủ tài khoản cư trú tại khu vực cung cấp Chương trình Đối tác Youtube. 
 • Kênh Youtube của bạn được liên kết với tài khoản AdSense. Đây là một trong những phương thức thanh toán được sử dụng nhiều nhất trên Youtube. 

Cách kiếm tiền từ lượt xem trên Youtube 

Khi bạn đã tạo ra những video chất lượng cao, hấp dẫn và thu hút được nhiều người xem, Youtube sẽ hiển thị quảng cáo để bạn có thể kiếm tiền từ lượt xem rất dễ dàng. Dưới đây là các các kiếm tiền từ lượt xem trên Youtube, mời bạn tham khảo:

Cày view

Thay vì sử dụng các thuật toán để tăng lượt xem Youtube tiềm ẩn nhiều rủi ro, cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view an toàn là bạn tự thu thập lượt xem video cho kênh của mình. Đây là một trong những cách tăng lượt xem dễ dàng và tự nhiên nhất, giúp bạn tránh bị Youtube cấm hoặc xóa kênh. 

 • Sử dụng đồng thời các thiết bị kết nối mạng như điện thoại, iPad, laptop, tivi,... để nhanh chóng tăng lượt view. 
 • Xem video Youtube với sự trợ giúp của người thân, bạn bè, đồng nghiệp để tăng lượt xem. 
 • Chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội khác như facebook, instagram, telegram, twitter, v.v. 
 • Sử dụng các diễn đàn trực tuyến. 

Mặc dù phải mất một thời gian dài để đạt được một triệu lượt xem trên Youtube, nhưng bạn có thể tự mình xây dựng kênh Youtube an toàn và hiệu quả nhất. Một triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? Khi video đạt 1 triệu lượt xem, bạn sẽ nhận được khoảng 7 triệu đồng. 

Liên kết với trang web 

Tận dụng lượt xem Youtube từ một trang web là một cách rất hiệu quả để tăng lượng khán giả của bạn mà không mất thêm chi phí. Nếu bạn đã có một website có khả năng truyền thông tốt và lượng truy cập ổn định thì việc nhúng link video Youtube trên website sẽ giúp bạn tăng view hiệu quả. 

Tạo nội dung video chất lượng 

Tạo nội dung video chất lượng 

Tạo nội dung video chất lượng là cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view hiệu quả trong thời đại kỹ thuật số ngày nay. Tạo và sản xuất nội dung video chất lượng đòi hỏi một chiến lược rõ ràng và chính xác như sau: 

 • Mô tả chính xác đối tượng mục tiêu. 
 • Phân tích đúng quan điểm của khách hàng, thấu hiểu sở thích, nhu cầu và mong muốn của công chúng. Từ đó xây dựng các chiến lược phát triển kênh Youtube hiệu quả, tăng lượng người xem. 
 • Chọn từ khóa và tạo nội dung kênh phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn. Sử dụng hình thu nhỏ mạnh mẽ, tối ưu hóa tiêu đề, sử dụng các kỹ thuật seo Youtube để lên đầu tìm kiếm, v.v. 

Tạo thêm video viral 

Video viral là loại video trở nên phổ biến thông qua quá trình chia sẻ nền tảng truyền thông xã hội của người dùng. Những loại video này giúp bạn thu hút rất nhiều người xem trong một khoảng thời gian ngắn. Để tạo một video lan truyền nhanh chóng, bạn chỉ cần nắm rõ các yếu tố sau: 

 • Tạo một bài thuyết trình sáng tạo, giải thích được mục đích, nội dung muốn truyền tải, giọng điệu, độ dài. 
 • Đặt đích video Youtube trước khi sản xuất. 
 • Sử dụng một số cách để video của bạn lan truyền mạnh mẽ hơn như: tôn trọng giá trị dân tộc, bắt kịp xu hướng, hợp tác với KOLs, chia sẻ bằng những tình tiết hài hước cảm động. 
 • Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # phổ biến hoặc có liên quan đến video của bạn. 
 • Xây dựng kế hoạch chia sẻ video trên các MXH khác. 

Để tăng view nhanh chóng và an toàn, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ tăng view youtube từ App Tăng Like. Chỉ với một số tiền như ‘giọt muối bỏ biển” là chúng ta sẽ có lượng view mong muốn và xây dựng kênh một cách hiệu quả nhất!

Sử dụng phần mềm tăng lượt view Youtube 

Để tiết kiệm thời gian tăng view nhanh chóng và giúp kênh phát triển bền vững hơn, bạn có thể sử dụng các công cụ phần mềm hỗ trợ đầy đủ như: 

 • Ninja Care. 
 • Phiên bản đầy đủ của Traffic Bot. 
 • Bot Lượt xem YT. 
 • VideoBot. 
 • Xe Youtube Plus.

Lưu ý khi kiếm tiền trên Youtube 

Lưu ý khi kiếm tiền trên Youtube 

Youtube luôn mong muốn tạo ra một cộng đồng thân thiện cho người dùng, người tạo nội dung và nhà quảng cáo. Do đó, khi thực hiện cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view, các cá nhân và doanh nghiệp cũng phải xem xét những điều sau: 

Tuân thủ các quy tắc và chính sách tạo nội dung 

Những video có nội dung vi phạm các quy tắc tạo nội dung hoặc nguyên tắc cộng đồng sau đây sẽ bị xóa ngay lập tức khỏi nền tảng Youtube: 

 • Các video câu view được tạo ra bởi thư rác hoặc nhằm mục đích lừa đảo hoặc gây hiểu lầm. 
 • Video chứa nội dung nhạy cảm như khiêu dâm, khỏa thân, hành vi tự hủy hoại bản thân, v.v. 
 • Youtube không cho phép đăng tải các video có nội dung bạo lực, ngôn từ kích động thù địch, bạo lực kinh tởm, hành vi gây hại, v.v. 
 • Không hiển thị sản phẩm/dịch vụ được quản lý khi tải lên video Youtube. 
 • Một số video chứa nội dung gây hiểu lầm, thông tin sai lệch, gây hại nghiêm trọng. Chẳng hạn như quảng cáo các phương pháp điều trị hoặc thuốc có hại, v.v. 

Tránh sử dụng nhạc có bản quyền 

Nếu bạn sử dụng nhạc gốc, Youtube chắc chắn sẽ gửi cho bạn một email cảnh báo về vi phạm bản quyền, cắt âm thanh hoặc thậm chí xóa video. Vì vậy, bạn nên hạn chế sử dụng nhạc và âm thanh gốc có bản quyền. Thay vào đó, hãy sử dụng một số phương pháp đơn giản: 

 • Chọn nhạc có sẵn công khai từ dự án dữ liệu. 
 • Nếu muốn sử dụng nhạc có bản quyền, bạn phải xin giấy phép để đảm bảo việc bảo vệ bản quyền trong quá trình sử dụng. 
 • Phối lại các bản âm thanh để phân biệt chúng với bản gốc. 
 • Mua băng ghi âm để sử dụng vào mục đích thương mại. 
 • Truy cập âm nhạc và âm thanh miễn phí từ nền tảng Youtube. 

Với những cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view được tổng hợp trong bài viết trên, mong rằng các cá nhân hay doanh nghiệp sẽ nhanh chóng có thể kiếm được tiền và gia tăng thu nhập của mình!

Từ khóa: cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view
Từ khóa
lọc bạn bè không tương tác trên Facebook liên kết Tiktok shop với nhiều tài khoản cá nhân cách bật nút lưu video trên Tiktok cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách tải video Telegram bật chế độ hạn chế trên Youtube Hủy Follow Tiktok Hàng Loạt tắt trạng thái Online trên Instagram bật bình luận story facebook Cách kết bạn trên zalo Cách tag tên cách ghim bài viết trên fanpage tăng like fb miễn phí an toàn tăng like facebook cá nhân miễn phí cách xóa chữ tiktok trên video iphone tạo tài khoản telegram bằng gmail telegram là gì có lừa đảo không cách lấy lại nick Tiktok bằng ID cách tạo ID Tiktok trend Tiktok mới nhất tên Tiktok hay cho nữ cute tên Tiktok hay cho nữ ngầu tên Tiktok hay cho nữ tên id Tiktok hay cho nữ tên id tik tok hay cho nam tải video tiktok trung quốc cách lấy hiệu ứng trên Tiktok cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền treo app kiếm tiền trên android cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view link 237 cách đổi tên đăng nhập shopee hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng cách xóa kênh đăng ký trên Youtube cách đổi ngày sinh trên tiktok hack like facebook không tụt mới nhất hack like facebook ảnh không bị mất nick hack follow facebook apk vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì cách mở bình luận trên tiktok duet trên tiktok là gì cách xoá tài khoản tik tok cách xem video riêng tư trên tiktok của người khác nên để tài khoản tiktok cá nhân hay doanh nghiệp cách xem ai đã xem hồ sơ trên tiktok của mình phần mềm seo facebook free web buff sub nước ngoài hack follow instagram bằng web tại sao đăng tiktok không có lượt xem
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube