Cách lấy lại nick Tiktok bằng ID

Tác giả: chi188813 | Đăng lúc: 04/03/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Tiktok

Nếu bạn quên mật khẩu Tiktok của mình, đừng lo lắng, bạn có thể dễ dàng lấy lại tài khoản Tiktok của mình bằng địa chỉ ID. Còn cách lấy lại nick Tiktok bằng ID được thực hiện như thế nào chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết qua bài viết bên dưới đây!

Tài khoản Tiktok - ID tik tok là gì? 

Tài khoản Tiktok - ID tik tok là gì?

Tiktok là một nền tảng video âm nhạc từ Trung Quốc. Mạng xã hội này sử dụng các video ngắn với các hiệu ứng khác nhau như: hát nhép, hài kịch, khiêu vũ, tài năng, v.v. với độ dài khoảng 3-15 giây, video phát lại là 3-60 giây. 

Dù chỉ mới xuất thân từ Trung Quốc vào năm 2017 nhưng đến nay mạng xã hội này đã phát triển vượt ra khỏi biên giới đại lục. Ngoài trụ sở chính tại Bắc Kinh, Tiktok còn có văn phòng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Los Angeles, Paris, Dublin, Tokyo, London, Dubai, Seoul,... và cả Việt Nam.

Để sử dụng mạng xã hội Tiktok, bạn phải tạo một tài khoản cá nhân. Tài khoản này chứa tên người dùng và mật khẩu Tiktok. Nếu bạn tạo tài khoản Tiktok thành công, tài khoản của bạn sẽ có ID trong hệ thống. Sau đó, bạn có thể sử dụng các tính năng do Tiktok cung cấp. 

Không giống như nhiều mạng xã hội khác, bạn có thể sử dụng Tiktok (chủ yếu để xem video) mà không cần tạo tài khoản. 

Cách đăng nhập khi bạn quên mật khẩu

Nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Tiktok bằng mật khẩu của mình, bạn có thể khôi phục nick Tiktok chỉ với vài thao tác dưới đây: 

Bước 1: Bạn mở Tiktok lên rồi nhấn Đăng nhập hoặc Đăng ký. Sau đó nhấn vào chữ Sign in màu đỏ ở cuối màn hình. 

Bước 2: Bạn chọn đăng nhập bằng số điện thoại, địa chỉ email hoặc ID Tiktok. Sau đó chọn Email/Tiktok ID rồi nhấp vào Quên mật khẩu.

Bước 3: Bạn có thể đặt lại mật khẩu của mình bằng số điện thoại hoặc email, bất kỳ phương pháp nào phù hợp nhất với bạn tại thời điểm đăng nhập. Thông thường, nhiều người sẽ lựa chọn khôi phục bằng email. Sau khi nhập địa chỉ email đã đăng ký với Tiktok vào trường trống thì nhấp vào nút Đặt lại. 

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi mã xác minh gồm 6 chữ số vào hộp thư của bạn. Nhập mã chính xác này vào Tiktok để đặt lại mật khẩu. Tiếp theo, nhập mật khẩu mới theo quy tắc ký tự của Tiktok, rồi nhấn Đăng nhập là xong. 

Cách đăng nhập khi bạn quên mật khẩu

Có lấy lại được tên Tiktok sau khi bị khóa không? 

Nếu tài khoản Tiktok của bạn bị tạm ngưng, hãy xem xét bạn có mắc phải những lỗi sau hay không. Bởi rất có thể bạn đã vô tình vi phạm điều này mà không biết nên bị khóa tài khoản. 

Tài khoản sẽ bị từ chối nếu bạn đăng video có nội dung không phù hợp. Chẳng hạn như nội dung 18+, bạo lực hoặc hành vi bất hợp pháp, phản động, chia rẽ, v.v. Bạn cũng không được phép chia sẻ nội dung có bản quyền, sao chép nội dung của người khác và các quyền sở hữu trí tuệ liên quan. Tài khoản của bạn có thể bị đình chỉ từ 7 đến 30 ngày tùy thuộc vào hành vi vi phạm của bạn. 

Tuy nhiên, nếu bạn không vi phạm các lỗi phổ biến trên mà vẫn bị khóa tài khoản Tiktok, bạn có thể report như sau: 

Bước 1: Mở Tiktok, chọn Profile ở góc dưới bên phải màn hình. màn hình.. Sau đó nhấn vào biểu tượng ba gạch ngang rồi chọn Cài đặt và quyền riêng tư. 

Bước 2: Tìm mục Hỗ trợ rồi chọn Báo cáo sự cố. Bạn vẫn nhấn vào biểu tượng notepad ở góc bên phải màn hình. 

Bước 3: Bạn bấm lại vào biểu tượng ở góc bên phải màn hình để tạo bình luận mới. Sau đó viết mô tả về sự cố đã vô tình khóa tài khoản của bạn và kèm theo một bức ảnh làm bằng chứng. Cuối cùng, nhấp vào nút Báo cáo. 

Tiktok cần 1-2 ngày làm việc để xem xét yêu cầu của bạn và phản hồi trong thời gian sớm nhất. 

Auto tim Tiktok – bí kíp xây dựng kênh hiệu quả

Auto tim Tiktok – bí kíp xây dựng kênh hiệu quả

Đối với những người mới tham gia Tiktok thì việc tìm kiếm lượt tim là điều khá khó khăn. Bởi nếu bạn không có tiếng tăm sẵn, và video không quá đặt biệt thì rất khó lên xu hướng. Lúc này lượng người theo dõi chủ yếu đến từ Facebook và lượt tim thường rất ít ỏi. Điều này cũng vô hình chung khiến kênh của bạn trong ảm đạm và kém uy tín. 

Trong những trường hợp này, sử dụng dịch vụ auto tim Tiktok của App Tăng Like là một giải pháp lý tưởng. Chỉ cần một khoản chi phí nhỏ, mỗi video đăng tải của bạn đều có số lượng lớn lượt tim. Những người dùng khác khi nhìn thấy sẽ quan tâm tới video của bạn hơn và có xu hướng tim nhiều hơn. Về lâu dài sẽ giúp video của bạn lên xu hướng và kênh Tiktok cũng sẽ có nhiều người biết đến. 

Để được tư vấn nhiều hơn về dịch vụ, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại hotline hoặc thao tác trực tiếp trên website.

Các bước trên sẽ giúp bạn khôi phục tài khoản Tiktok của mình sau khi bạn vô tình quên mật khẩu hoặc bị báo cáo vi phạm. Nhưng trong mọi trường hợp, bạn nên tránh làm điều này thường xuyên vì Tiktok sẽ quét và cho rằng có điều gì đó bất thường về tài khoản của bạn!

Từ khóa: cách lấy lại nick Tiktok bằng ID
Bài viết liên quan
Từ khóa
bật bình luận story facebook Cách kết bạn trên zalo Cách tag tên cách ghim bài viết trên fanpage tăng like fb miễn phí an toàn tăng like facebook cá nhân miễn phí cách xóa chữ tiktok trên video iphone tạo tài khoản telegram bằng gmail telegram là gì có lừa đảo không cách lấy lại nick Tiktok bằng ID cách tạo ID Tiktok trend Tiktok mới nhất tên Tiktok hay cho nữ cute tên Tiktok hay cho nữ ngầu tên Tiktok hay cho nữ tên id Tiktok hay cho nữ tên id tik tok hay cho nam tải video tiktok trung quốc cách lấy hiệu ứng trên Tiktok cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền treo app kiếm tiền trên android cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view link 237 cách đổi tên đăng nhập shopee hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng cách xóa kênh đăng ký trên Youtube cách đổi ngày sinh trên tiktok hack like facebook không tụt mới nhất hack like facebook ảnh không bị mất nick hack follow facebook apk vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì cách mở bình luận trên tiktok duet trên tiktok là gì cách xoá tài khoản tik tok cách xem video riêng tư trên tiktok của người khác nên để tài khoản tiktok cá nhân hay doanh nghiệp cách xem ai đã xem hồ sơ trên tiktok của mình phần mềm seo facebook free web buff sub nước ngoài hack follow instagram bằng web tại sao đăng tiktok không có lượt xem Làm sao để live trên tiktok cách lên xu hướng tiktok cách sao chép link Instagram kiếm tiền bằng like facebook cách lấy link bài viết facebook cách lấy link fanpage facebook giờ vàng tiktok thời gian đăng tiktok
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube