Bỏ túi cách tắt trạng thái Online trên Instagram nhanh chóng

Tác giả: 0972697426 | Đăng lúc: 11/05/2024

Để tránh bị làm phiền bởi người khác, cũng như không muốn họ biết bạn có hoạt động hay không thì tính năng tùy chỉnh trạng thái hoạt động trên Insta là giải pháp tối ưu. Vậy bạn đã biết cách tắt trạng thái Online trên Instagram chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé.Bỏ túi cách tắt trạng thái Online trên Instagram nhanh chóng

Lợi ích khi tắt trạng thái online trên Instagram

Instagram mới đây cập nhật thêm tính năng mới là trạng thái online, tính năng mới giúp bạn bè biết rằng bạn có đang online hay không và đem lại 1 số lợi ích như:

Bảo vệ quyền riêng tư

Việc bật trạng thái hoạt động trên Instagram có thể khiến bạn trở nên dễ bị theo dõi và làm phiền bởi người khác. Nếu bạn không muốn ai biết bạn đang online hay không, việc tắt trạng thái hoạt động sẽ giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Tránh bị làm phiền

Nếu bạn là một người nổi tiếng hoặc có số lượng người theo dõi lớn trên Instagram, việc bật trạng thái hoạt động có thể khiến bạn bị làm phiền bởi những người không mong muốn. Việc tắt trạng thái hoạt động sẽ giúp bạn tránh được những cuộc gọi hay tin nhắn không mong muốn từ những người này.

Tự do lướt bảng tin

Khi bạn bật trạng thái hoạt động, người khác có thể thấy bạn đang online và có thể gửi tin nhắn cho bạn ngay lập tức. Điều này có thể khiến bạn bị gián đoạn trong việc lướt bảng tin và xem các bài đăng mới. Bằng cách tắt trạng thái hoạt động, bạn sẽ có thể thoải mái lướt bảng tin mà không bị làm phiền.

Hướng dẫn cách tắt trạng thái Online trên Instagram

Bước 1: Khởi động Instagram trên điện thoại, chọn thẻ Tài khoản➞ Tùy chọn ➞ Cài đặt và quyền riêng tư để tắt tính năng thông báo hoạt động trên Instagram.Chọn cài đặt

Bước 2: Hoặc tại Quyền riêng tư > Tìm và nhấn vào Trạng thái hoạt động.Chọn trạng thái hoạt động trong quyền riêng tư

Tiếp theo, chọn thẻ Tin nhắn và lượt phản hồi tin ➞ Hiển thị trạng thái hoạt động để tắt thông báo Online.

Chọn hiển thị trạng thái hoạt động trong tin nhắn

Bước 3: Trong cài đặt trạng thái hoạt động, bạn sẽ có các tùy chọn như sau.

  • Hiển thị trạng thái hoạt động: Cho phép những tài khoản mà bạn theo dõi và bất kỳ ai bạn nhắn tin biết khi bạn đang hoạt động hoặc lần hoạt động gần đây nhất trên ứng dụng Instagram. Khi tính năng này tắt, bạn sẽ không thấy trạng thái hoạt động của các tài khoản khác.
  • Hiển thị khi cả hai đang hoạt động: Cho phép những tài khoản mà bạn theo dõi và bất kỳ ai bạn nhắn tin biết khi cả hai bạn đều đang hoạt động trong cùng đoạn chat. Bạn cũng sẽ biết khi họ đang hoạt động trong cùng đoạn chat.

Tắt trạng thái hoạt động

Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân, bạn có thể tắt cả hai hoặc chỉ tắt một trong hai tính năng sao cho phù hợp nhất.

Ẩn trạng thái online trên Instagram story

Ngoài việc tắt trạng thái hoạt động, bạn cũng có thể ẩn trạng thái online trên Instagram story. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị người khác biết bạn đã xem story của họ hay chưa. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách thực hiện.

Xem trên trình duyệt web

Cách xem story instagram ẩn danh bằng trình duyệt web chỉ áp dụng cho các tài khoản có trạng thái story công khai:

Bước 1: Mở Instagram và tìm tài khoản bạn muốn xem Story. Bạn có thể nhấn vào "Xem Hồ Sơ" để xem tên đầy đủ của tài khoản.

Bước 2: Mở trình duyệt web trên điện thoại hoặc máy tính của bạn và truy cập đường dẫn https://insta-stories.ru/. Nhập tên tài khoản muốn xem Story vào ô tìm kiếm rồi bấm Enter.Xem trên story trên trình duyệt web

Ứng dụng hỗ trợ cách xem story trên instagram

BlindstoryXem story instgaram qua Blindstory

Blindstory là một trong các ứng dụng hỗ trợ bạn cách xem story trên instagram mà người khác không biết trên điện thoại
Blindstory là một ứng dụng miễn phí sử dụng hỗ trợ cách xem story instagram ẩn danh. Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản của mình trên mạng xã hội. Trên màn hình chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy danh sách các tài khoản được sắp xếp liên tiếp, bao gồm cả tùy chọn xem các bài đăng từ các hồ sơ cá nhân.

iStoryXem story Instagram qua iStory

iStory là một công cụ hữu ích cho việc xem Stories ẩn danh trên iOS. Để sử dụng ứng dụng này, bạn cũng cần đăng nhập bằng tài khoản Instagram của mình, sau đó tất cả các hồ sơ mà bạn đang theo dõi sẽ được hiển thị. Ngoài ra, iStory còn cung cấp tính năng đánh dấu một số hồ sơ yêu thích để truy cập chúng một cách thuận tiện hơn.iStory là một công cụ hữu ích cho việc xem Stories ẩn danh trên iOS
Tuy nhiên, cách xem story instagram ẩn danh từ iStory không hỗ trợ việc lưu lại các story vào thiết bị. Khi bạn truy cập vào một tài khoản Instagram, bạn chỉ có thể xem được hình thu nhỏ của mỗi bài đăng.

Story Saver for InstagramStory Saver for Instagram

Ứng dụng Story Downloader là một công cụ đa năng với cách xem story instagram ẩn danh mà còn cho phép truy cập vào Instagram feed và tải xuống nhiều nội dung khác từ Instagram. Giao diện của ứng dụng hiển thị tất cả các tài khoản bạn đang theo dõi và cung cấp một công cụ tìm kiếm để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các tài khoản khác.Ứng dụng Story Downloader là một công cụ đa năng với cách xem story instagram ẩn danh
Từ màn hình chính, bạn có thể đánh dấu các tài khoản để truy cập chúng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, cách xem story instagram ẩn danh này thường xuyên hiển thị quảng cáo, điều này có thể làm gián đoạn trải nghiệm người dùng.

Như vậy bài viết này chúng tôi đã chia sẻ rất chi tiết đến bạn cách tắt trạng thái online trên Instgram nhanh chóng. Chúc bạn thực hiện thành công.

 

 

Từ khóa: tắt trạng thái Online trên Instagram
Từ khóa
cách tải video Telegram bật chế độ hạn chế trên Youtube Hủy Follow Tiktok Hàng Loạt tắt trạng thái Online trên Instagram bật bình luận story facebook Cách kết bạn trên zalo Cách tag tên cách ghim bài viết trên fanpage tăng like fb miễn phí an toàn tăng like facebook cá nhân miễn phí cách xóa chữ tiktok trên video iphone tạo tài khoản telegram bằng gmail telegram là gì có lừa đảo không cách lấy lại nick Tiktok bằng ID cách tạo ID Tiktok trend Tiktok mới nhất tên Tiktok hay cho nữ cute tên Tiktok hay cho nữ ngầu tên Tiktok hay cho nữ tên id Tiktok hay cho nữ tên id tik tok hay cho nam tải video tiktok trung quốc cách lấy hiệu ứng trên Tiktok cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền treo app kiếm tiền trên android cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view link 237 cách đổi tên đăng nhập shopee hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng cách xóa kênh đăng ký trên Youtube cách đổi ngày sinh trên tiktok hack like facebook không tụt mới nhất hack like facebook ảnh không bị mất nick hack follow facebook apk vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì cách mở bình luận trên tiktok duet trên tiktok là gì cách xoá tài khoản tik tok cách xem video riêng tư trên tiktok của người khác nên để tài khoản tiktok cá nhân hay doanh nghiệp cách xem ai đã xem hồ sơ trên tiktok của mình phần mềm seo facebook free web buff sub nước ngoài hack follow instagram bằng web tại sao đăng tiktok không có lượt xem Làm sao để live trên tiktok cách lên xu hướng tiktok cách sao chép link Instagram kiếm tiền bằng like facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube