Lưu nhanh cách tải video Telegram nhanh chóng không phải ai cũng biết

Tác giả: 0972697426 | Đăng lúc: 25/05/2024

Bạn muốn tải video trên Telegram xuống thiết bị của mình để có thể gửi cho bạn bè và người thân cùng xem nhưng không biết phải làm thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu cách tải video Telegram ở bài viết dưới đây.Cách tải video Telegram

Cách tải video trên Telegram nhanh chóng

Cách tải video Telegram dễ dàng, nhanh chóng mà ai cũng có thể làm được không mất nhiều thời gian bạn có thể thực hiện qua các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào Telegram, sau đó chọn một đoạn hội thoại.

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào video mà mình muốn tải, chọn dấu ba chấm nằm ở bên phải màn hình. Sau đó bấm Save to Gallery là hoàn tất nhé!Chọn dấu ba chấm 

Cách 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Telegram, sau đó chọn một hội thoại có video mong muốn tải. Nhấn giữ vào video đó, rồi chọn Save Video là xong.

Cách 2: Bạn cũng có thể nhấn vào video đó, chọn vào dấu ba chấm, nhấn Save Video.Lưu video

Các video bạn đã lưu sẽ xuất hiện vào mục Gallery/ Thư viện của điện thoại. Từ đó, bạn có thể tha hồ lưu trữ các video mà mình thích và chia sẻ với nhiều người hơn.

Ngoài hai cách đơn giản trên, người dùng có thể tải video Telegram qua link trên thiết bị nhanh chóng. Điều này có thể sẽ giúp video của bạn giữ nguyên được chất lượng và không bị bể. Các bước được thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn chọn vào video, tiếp tục nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc trái màn hình.

Bước 2: Sau đó, bạn chọn tiếp vào nút chia sẻ và bấm Sao chép.Sao chép link video

Bước 3: Bạn truy cập vào các trình duyệt tải video trên Telegram, ví dụ như TaivideoAZ, SaveTelegramVideo,... Sau đó dán link đã sao chép vào ô và bấm Tải về. Tải video qua trình duyệt

Lưu ý: Việc tải video Telegram phụ thuộc vào chính sách và điều kiện sử dụng của dịch vụ. Vì vậy bạn hãy tuân thủ các quy định liên quan để tránh vi phạm bản quyền nhé!

Download video từ Telegram dễ dàng qua phần mềm

Ngoài các phương pháp tải video trên, bạn có thể tải video qua các ứng dụng. Trước tiên bạn phải tải ứng dụng TelePlayer, phần mềm hỗ trợ lưu video chất lượng HD. Các bước Download video Telegram thông qua phần mềm như sau:

Bước 1: Truy cập vào CHPlay, tìm kiếm ứng dụng TelePlayer và bấm cài đặt. Tuy nhiên phần mềm này hiện không có trên iOS.Tải ứng dụng TelePlayer

Bước 2: Trong giao diện của app, bạn nhấn vào biểu tượng Telegram. Bạn sẽ thấy các video hiện trong đoạn hội thoại, sau đó tải về.

Thông qua các ứng dụng hoặc trình duyệt web sẽ hỗ trợ tải các video có chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, những app này hiện vẫn chưa phổ biến, vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng.Tải video qua ứng dụng

Có thể tải video Telegram riêng tư được không?

Câu trả lời là Không. Khi video được để ở chế độ riêng tư thì người dùng không thể tải về thiết bị được đây là tính năng cao cấp mà Telegram phát hành để đảm bảo quyền tác phẩm cho sử hữu.

Lưu ý: Tuy Telegram không cho phép tải trực tiếp các video đã để ở chế độ riêng tư nhưng người dùng thật sự cần có thể khắc phục bằng cách ghi màn hình để có được video.

Tại sao Telegram không tải được video?

Có nhiều nguyên nhân có thể khiến Telegram không tải được video trên điện thoại iPhone và Android. Dưới đây là một số lý do phổ biến nhất:

  • Lỗi kết nối mạng

Đây là nguyên nhân thường gặp nhất khiến bạn không thể tải video trên Telegram. Nếu kết nối mạng của bạn yếu, chập chờn hoặc bị gián đoạn, bạn sẽ không thể tải video được.

  • Dung lượng video lớn

Nếu video bạn muốn tải có dung lượng quá lớn, bạn sẽ mất nhiều thời gian để tải về. Đồng thời, Telegram cũng có giới hạn kích thước video tối đa có thể tải là 2GB cho bản miễn phí. Nếu video vượt quá giới hạn này, bạn sẽ không thể tải được.

  • Bộ nhớ đệm

Bộ nhớ đệm là nơi lưu trữ các dữ liệu tạm thời của ứng dụng. Nếu bộ nhớ đệm bị quá tải hoặc bị lỗi, nó có thể gây ra các vấn đề cho ứng dụng. Và trong đó có lỗi không tải được video.

  • Cài đặt ứng dụng

Có thể bạn đã vô tình thay đổi một số cài đặt trong ứng dụng Telegram mà không biết. Ví dụ như tắt chế độ tải phương tiện tự động, hạn chế truy cập dữ liệu... Những cài đặt này có thể ảnh hưởng đến khả năng tải video trên Telegram của bạn.

Như vậy ở bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách tải video trên Telegram dễ dàng. Chúc bạn thực hiện thành công để có thể lưu lại, chia sẻ đến bạn bè những nội dung hữu ích.

Từ khóa: cách tải video Telegram
Từ khóa
cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách tải video Telegram bật chế độ hạn chế trên Youtube Hủy Follow Tiktok Hàng Loạt tắt trạng thái Online trên Instagram bật bình luận story facebook Cách kết bạn trên zalo Cách tag tên cách ghim bài viết trên fanpage tăng like fb miễn phí an toàn tăng like facebook cá nhân miễn phí cách xóa chữ tiktok trên video iphone tạo tài khoản telegram bằng gmail telegram là gì có lừa đảo không cách lấy lại nick Tiktok bằng ID cách tạo ID Tiktok trend Tiktok mới nhất tên Tiktok hay cho nữ cute tên Tiktok hay cho nữ ngầu tên Tiktok hay cho nữ tên id Tiktok hay cho nữ tên id tik tok hay cho nam tải video tiktok trung quốc cách lấy hiệu ứng trên Tiktok cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền treo app kiếm tiền trên android cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view link 237 cách đổi tên đăng nhập shopee hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng cách xóa kênh đăng ký trên Youtube cách đổi ngày sinh trên tiktok hack like facebook không tụt mới nhất hack like facebook ảnh không bị mất nick hack follow facebook apk vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì cách mở bình luận trên tiktok duet trên tiktok là gì cách xoá tài khoản tik tok cách xem video riêng tư trên tiktok của người khác nên để tài khoản tiktok cá nhân hay doanh nghiệp cách xem ai đã xem hồ sơ trên tiktok của mình phần mềm seo facebook free web buff sub nước ngoài hack follow instagram bằng web tại sao đăng tiktok không có lượt xem Làm sao để live trên tiktok cách lên xu hướng tiktok cách sao chép link Instagram
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube