Mách bạn cách lấy hiệu ứng trên Tiktok

Tác giả: chi188813 | Đăng lúc: 02/03/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Tiktok

Tiktok cho phép người dùng sử dụng các hiệu ứng để chỉnh sửa video nhằm tăng thêm sức hấp dẫn cho video đăng tải. Đây là những công cụ giúp bạn cải thiện tác tương tách bằng cách kết hợp nó với sự sáng tạo của bạn. Vậy bạn đã biết cách lấy hiệu ứng trên Tiktok chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết bên dưới đây! 

Nhận hiệu ứng Tiktok từ "Tạo video mới"Nhận hiệu ứng Tiktok từ "Tạo video mới"

Sử dụng hiệu ứng Tiktok chỉ đơn giản là thu hút sự chú ý của người xem và tạo niềm vui khi tạo video. Để sử dụng hiệu ứng trên Tiktok từ tạo video mới, bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Vào ứng dụng Tiktok, nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở giữa màn hình. 

Bước 2: Chọn một hiệu ứng từ phần Hiệu ứng. Có nhiều hiệu ứng để lựa chọn. Chọn hiệu ứng bạn thích và phù hợp với nội dung video bạn muốn tạo. Ngoài ra, Tiktok cũng cho phép người dùng lưu các hiệu ứng yêu thích. Việc lưu hiệu ứng rất dễ dàng, chỉ cần chọn hiệu ứng và nhấp vào biểu tượng lưu. Lần sau muốn sử dụng lại các hiệu ứng này, bạn chỉ cần vào các hiệu ứng đã lưu để sử dụng nhanh chóng mà không cần phải tìm kiếm qua hàng trăm hiệu ứng của Tiktok. 

Bước 3: Sau khi chọn hiệu ứng bạn muốn, hãy chọn nhạc và tạo video Tiktok của bạn. 

Cách lấy hiệu ứng trên Tiktok từ "Tìm kiếm" 

Ngoài việc sử dụng hiệu ứng Tiktok trong chức năng Tạo video mới, bạn cũng có thể sử dụng hiệu ứng trong Tiktok bằng cách tìm kiếm hiệu ứng trên thanh công cụ. Cách lấy hiệu ứng trên Tiktok này như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Tiktok. Tại giao diện màn hình chính bạn chọn biểu tượng kính lúp ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, nhập tên hiệu ứng mà bạn muốn sử dụng để tìm kiếm. 

Bước 3: Sau khi tìm được, hãy nhấp vào biểu tượng máy ảnh để tiếp tục quay video Tiktok bằng hiệu ứng này. 

Cách lấy hiệu ứng Tiktok theo xu hướng trên video 

Cách lấy hiệu ứng Tiktok theo xu hướng trên video 

Bạn đang lướt TikTok và tìm thấy một hiệu ứng hấp dẫn và muốn sử dụng? Để sử dụng hiệu ứng đó, bạn phải làm theo các bước sau:

Bước 1: Bấm vào phần hiệu ứng của video.

Bước 2: Nhấn nút Thử hiệu ứng này trên màn hình giao diện để bắt đầu quay video Tiktok. Thật dễ dàng phải không nào? 

Nếu bạn muốn lưu hiệu ứng này để sử dụng sau, hãy nhấp vào nút Thêm vào mục ưa thích để lưu hiệu ứng. Và khi muốn sử dụng, bạn chỉ cần sử dụng hiệu ứng đã lưu. 

Nếu bạn cũng muốn video của mình lên xu hướng hãy liên hệ với apptanglike để sử dụng dịch vụ tăng lượt view tiktok. Bằng cách này, video sáng tạo của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người xem hơn, từ đó thu hút lược xem, lượt view và follow. 

Lấy hiệu ứng của người khác trên Tiktok 

Làm theo các bước sau để lấy hiệu ứng trên Tiktok của người khác: 

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok, chọn video của người dùng mà bạn muốn lấy hiệu ứng.

Bước 2: Tiếp theo, nhấn trên tên hiệu ứng biểu tượng ngôi sao. 

Bước 3: Nhấn Thử hiệu ứng này để bắt đầu quay video có hiệu ứng này.

Bạn có thể lấy hiệu ứng Tiktok của người khác một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ với ba bước đơn giản ở trên. Bên cạnh hiệu ứng trong video bạn cũng có thể sử dụng nhạc bằng cách bấm vào phần chữ chạy bên dưới cùng của video hoặc phần nhạc bên góc trái. 

Một số lưu ý trong cách lấy hiệu ứng trên Tiktok 

Một số lưu ý trong cách lấy hiệu ứng trên Tiktok 

Khi quay trên Tiktok, người dùng thường sử dụng các hiệu ứng để làm đẹp video của mình. Nhưng điều này không có nghĩa là chỉ cần sử dụng hiệu ứng sẽ thu hút nhiều người xem hơn đến với video của bạn. Để sử dụng hiệu ứng hiệu quả hơn, người dùng cần lưu ý một số điểm sau: 

Chọn hiệu ứng phù hợp với nội dung để tăng tính hấp dẫn 

Hiệu ứng sử dụng phải phù hợp với nội dung của video. Đây là cách lấy hiệu ứng trên Tiktok  thu hút người xem. Ngược lại, nếu hiệu ứng Tiktok chọn không phù hợp với video, người xem sẽ cảm thấy lạc đề từ đó video của bạn sẽ khó lên xu hướng hoặc khiến người ta cảm thấy chán ghét.

Sử dụng kết hợp nhiều hiệu ứng đồng thời 

Trong video Tiktok, người dùng có thể sử dụng các hiệu ứng khác nhau. Tất cả những gì bạn phải làm là lưu video với hiệu ứng này rồi nhấn nút tạm dừng. Cuối cùng, chọn và lưu một hiệu ứng khác để tiếp tục quay video thành phẩm. 

Sử dụng thêm các công cụ chỉnh sửa video để thêm hiệu ứng cho video của bạn 

Bạn có thể làm cho video của mình trở nên độc đáo và sống động bằng cách sử dụng các công cụ chỉnh sửa video. Hiện nay, rất nhiều ứng dụng đã được phát triển để hỗ trợ tạo video trên Tiktok như Capcut, Alllight Motion, InShot,..... Đây là những công cụ chỉnh sửa video phổ biến nhất với nhiều hiệu ứng đa dạng. 

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách lấy hiệu ứng trên Tiktok để người sáng tạo có thể tạo ra những video có nội dung hay, hình ảnh bắt mắt và hiệu ứng chuyên nghiệp nhằm thu hút nhiều người xem hơn. Hi vọng những thông tin này hữu ích cho bạn. Chúc mọi người thành công và sản xuất được video được triệu view!

Từ khóa: cách lấy hiệu ứng trên Tiktok
Bài viết liên quan
Từ khóa
lọc bạn bè không tương tác trên Facebook liên kết Tiktok shop với nhiều tài khoản cá nhân cách bật nút lưu video trên Tiktok cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách tải video Telegram bật chế độ hạn chế trên Youtube Hủy Follow Tiktok Hàng Loạt tắt trạng thái Online trên Instagram bật bình luận story facebook Cách kết bạn trên zalo Cách tag tên cách ghim bài viết trên fanpage tăng like fb miễn phí an toàn tăng like facebook cá nhân miễn phí cách xóa chữ tiktok trên video iphone tạo tài khoản telegram bằng gmail telegram là gì có lừa đảo không cách lấy lại nick Tiktok bằng ID cách tạo ID Tiktok trend Tiktok mới nhất tên Tiktok hay cho nữ cute tên Tiktok hay cho nữ ngầu tên Tiktok hay cho nữ tên id Tiktok hay cho nữ tên id tik tok hay cho nam tải video tiktok trung quốc cách lấy hiệu ứng trên Tiktok cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền treo app kiếm tiền trên android cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view link 237 cách đổi tên đăng nhập shopee hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng cách xóa kênh đăng ký trên Youtube cách đổi ngày sinh trên tiktok hack like facebook không tụt mới nhất hack like facebook ảnh không bị mất nick hack follow facebook apk vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì cách mở bình luận trên tiktok duet trên tiktok là gì cách xoá tài khoản tik tok cách xem video riêng tư trên tiktok của người khác nên để tài khoản tiktok cá nhân hay doanh nghiệp cách xem ai đã xem hồ sơ trên tiktok của mình phần mềm seo facebook free web buff sub nước ngoài hack follow instagram bằng web tại sao đăng tiktok không có lượt xem
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube