Hướng dẫn cách xem ai chia sẻ bài viết của mình trên facebook mới nhất 2022

Tác giả: ThaoNT | Đăng lúc: 22/01/2022 | Chuyên mục: Kiến thức Facebook

Bài viết của bạn có nhiều lượt chia sẻ nhưng bạn lại rất tò mò muốn xem những ai đã chia sẻ bài viết của bạn. Bài viết dưới đây Apptanglike sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem ai chia sẻ bài viết của mình trên facebook. 

cách xem ai chia sẻ bài viết của mình

Cách xem ai đã share bài viết của mình trên facebook

Hiện nay trên mạng xã hội có rất nhiều cách để giúp bạn có thể xem ai chia sẻ bài viết của mình trên facebook, tuy nhiên không phải cách hướng dẫn nào cũng đúng và chính xác, vì thế bạn có thể tham khảo hai cách sau:

Kiểm tra thông báo trên facebook của bạn 

Khi bạn đăng một status lên trang cá nhân và có người xem chia sẻ bài viết, nên chắc chắn mỗi một lượt chia sẻ sẽ đều có hiển thị thông báo để cho bạn biết. 

Để xem số lượng người thông báo hay không bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng chuông thông báo ở góc trên cùng bên phải của facebook và xem thông tin thông báo là gì. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được email thông báo về lượt chia sẻ, tùy thuộc vào chế độ bạn thiết lập email. 

Đây là cách xem ai chia sẻ bài viết của mình mà bạn có thể áp dụng, chính vì thế bạn có thể dễ dàng xem được ai đã quan tâm tới bài viết của mình. 

Kiểm tra bài viết mà bạn muốn xem lượt chia sẻ

Ngoài việc kiểm tra thông qua thông báo, bạn còn có thể kiểm tra xem ai chia sẻ bài viết của mình thông qua dòng thời gian. Cách xem như sau:

Bưới 1: Vào facebook cá nhân bằng cách chọn tên của bạn trên trang facebook chính. 

Bưới 2: Kéo xuống để xem các bài viết mà bạn muốn xem ại đã chia sẽ bài viết đó của mình.

Bước 3: Nếu bạn thấy văn bản ngay bên dưới bài đăng có nội dung "1 lượt chia sẻ" điều đó có nghĩa là có người đã chia sẻ bài viết của bạn. 

Bạn bấm bút "Chia sẻ" để biết thông tin người chia sẻ bài viết của bạn là ai. 

xem ai đã chia sẻ bài viết trên facebook

Lưu ý: Dòng thời gian sẽ được liệt kê lần lượt, vì thế bạn có thể tìm kiếm thông tin lần lượt. 

Cách xem ai đã chia sẻ bài viết của những bài cũ

Làm thế nào để bạn có thể tìm thấy ai đã chia sẻ một bài đăng từ lâu. Để kiểm tra việc này sẽ khá phức tạp, tuy nhiên vẫn không phải là không thể xem được. Bạn có thể tham khảo cách làm sau: 

Chọn hộp tìm kiếm ở đầu facebook và nhập một cụm từ được kết nối với bài đăng, sau đó nhấn Enter. Ở phía bên trái của kết quả, bạn chọn mục bài đăng từ bạn để xem bài đăng trước đó của bạn. Sau đó chọn chia sẻ sẻ xem ai khác đã chia sẻ bài đăng. 

Bước 1: Bạn chọn hộp tìm kiếm ở phái trên facebook và tìm kiếm cụm từ được kết nối với bài đăng sau đó nhấn enter. 

Bước 2: Ở phía bên trái của kết quả, bạn chọn bài đăng từ bạn để xem bài đăng trước đó của bạn. 

Bước 3: Chọn chia sẻ để xem ai khác đã chia sẻ nó. 

Chỉ cần thao tác như vậy là bạn đã có thể xem được ai đã chia sẻ bài viết của những bài cũ. 

Làm thế nào để xem ai đã chia sẻ bài viết khác

Có khi nào bạn thắc mắc xem ai đã chia sẻ bài đăng công khai không phải của bạn trên facebook. Cách đơn giản nhất bạn có thể làm đó là: 

Chuyển đến bài đăng đã được đề cập. Bấm vào phần chia sẻ bài viết. chọn xem ai đã chia sẻ. Một cửa sổ mới sẽ hiện lên và bạn có thể thấy được tất cả những ai đã chia sẻ bài viết đó. 

Điểm hay của tính năng này là bạn có thể biết được nội dung content mà họ đã viết khi chia sẻ bài viết đó. 

Tuy nhiên, bạn chỉ xem được tính năng này khi họ chia sẻ bài viết ở chế độ công khai, còn đối với trường hợp chia sẻ cho bạn bè hoặc để ở chế độ chỉ mình tôi thì bạn không thể xem được nội dung này.

>>> Dịch vụ tăng lượt share bài viết uy tín, nhanh chóng chỉ có tại Apptanglike.com

Hy vọng thông qua bài viết bạn đọc đã biết được cách để xem ai chia sẻ bài viết của mình và xem những ai đã chia sẻ nội dung trên trang của người khác. Nếu bạn thấy bài viết hay ho và hữu ích đừng quên chia sẻ tới những người bạn của mình nhé!


Bài viết liên quan
Từ khóa
cách tải video Telegram bật chế độ hạn chế trên Youtube Hủy Follow Tiktok Hàng Loạt tắt trạng thái Online trên Instagram bật bình luận story facebook Cách kết bạn trên zalo Cách tag tên cách ghim bài viết trên fanpage tăng like fb miễn phí an toàn tăng like facebook cá nhân miễn phí cách xóa chữ tiktok trên video iphone tạo tài khoản telegram bằng gmail telegram là gì có lừa đảo không cách lấy lại nick Tiktok bằng ID cách tạo ID Tiktok trend Tiktok mới nhất tên Tiktok hay cho nữ cute tên Tiktok hay cho nữ ngầu tên Tiktok hay cho nữ tên id Tiktok hay cho nữ tên id tik tok hay cho nam tải video tiktok trung quốc cách lấy hiệu ứng trên Tiktok cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền treo app kiếm tiền trên android cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view link 237 cách đổi tên đăng nhập shopee hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng cách xóa kênh đăng ký trên Youtube cách đổi ngày sinh trên tiktok hack like facebook không tụt mới nhất hack like facebook ảnh không bị mất nick hack follow facebook apk vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì cách mở bình luận trên tiktok duet trên tiktok là gì cách xoá tài khoản tik tok cách xem video riêng tư trên tiktok của người khác nên để tài khoản tiktok cá nhân hay doanh nghiệp cách xem ai đã xem hồ sơ trên tiktok của mình phần mềm seo facebook free web buff sub nước ngoài hack follow instagram bằng web tại sao đăng tiktok không có lượt xem Làm sao để live trên tiktok cách lên xu hướng tiktok cách sao chép link Instagram kiếm tiền bằng like facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube