Hướng dẫn cách tắt chức năng chia sẻ trên facebook một phát ăn ngay

Tác giả: ThaoNT | Đăng lúc: 06/01/2022 | Chuyên mục: Kiến thức Facebook

Facebook vốn là nơi chia sẻ thông tin, kết nối, tương tác giữa những người bạn với nhau. Tuy nhiên, chính vì việc chia sẻ quá rộng dãi khiến nhiều người ê ngại khi sử dụng mạng xã hội này. Nhằm giúp người dùng có được sự riêng tư nhất định khi sử dụng mạng xã hội này, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách tắt chức năng chia sẻ trên facebook nhanh chóng và đơn giản nhất. 

tắt chức năng chia sẻ trên facebook

Vai trò của nút Share là gì?

Với những bạn thường xuyên sử dụng facebook và thích tương tác thì chắc chắn đã một vài lần chia sẻ bài viết. Và tất nhiên tính năng chia sẻ trên facebook sẽ giúp nhiều người dùng biết đến bạn, nội dung bạn chia sẻ. 

Bài viết có nhiều lượt chia sẻ sẽ giúp ích rất tốt cho công việc bán hàng hay quảng bá thương hiệu của bạn. Giúp bạn dễ dàng tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng.

Đối với những bạn tập chung phát triển thương hiệu cá nhân thì lượt share sẽ là công cụ đắc lực trong việc đưa hình ảnh của mình tới nhiều người khác. Và cũng chính lượt share cũng có thể được coi là thước đo đánh giá mức độ ảnh hưởng của bạn tới công chúng. 

Ngoài ra, với những bài viết hay, đoạn video có ích thì nhiều lượt share sẽ lan truyền những thông điệp hữu ích, thay đổi hành vi của người dùng, hướng họ tới nhiều điều tốt đẹp hơn.

==>>Tool tăng share Facebook nhanh, hiểu quả nhất 2022.

Khi nào cần tắt chức năng chia sẻ trên facebook?

Việc tắt tính năng chia sẻ trên facebook sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của người dùng. Nếu bạn ngại trong việc chia sẻ thông tin của mình tới người dùng và không muốn người khác chia sẻ bài viết thì có thể sử dụng tính năng năng này. 

Nếu một thông tin bạn viết chỉ muốn chia sẻ ý kiến của mình, không muốn mọi người chia sẻ để bàn luận hoặc gây tranh cãi thì lúc này tính năng tắt chia sẻ sẽ rất hữu ích với bạn.

Ngoài ra việc tắt chia sẻ này cũng là cách để bạn hạn chế tài khoản của mình, tránh để người xấu có thể xem tìm kiếm và hack tài khoản của bạn. 

Hướng dẫn tắt chức năng chia sẻ trên facebook        

Để tắt tắt chức năng chia sẻ trên facebook bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau: 

Đối với thiết bị máy tính

Với thiết bị trình duyệt là trên máy tính, thao tác sẽ đơn giản hơn so với trên điện thoại, bạn có thể tiến hành như sau: 

Bước 1: Bạn mở facebook trên trình duyệt máy tính. Sau đó bấm vào phần MỞ RỘNG (hình tam giác cuối cùng với thanh menu) >>> Chọn CÀI ĐẶT.

hướng dẫn tắt chức năng chia sẻ trên facebook

Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm đến phần TRANG CÁ NHÂN VÀ GẮN THẺ để cài đặt một vài thông tin của mình. Tại đây, các bạn lựa chọn mục "Cho người khác chia sẻ bài viết của bạn lên tin của họ".

khóa chức năng chia sẻ trên facebook

tắt chức năng chia sẻ trên facebook trên máy tính

Bước 3: Bạn click vào dòng đó và bấm "đã tắt" là xong. Sau khi tắt chức năng này đi thì người dùng sẽ không thể nào chia sẻ hình ảnh hay bài viết của bạn trên trang facebook của họ nữa. 

tắt chức năng chia sẻ bài viết trên facebook

Bước 4: Sau khi đã thiết lập xong bạn bấm quay trở lại trang chủ là có thể sử dụng facebook như bình thường rồi. 

Đối với thiết bị di động 

Cách tắt chức năng chia sẻ trên facebook trên thiết bị di động cũng cũng khác so với trên thiết bị trên máy tính là mấy chỉ cần vài bước thao tác như dưới đây là bạn đã có thể cài đặt được rồi. 

Bước 1: Bạn login vào facebook, tìm đến biểu 3 dấu gạch ngang. Bấm chọn Mở rộng >>> Cài đặt quyền riêng tư >>> Chọn cài đặt

Bước 2: Sau khi bấm vào phần Cài đặt, bạn bấm vào phần "Trang cá nhân và gắn thẻ" để thiết lập tùy chọn bài viết cho mình. Tại đây, bạn chọn "Cho người khác chia sẻ bài viết của bạn lên tin của họ?"

Bước 3: Chọn "không" và bấm ok. Như vậy là bạn đã tắt chức năng chia sẻ trên facebook của mình rồi. Sẽ không ai có thể chia sẻ bài viết của bạn nữa. 

Hy vọng bài viết hướng dẫn cách tắt chức năng chia sẻ trên facebook đã giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi trang của chúng mình để đọc thêm nhiều kiến thức Facebook hay ho nhé!
Từ khóa: tắt chức năng chia sẻ trên facebook tắt chức năng chia sẻ facebook khóa chức năng chia sẻ facebook
Bài viết liên quan
Từ khóa
lọc bạn bè không tương tác trên Facebook liên kết Tiktok shop với nhiều tài khoản cá nhân cách bật nút lưu video trên Tiktok cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách tải video Telegram bật chế độ hạn chế trên Youtube Hủy Follow Tiktok Hàng Loạt tắt trạng thái Online trên Instagram bật bình luận story facebook Cách kết bạn trên zalo Cách tag tên cách ghim bài viết trên fanpage tăng like fb miễn phí an toàn tăng like facebook cá nhân miễn phí cách xóa chữ tiktok trên video iphone tạo tài khoản telegram bằng gmail telegram là gì có lừa đảo không cách lấy lại nick Tiktok bằng ID cách tạo ID Tiktok trend Tiktok mới nhất tên Tiktok hay cho nữ cute tên Tiktok hay cho nữ ngầu tên Tiktok hay cho nữ tên id Tiktok hay cho nữ tên id tik tok hay cho nam tải video tiktok trung quốc cách lấy hiệu ứng trên Tiktok cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền treo app kiếm tiền trên android cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view link 237 cách đổi tên đăng nhập shopee hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng cách xóa kênh đăng ký trên Youtube cách đổi ngày sinh trên tiktok hack like facebook không tụt mới nhất hack like facebook ảnh không bị mất nick hack follow facebook apk vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì cách mở bình luận trên tiktok duet trên tiktok là gì cách xoá tài khoản tik tok cách xem video riêng tư trên tiktok của người khác nên để tài khoản tiktok cá nhân hay doanh nghiệp cách xem ai đã xem hồ sơ trên tiktok của mình phần mềm seo facebook free web buff sub nước ngoài hack follow instagram bằng web tại sao đăng tiktok không có lượt xem
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube