Cách tích xu tiktok nhanh chóng và dễ dàng nhất 2023

Tác giả: ThaoNT | Đăng lúc: 06/07/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Tiktok

Như bạn thấy, hiện nay có nhiều người có thể rút tiền từ tài khoản tiktok vì tài khoản số dư của họ có nhiều xu. Còn bạn nếu số dư tài khoản TikTok có nhiều xu, bạn có thể làm gì? Bạn có thể dùng tiền xu đó đổi sang tiền mặt, hoặc dùng xu đó để mua quà tặng idol, người bạn yêu quý. Nhưng trước khi nghĩ đến việc sử dụng xu như thế nào, hãy bắt đầu với việc trả lời câu hỏi làm sao để tích xu từ TikTok miễn phí. Thực ra việc tích xu trên Tik Tok không khó, hãy tham khảo những chia sẻ sau đây từ apptanglike nhé.

Cách tích xu tiktok

Xu Tiktok là gì? Dùng để làm gì

Xu Tiktok hay còn còn gọi là coin, nhưng nó không phải là tiền điện tử giao dịch như shopee mà chỉ như là đồng tiền ảo được sử dụng trên nền tảng ứng dụng tiktok mà thôi. Mục đích sử dụng của xu là để đổi lấy các phần quà như hoa, kim cương, xe… để tặng cho những người mà bạn hâm mộ trên mạng xã hội này.

Tuy nhiên, hiện nay xu tiktok được chuyển đổi thành tiền để sử dụng nên rất nhiều bạn đang cố gắng để tìm kiếm nó. Cụ thể thì những người live Tiktok, họ kiếm tiền bằng cách nhận xu từ người xem, người xem sẽ tặng các hiện vật như kim cương, hoa… này kia. Và dựa trên sự chuyển đổi quy định của Tiktok thì người nhận được nhiều quà từ người xem, có thể chuyển đổi chúng thành xu và chuyển xu thành tiền mặt.

Đây cũng là 1 hình thức kiếm tiền khá mới trên tiktok ngoài việc bán hàng trên tiktok shop và giới thiệu người dùng mới.

Như vậy, có thể xem xu Tiktok như là hình thức tặng quà, ủng hộ cho người mình hâm mộ trên ứng dụng này, đồng thời giúp họ có được khoản tài chính từ số quà tặng đó.

Chính vì vậy rất nhiều bạn trẻ chơi tiktok đang tìm cách để tích xu từ tiktok để kiếm tiền và tặng quà cho người mình thích.

Cách tích xu Tiktok phổ biến

Thường thì để tích xu từ Tiktok thì mọi người có rất nhiều cách thức để thực hiện. Và dưới đây là tổng hợp những cách để tích xu nhanh chóng nhất.

Tích xu từ Tiktok qua bật Live Tiktok

Cách kiếm xu phổ biến nhất hiện nay đó chính là bạn trở thành người sáng tạo nội dung trên Tiktok, với tài khoản của mình mọi người có thể tiến hành Live và nhận quà, nhận xu từ những người bạn hoặc từ những người hâm mộ mình hoặc ủng hộ kênh, nội dung của mình.

Đối với hình thức kiếm xu như này, thì bản thân tài khoản của mọi người cần có nội dung thú vị, có lượng người xem khủng nhờ việc tăng mắt livestream Tiktok thì mới có thể nhận được lượng xu Tiktok khủng.

cách nhận xu tik tok từ live tiktok

Xem Livestream để tích xu từ Tiktok

Một trong những lựa chọn nữa để có thể tích xu từ Tiktok đó chính là chăm chỉ xem Live. Bởi mỗi buổi Live nhiều người sẽ tặng Xu cho người xem như là cảm ơn hoặc tri ân cho người xem. Tuy nhiên, với số lượng xu có hạn nên nếu bạn nhanh tay thì có được còn nếu như chậm thì có thể không nhận được bất kỳ xu nào.

+ Vào mục Livestream, sau đó chọn vào biểu tượng rương ở góc bên trái. Nhấp vào đó để xem số lượng xu đang có trong rương.

+ Xem thời gian đếm ngược, nhấp vào để lấy xu.

 Nạp xu TikTok

Đây là cách nhận xu trên TikTok một cách chính thống. Nói cách khác, bạn sẽ dùng tiền thật để mua xu (coin) và nạp vào tài khoản của mình. Để nhận xu theo cách này, bạn có thể chọn nạp qua:

  • Viettell Telecom.
  • Momo.
  • CH Play.
  • Thẻ cào điện thoại.
  • Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

nạp xu trên tiktok

Trên đây là những cách đơn giản nhất để bạn có thể tích xu trên tiktok để phục vụ cho mục đích của mình có thể là để tặng quà cho người hâm mộ tạo số dư nhiều rồi rút tiền….Chúc bạn thành công.


Bài viết liên quan
Từ khóa
lọc bạn bè không tương tác trên Facebook liên kết Tiktok shop với nhiều tài khoản cá nhân cách bật nút lưu video trên Tiktok cách tạo tin nổi bật trên Facebook cách tải video Telegram bật chế độ hạn chế trên Youtube Hủy Follow Tiktok Hàng Loạt tắt trạng thái Online trên Instagram bật bình luận story facebook Cách kết bạn trên zalo Cách tag tên cách ghim bài viết trên fanpage tăng like fb miễn phí an toàn tăng like facebook cá nhân miễn phí cách xóa chữ tiktok trên video iphone tạo tài khoản telegram bằng gmail telegram là gì có lừa đảo không cách lấy lại nick Tiktok bằng ID cách tạo ID Tiktok trend Tiktok mới nhất tên Tiktok hay cho nữ cute tên Tiktok hay cho nữ ngầu tên Tiktok hay cho nữ tên id Tiktok hay cho nữ tên id tik tok hay cho nam tải video tiktok trung quốc cách lấy hiệu ứng trên Tiktok cách để bật nút kiếm tiền trên Tiktok 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền treo app kiếm tiền trên android cách kiếm tiền trên Youtube bằng lượt view link 237 cách đổi tên đăng nhập shopee hướng dẫn làm Youtube trên điện thoại kiếm 80tr/tháng cách xóa kênh đăng ký trên Youtube cách đổi ngày sinh trên tiktok hack like facebook không tụt mới nhất hack like facebook ảnh không bị mất nick hack follow facebook apk vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì cách mở bình luận trên tiktok duet trên tiktok là gì cách xoá tài khoản tik tok cách xem video riêng tư trên tiktok của người khác nên để tài khoản tiktok cá nhân hay doanh nghiệp cách xem ai đã xem hồ sơ trên tiktok của mình phần mềm seo facebook free web buff sub nước ngoài hack follow instagram bằng web tại sao đăng tiktok không có lượt xem
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube